Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft đơn giản cho người chơi mới

Gấu trúc là một mob trung lập hiếm hoi sống trong rừng rậm Minecraft. Chúng sinh sản với một cá tính ngẫu nhiên và trong số đó, biến thể màu nâu là hiếm nhất. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft.

Gấu trúc nâu là một trong những biến thể mob hiếm nhất mà bạn có thể nhìn thấy trong Minecraft, không phải người chơi nào cũng có cơ hội nhìn thấy chúng khi đang di chuyển đi qua các vùng đất. Nếu bạn đang tìm kiếm cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

cach nuoi gau truc nau trong minecraft

Gáu Trúc Nâu - Cá thể hiếm nhất trong game Minecraft


Nội dung bài viết:
  1. Cách tìm gấu trúc trong Minecraft.
  2. Cách nuôi gấu trúc trong Minecraft.
  3. Làm thế nào để có gấu trúc nâu trong Minecraft ?

1. Cách tìm gấu trúc trong Minecraft

Để nuôi gấu trúc, trước tiên bạn cần tìm một vài con. Gấu trúc nâu thường xuất hiện theo nhóm 1 đến 2 con trong quần xã sinh vật rừng rậm, nơi bề mặt cỏ có khoảng trống ít nhất hai khối phía với mức ánh sáng từ 9 trở lên. Gấu trúc có tỷ lệ đẻ trứng cao hơn ở Rừng Tre (80/160 cơ hội đẻ trứng) và Đồi Tre (80/130).

cach nuoi gau truc nau trong game minecraft

Do đó, cơ hội tốt nhất để người chơi xác định vị trí của gấu trúc là tìm ra quần xã sinh vật Rừng Tre. Nó thường sinh sản bên cạnh quần xã sinh vật Taiga hoặc quần xã sinh vật gần đồi cực. Tuy nhiên, việc này có thể mất nhiều thời gian và người chơi có thể sử dụng hạt giống tạo ra Rừng Tre để thay thế việc đi tìm.


Với công dân Minecraft thì việc khám phá bao giờ cũng là sở thích, phiên bản Minecraft 1.19 tới đây chắc chắn làm thỏa lòng mong ước của nhiều người. Thành Phố Cổ Đại Ancient City chính sẽ chính thức xuất hiện khi Mojang ra mắt phiên bản Minecraft 1.19.
Xem thêm: Mọi điều cần biết về Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft 1.19

2. Cách nuôi gấu trúc trong Minecraft

Gấu trúc là động vật duy nhất trong Minecraft có thể sinh sản. Người chơi cần đặt ít nhất 8 khối tre trong bán kính 5 khối của cả hai chú gấu trúc để chúng vào nảy sinh tình cảm. Sau đó, cho chúng ăn tre và tạo ra gấu trúc con. Sau khi nhân giống thành công, 1-7 kinh nghiệm sẽ rơi ra. Nếu không có đủ số lượng các khối tre xung quanh, Gấu trúc sẽ chỉ ngồi và ăn tre mà không sinh sản. Hơn nữa, nếu người chơi cho hai con gấu trúc quá gần nhau, chúng có thể trở thành thù địch.

cach nhan giong gau truc nau trong minecraft


3. Làm thế nào để có gấu trúc nâu trong Minecraft?

Gấu trúc đẻ với cá tính ngẫu nhiên, loài bình thường là phổ biến nhất và biến thể màu nâu là hiếm nhất, gấu trúc con thừa hưởng một gen của cả bố và mẹ, sau đó chúng sẽ trộn ngẫu nhiên cả hai gen thu được làm gen chính và gen ẩn tương ứng của chúng. Cũng có 1⁄32 cơ hội để mỗi gen của nó đột biến thành một gen khác.

cach trang trai gau truc nau trong minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nuoi-gau-truc-nau-trong-minecraft-69190n.aspx
Với Gấu Trúc Nâu là hiếm nhất, người chơi cần dựa vào các đột biến ngẫu nhiên để có được chúng. Nuôi càng nhiều gấu trúc càng tốt, bằng cách sử dụng Tre làm nguyên liệu và nhân giống hàng loạt là cách nhanh nhất để có gấu trúc nâu trong Minecraft.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm kim cương trong game Minecraft
Hướng dẫn chơi Minecraft trên Macbook với Xbox 360
Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft
Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft
"Minecraft" hiện đã có tới 112 triệu người chơi mỗi tháng
Từ khoá liên quan:

Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

, vị trí gấu trúc nâu trong Minecraft, cách tìm gấu trúc trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá