Mọi thứ bạn cần biết về Frogs trong Minecraft

Frogs - Hay còn được biết đến với cái tên gọi khác thân thuộc hơn là Ếch, một trong những mob mới được thêm vào tại bản Minecraft 1.19 The Wild Update, chúng thường xuyên xuất hiện tại các khu vực đầm lầy. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Frogs, Éch trong Minecraft.

Bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update đang mang đến một quần xã sinh vật mới cho người hâm mộ và nó được gọi là đầm lầy ngập mặn. Trong quần xã sinh vật này, cây ngập mặn phát triển từ các trụ mầm mà người chơi có thể trồng trên cạn hoặc dưới nước. Chúng có hình dạng đặc biệt với rễ cây nhô ra theo hình vòm, tỏa ra khu vực xung quanh. Bạn có thể chặt cây rừng ngập mặn để lấy một loại gỗ mới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

moi thu ban can biet ve frogs trong minecraft

Mọi thứ bạn cần biết về Êch trong Minecraft

Một tính năng thú vị khác sắp ra mắt trong The Wild Update là những con đom đóm nhỏ bay quanh quần xã đầm lầy, phát sáng trong bóng tối và đôi khi trở thành thức ăn nhẹ cho Frogs (Ếch). Ếch là một trong những mob mới của The Wild Update.


Vị trí xuất hiện Frogs trong Minecraft

Người hâm mộ sẽ nhìn thấy những con ếch chủ yếu ở gần các vùng nước trong đầm lầy, chúng thích ngồi trên tấm đệm hoa lily và có thể ngồi trên những chiếc lá lớn. Đôi khi chúng sẽ bị trượt ra bởi những chiếc lá dường như không đủ cứng cáp để làm điều đó. Ngoài ra Mojang còn cho biết thêm, đầm lầy không phải là nơi duy nhất chúng có thể sống.


Nuôi gấu trúc nâu trong game Minecraft là cả một nghệ thuật, trước khi có thể nuổi, game thủ cần tìm được gấu trúc nâu trước, đọc bài viết chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhé.
Xem thêm: Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

Các loại Frogs trong Minecraft

Hiện tại, có ba loại Ếch khác nhau trong Minecraft, nòng nọc có thể biến thành bất kỳ biến thể nào của loài ếch khi chúng trưởng thành, tùy thuộc vào nhiệt độ mà quần xã sinh vật nơi chúng sinh trưởng, 3 loại Êch trong Minecraft như sau.
- Snowy Frogs
- Tropical Frogs
- Swamp Frogs

moi thu ban can biet ve frogs trong minecraft 2

Khi livestream trên kênh truyền thông của Minecraft, giám đốc trò chơi Agnes Larsson giải thích rằng mỗi biến thể của loài Ếch sẽ có những đặc điểm đặc biệt và hữu ích cho người chơi theo một cách nào đó. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chi tiết cụ thể sẽ được đội ngũ phát hành tiết lộ sau.

Để các biến thể trở nên nhiều hơn, người chơi đi tới những vùng nước đầm lầy thu thập nòng nọc, bỏ chúng vào xô và mang đến nhiều nơi khác nhau trong thế giới, để sống ở các quần xã sinh vật khác, khiến biến thể ếch đa dạng hơn. Bên cạnh đó nếu đang tìm cách bảo vệ nhà của mình khỏi những người chơi khác hoặc các mod bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách bảo vệ nhà trong Minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-ban-can-biet-ve-frogs-trong-minecraft-67276n.aspx
Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm trước phiên bản Beta Minecraft 1.19 The Wild Update trên điện thoại Android, các bước thực hiện cũng không quá phức tạp và bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo, chi tiết tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft
Cách chơi Minecraft không cần tải và cài đặt
Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Cách thoát khỏi hố sâu trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

Mọi thứ bạn cần biết về Frogs trong Minecraft

, Vị trí xuất hiện Frogs trong Minecraft, Địa điểm ếch xuất hiện trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá