Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

Thế giới Sandbox Minecraft là một nơi tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách xây dựng mọi thứ từ đầu, hầu hết tất cả các vật phẩm đều có thể kiếm hoặc chế tạo, điều này mở ra khả năng vô tận, tuy nhiên, một số vẫn bị giới hạn như yên ngựa, Taimienphi không thể cho bạn biết cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chỉ cho bạn nơi tìm chúng.

Yên ngựa là một vật phẩm không thể chế tạo trong Minecraft, chúng cho phép người chơi cưỡi một số mob di chuyển quanh bản đồ, là một vật phẩm không thể chế tạo, Yên Ngựa cũng không thể mua từ bàn chế tạo hoặc lò luyện, một trong số ít các vật phẩm Minecraft mà bạn thực sự phải tìm và thu thập trên bản đồ.

cach che tao yen ngua trong minecraft

Vị trí kiếm yên ngựa trong Minecraft


Làm thế nào để chế tạo yên ngựa trong Minecraft ?

Như chúng tôi đã nói đi nói lại nhiều lần trong bài viết này, Yên Ngữa là một vật dụng không thể chế tạo được. Nó có nghĩa là bạn không thể chế tạo nó với bàn chế tác, nếu bạn đang chơi trong phiên bản Minecraft gốc, chưa sửa đổi, thì cách duy nhất để có được yên ngựa là đi nhặt.

cach che tao va kiem yen ngua trong minecraft

Tất nhiên, có những bản mod cho phép bạn chế tạo Yên Ngựa từ những vật liệu có sẵn. Vì vậy chúng tôi sẽ không tính đến nó, chúng tôi không thấy rằng người chơi cần cài đặt mod chỉ để chế tạo Yên Ngựa.

Tại sao ư? Vì yên ngựa không phải là vật phẩm hiếm có trong Minecraft. Rất nhiều địa điểm trong trò chơi có chứa vật phẩm này như một chiến lợi phẩm. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn câu trả lời về cách tạo yên ngựa trong Minecraft, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chỉ cho bạn nơi để lấy một chiếc yên ngựa.


Cách kiếm Yên Ngựa trong Minecraft

1. Creative Mode - Chế độ sáng tạo
Khi bạn đã đăng nhập vào Creative Mode, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả Yên Ngựa. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là truy cập mục Menu kéo một cái ra. Trong phiên bản Bedrock, Yên Ngựa nằm dưới tab Equipment trong Creative Menu. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Minecraft khác, hãy thử mở tab Transportation.

danh sach toa do kiem yen ngua trong minecraft

2. Survival Mode - Chế độ sinh tồn
- Dungeon: Hầm ngục là nơi tốt nhất để tìm yên ngựa, có cơ hội nhặt một chiếc yên ngựa làm chiến lợi phẩm trong các rương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm không thể chế tạo có giá trị khác như Đĩa Nhạc.

- Nether Fortress: The Nether Fortress trong Nether Realm là một nơi tuyệt vời khác để tìm kiếm một chiếc yên ngựa. Tuy nhiên, cơ hội xuất hiện của nó ở vị trí này nhỏ hơn ở Dungeon. Bạn nên tìm kiếm các rương chiến lợi phẩm xung quanh Fortress, chúng có thể chứa yên ngựa.

- Fishing: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ cần đi câu cá. Rất ít người chơi biết rằng bạn thực sự có thể có được Yên Ngựa khi câu cá. Cơ hội rất mong manh nhưng không phải không thể có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử vận may của mình, hãy thử đi câu cá :D

noi thu thap yen ngua trong minecraft


Cách sử dụng yên ngựa trong Minecraft

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mục đích sử dụng chính của Yên Ngựa là cưỡi mob trong Minecraft, di chuyển xung quanh bản đồ với vận tốc cao hơn. Nếu cảm thấy thích, bạn có thể sử dụng yên để trang trí cho thú cưng của mình. Dưới đây là tất cả các mob mà bạn cưỡi bằng yên trong Minecraft:
- Ngựa (Phổ biến nhất)
- Lừa (Chậm hơn ngựa và ít máu hơn)
- Lợn
- Con la
- Skeleton Horses (Ngựa, nhưng chỉ là bộ xương)
- Strider (Mob độc quyền ở Nether Realm)

cachsu dung yen ngua trong minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-yen-ngua-trong-minecraft-62928n.aspx
Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời mà mình cần biết về vật phẩm này. Để biết thêm nhiều hướng dẫn và mẹo chơi Minecraft, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc Tips Minecraft tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí Minecoins Minecraft 2021

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chế đồ từ gỗ trong game Minecraft
Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo
Cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft
Cách chế tạo màu trong game Minecraft
Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

, Vị trí kiếm yên ngựa trong Minecraft, Nơi xuất hiện yên ngựa trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.