Minecraft trên PlayStation 4 sẽ sớm hỗ trợ PS VR

Phiên bản PS4 của Minecraft sẽ sớm được hỗ trợ PS VR trong thời gian tới thông qua một bản cập nhật miễn phí. Trên blog PlayStation, Mojang Studios đã giải thích rằng hỗ trợ PS VR đã được thực hiện kể từ khi phiên bản Bedrock của Minecraft được phát hành trên PlayStation 4 vào tháng 12 năm ngoái.

Tựa game sandbox đình đám Minecraft của Mojang đã hỗ trợ thực tế ảo trong nhiều năm nay trên PC và giờ đây, phiên bản Minecraft trên PlayStation 4 cuối cùng cũng có được khả năng này. Hỗ trợ VR mới sẽ đến với Minecraft trên PS4 dưới dạng một bản cập nhật miễn phí.

minecraft tren playstation 4 se som ho tro ps vr

Game thủ sẽ được sử dụng công nghệ thực tế ảo VR khi chơi Minecraft trên PlayStation 4

Có rất nhiều mã MineCraft PE hay như xây nhà, chết không mất đồ, trời sáng .... và tùy mỗi cách chơi mà chúng ta sẽ có những lựa chọn sử dụng lệnh game riêng:

Xem thêm: Mã MineCraft đầy đủ nhất
Xem thêm: Cách chơi MineCraft nhanh giỏi nhất

Giống như việc triển khai trên PC, đây không phải là một chế độ chơi riêng biệt, có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi Minecraft một cách toàn vẹn, "giống 100% trò chơi Minecraft mà bạn chơi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm... trên PlayStation 4. Không có gì bị xóa. 100% lành mạnh và hoàn toàn nguyên chất".

minecraft tren playstation 4 se som ho tro ps vr

Người chơi sẽ có thể sử dụng tay cầm DualShock 4 của mình để "di chuyển xung quanh và thực hiện mọi hành động chế tạo, chiến đấu hay thu thập nguyên liệu". Ngoài các cài đặt để tinh chỉnh trải nghiệm VR, các chế độ xem Living Room và Immersive cũng sẽ có sẵn tại đây. Chế độ Immersive thay đổi góc nhìn của người chơi thành góc nhìn thứ nhất, trong khi Living Room đưa họ vào một căn phòng được kết xuất kỹ thuật số, nơi trò chơi được trình bày trên màn hình trước mặt họ, chế độ này sẽ tốt hơn cho những người bị say như cảm giác say tàu xe.

Không rõ ngày phát hành chính thức của bản cập nhật Minecraft PSVR, nhưng nó sẽ ra mắt trong tháng này. Trong khi đó, sự kiện Minecraft Live dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng tới dưới dạng một sự kiện trực tuyến, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về các bản cập nhật sắp tới, mob và nhiều nội dung khác sắp đến với tựa game do Microsoft sở hữu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-tren-playstation-4-se-som-ho-tro-ps-vr-60536n.aspx
Link tải Minecraft phiên bản mới với nhiều cập nhật hấp dẫn:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

=> Link tải Minecraft Classic

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và chơi Minecraft Trial trên PC
Cách tải và cài Minecraft Legends trên máy tính PC nhanh chóng, đơn giản
Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10
Hướng dẫn đăng ký sớm Minecraft Earth
MineCraft nâng cấp 2 vùng đất băng và lửa trong phiên bản 1.10
Từ khoá liên quan:

Minecraft trên PlayStation 4 sẽ sớm hỗ trợ PS VR

, hỗ trợ VR sẽ đến với Minecraft trên PlayStation 4, Minecraft trên PS4 bổ sung hỗ trợ VR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới