Cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft

Minecraft là một game được sản xuất bởi Mojang, Thụy Điển, với thiết kế khối hình lego độc đáo, trong game Minecraft có chế độ chơi sinh tồn và việc bạn phải thuần chủng những thú hoang như mèo rừng, chó sói, ngựa là điều phải làm để có nguyên liệu.

Làm thế nào để chúng ta có thể thu phục được những con vật hoang dã trong Minecraft? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft nhé.

cach thuan phuc meo rung cho soi ngua trong minecraft

Hướng dẫn cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft

1.Thuần phục chó sói

cach thuan phuc meo rung cho soi ngua trong minecraft 2

Trong Minecraft, chó sói sẽ bảo vệ cho bạn và làm cảnh, những con sói trong Minecraft thực sự biết nghe lời khi bạn đã thuần chủng chúng. Bạn cũng có thể nâng cấp để con sói mạnh hơn.

Bạn sử dụng xương để thuần chủng sói. Khi thấy trái tim bay lên nghĩa là bạn đã thuần phục được nó.

2. Thuần phục mèo rừng

cach thuan phuc meo rung cho soi ngua trong minecraft 3

Mèo rừng giúp bạn đuổi Creeper. Để thuần chủng được giống mèo rừng bạn phải có cá sống. Bạn đến trước chúng và đưa cá sống khi chúng tiến lại gần nếu thấy trái tim bay lên có nghĩa là thành công.

3. Thuần phục ngựa

Để thuần phục ngựa bạn cần có một con ngựa khác và một yên cưỡi. Yên cưỡi bạn có thể tìm trong hầm mỏ hay trong hang.

cach thuan phuc meo rung cho soi ngua trong minecraft 4

Khi có yên ngựa rồi bạn liên tục ấn chuột trái để thu phục nó. Kiên trì bấm đến khi trái tim bay lên nghĩa là đã thành công.

Như vậy là bạn có thể biết thêm kỹ năng trong việc thuần phục những loại thú hoang trong Minecraft. Khi có được nhiều thú đã thuần chủng công việc kiến thiết của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên biết cách chế tạo vũ khí trong Minecraft để đi săn bắn và thuần chủng vật nuôi của mình, cách chế tạo vũ khí trong Minecraft đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thuan-phuc-meo-rung-cho-soi-ngua-trong-minecraft-32053n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể chơi tựa game Rules Of Survival, đây là một trong những game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay, Rules Of Survival hỗ trợ trên cả 3 thiết bị là Windows, iOS và Android, giúp game thủ thoải mái lựa chọn chứ không gò bó như nhiều game khác.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Sửa lỗi Minecraft pe không vào được game
Sửa lỗi "Game Ended with Bad State (Exit Code 1)" trong Minecraft
Cách sửa lỗi crash report Minecraft Win 10
Từ khoá liên quan:

Cách thuần phục mèo rừng

, chó sói, ngựa trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Launcher

    Trải nghiệm Minecraft hoàn hảo

    Minecraft Launcher là ứng dụng hỗ trợ cho quá trình tải, cài đặt và chơi game Minecraft là tựa game chiến thuật mô phỏng việc xây dựng thành phố bằng những khối vuông kỳ diệu. Minecraft Launcher cho phép chơi nhiều phiên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá