Cách thuần hóa các con vật trong Minecraft

Thuần hóa các con vật trong Minecraft là quá trình thu phục động vật hoang dã để làm bạn với người chơi. Chỉ một số động vật cụ thể mới có thể được thuần hóa. Dưới đây là danh sách các con vật trong Minecraft có thể được thuần hóa, cũng như hướng dẫn bạn cách thu phục từng loài động vật.

Thế giới khối vuông Minecraft luôn mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ và thú vị, giờ đây người chơi sẽ không phải "đơn độc" khám phá một mình sau khi thuần hóa các con vật, khiến chúng trở thành bạn đồng hành đi khắp thế gian.

cach thuan hoa cac con vat trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft thu phục các loài động vật


Thuần hóa động vật trong Minecraft là gì?

Như Taimienphi đã nói bên trên, thuần hóa động vật trong Minecraft là quá trình thu phục những loài động vật hoang dã. Hãy nhớ rằng điều này khác với việc sinh sản, khiến động vật sinh ra con cái. Một số điều cần nhớ:
- Cố gắng không đánh động vật trong khi thuần hóa chúng, điều đó khiến chúng có nhiều khả năng từ chối kết bạn với mình.
- Đảm bảo không đưa thú cưng vào những khu vực nguy hiểm và luôn theo dõi sức khỏe của chúng.
- Bạn có thể đặt tên cho động vật của mình bằng thẻ tên.


Hướng dẫn thuần hóa các con vật trong Minecraft

1. Con Sói trong Minecraft
Sói có thể được thuần hóa bằng xương và sau đó sẽ bảo vệ chủ nhân của chúng bằng cách tấn công bất kỳ đối tượng nào mà chủ nhân của chúng tấn công (trừ creeper). Sói thuần hóa cũng có vòng cổ và bạn có thể nhuộm vòng cổ bằng nhiều màu sắc khác nhau. Sức khỏe (HP) của một con sói có thể được xác định bởi vị trí của đuôi của nó. Đuôi càng cao, sói càng khỏe mạnh. Bạn có thể chữa lành cho con sói của mình bằng cách cho nó ăn bất kỳ loại thịt nào khác ngoài cá.

cach thu phuc con vat soi trong minecraft

2. Ngựa, lừa, la và lạc đà không bướu
Để thu phục bất kỳ loài động vật nào trong số này, bạn cần phải cưỡi chúng đi xung quanh cho đến khi chúng không hất bạn rơi xuống. Ngựa, lừa và la có thể được trang bị yên cho phép người chơi điều khiển chúng. Tuy nhiên, lạc đà không bướu không thể trang bị yên ngựa. Ngựa cũng có thể được trang bị áo giáp trong khi lừa, la và lạc đà không bướu có thể trang bị rương.

Tham Khảo: Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

thuan hoa ngua trong minecraft

3. Những con mèo
Bạn đang muốn thuần phục chúng ? Mèo có thể được thuần hóa bằng cá hồi sống hoặc cá tuyết nhưng chúng khá nhanh, nên bạn cần phải tiếp cận chúng một cách thật cẩn thận.

cach thu phuc meo trong minecraft

4. Con Vẹt trong Minecraft
Vẹt có thể được thuần hóa bằng cách cho chúng ăn hạt, sau khi thuần phục chúng sẽ ngồi trên vai của bạn, di chuyển cùng bạn đi khắp thế giới khối vuông Minecraft. Nên nhớ bạn không được phép cho chúng ăn bánh quy, bởi bạn sẽ mất cơ hội thuần hóa chúng ngay lập tức.

cach thuan hoa con vet trong minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thuan-hoa-cac-con-vat-trong-minecraft-62991n.aspx
Bạn có thấy hướng dẫn về cách thuần hóa từng con vật trong Minecraft này hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tham khảo Cách nhận miễn phí Minecoins Minecraft 2021 tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Axolotl Minecraft ăn gì? Cách bắt và nuôi Kỳ Nhông trong Minecraft
Cách cưỡi ngựa trong Minecraft
Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft hiệu quả nhất
Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft
Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

cach thuan hoa cac con vat trong Minecraft

, cách thuần phục cáo vẹt trong Minecraft, hướng dẫn thuần hóa sói ngựa mèo trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Cách Active Office 2016 bằng CMD không cần key bản quyền

  Với cách Active Office 2016 bằng CMD mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm các chức năng của Office 2016 mà không cần phải lo mất tiền mua key. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà vẫn sử dụng công cụ văn phòng này hiệu quả.