Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nhanh về các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng của các bình Potion trong Minecraft. Một trong những vật phẩm không thể thiếu khi chơi tựa game này và cũng là một trong những thứ làm điên đầu các nhà pha chế thuốc trong Minecraft.

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các bạn thêm về các loại thuốc trong Minecraft hay còn được gọi là các Potion, các Potion này đều có những tác dụng riêng tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu người sử dụng và việc chế tạo các loại thuốc trong Minecraft không hề đơn giản mặc đù đây được coi là cách chơi Minecraft cơ bản, giành cho người mới nhưng nếu nghiên cứu nghiêm túc về các loại thuốc này bạn sẽ thấy cách chơi Minecraft nâng cao hơn rất nhiều. tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không đề cập đến cách thức chế tạo cho nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chế tạo các loại thuốc trong Minecraft có thể tham khảo bài viết mẹo pha chế thuốc trong Minecraft và làm theo nhé.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft

Potion of Healing: Hay còn được gọi là thuốc hồi máu, có tác dụng phục hồi một lượng máu đã mất trong game, là loại thuốc cơ bản và cũng là loại thuốc không thể thiếu cho cuộc hành trình cũng như sinh tồn của bạn.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - thuốc hồi máu

Potion of Fire Resistance: Bình thuốc kháng lửa, có tác dụng giảm thiệt hại nhận được khi bạn rơi xuống dung nham, một loại potion sử dụng cho các cuộc thám hiểm ở khu vực có dung nham.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc kháng lửa

Potion of Harming: Loại thuốc gây sát thương, có tác dụng gây thiệt hại cho đối phương một lượng máu nhất định, đây cũng là potion cơ bản bản bạn nên pha chế thuốc trong Minecraft.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc kháng sát thương

Potion of Poison: Là loại thuốc gây sat thương nhỏ nhưng lại làm mất máu theo thời gian nếu sử dụng lên đối phương.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - bình thuốc độc

Potion of Regeneration: Có công dụng hồi phục máu như Potion of Healing nhưng tác dụng của loại thuốc này lại hồi phục máu dần dần theo thời gian, khả năng phục hồi được nhiều hơn Potion of Healing nhưng tác dụng chậm hơn.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc hồi máu theo thời gian

Potion of Slowness:  Loại bình thuốc có tác dụng làm chậm tốc độ di chuyển lại.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc làm chậm chạp, giảm tốc độ

Potion of Swiftness: Trái ngược với bình thuốc làm chậm, giảm tốc độ thì đây lại là loại thuốc giúp bạn tăng tốc độ di chuyển.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc làm tăng tốc độ, tăng di chuyển.

Potion of Strength:Là một loại Potion có tác dụng tăng sức mạnh của bản thân lên nhiều lần trong một thời gian nhất định.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc tăng sức khỏe, sức mạnh của bản thân

Potion of Weakness: Cũng trái ngược lại với loại Strength khi đây là loại thuốc làm giảm sức mạnh của người chơi.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc làm giảm sức mạnh

Potion of Night Vision: Đây là một loại thuốc có tác dụng trong đêm tối, tăng khả năng nhìn trong bóng tối mà không cần đến ánh sáng.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc tăng tầm nhìn trong đêm

Potion of Invisibility: Khi sử dụng loại thuốc này sẽ giúp bạn tàng hình trong một thời gian.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc tàng hình

Potion of Leaping: Loại thuốc giúp bạn nhảu cao trong một thời gian ngắn, giúp bạn vượt một số địa hình nhất định.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc nhảy cao trong thời gian ngắn

Potion of Experience: Loại Potion đặc biệt nhất khi cho phép người chơi tăng một lượng kinh nghiệm lớn khi sử dụng. Và tất nhiên các thức để có được bình kinh nghiệm khá là khó.

cac loai thuoc trong minecraft

Các loại thuốc trong Minecraft - Thuốc tăng kinh nghiệm tăng Level cho người chơi

Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn các loại thuốc trong Minecraft, công dụng bình Potion trong Minecraft. Giúp bạn hiểu thêm về tác dụng của các loại thuốc và không chỉ có chế thuốc, Trong Minecraft bạn còn có thể chế tạo vũ khí, thuốc nổ trong Minecraft. Việc chế tạo thuốc nổ trong Minecraft cũng vừa dễ mà vừa khó, mức độ tăng dần để người chơi thích nghi dần. Và dù bạn chế tạo thuốc nổ hay pha chế thuốc trong Minecraft thì điều tất nhiên bạn phải có các dụng cụ cơ bản trong Minecraft để có thể chế tạo được, tham khảo cách chế tạo dụng cụ trong Minecraft để biết thêm về chế tạo trong Minecraft.

Chế thuốc là một thủ thuật quan trọng trong Minecraft, nhưng quan trọng hơn người chơi cần phải biết cách ăn trong game. Để sống sót trong chế độ sinh tồn của Minecraft, bất kể người chơi nào cũng phải thông thạo cách ăn trong Minecraft. Còn nếu bạn chưa tửng thử sức với tựa game Minecraft này thì còn chần chừ gì nữa mà công cài Minecraft và chơi ngay, nếu bạn thích những công trình cao cấp, sáng tạo bạn cũng có thể cài map trong Minecraft sau khi cài Minecraft. Với sự sáng tạo vô hạn trong Minecraft tạo ra rất nhiều map trong Minecraft để người chơi có thể cài Map trong Minecraft và trải nghiệm tựa game này. Và sau đó bạn cũng có thể tự mình xây dựng được một công trình, map trong Minecraft đẹp theo ý riêng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loai-thuoc-trong-minecraft-9188n.aspx
Sau một thời gian chơi, bạn làm quen dần với game, không cần sử dụng mã Minecraft để chơi nữa, có thể lúc đó bạn muốn chuyển sang chế độ sinh tồn trong Minecraft và một lần nữa bạn sẽ được trải nghiệm một cấp độ khác của game với cách chơi Minecraft chế độ sinh tồn sẽ khác biệt, hãy tự mình khám phá nhé, nhưng hãy nhớ đừng sử dụng mã Minecraft khi chơi chế độ này nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
5 loại bùa chú Enchantments trong Minecraft hữu ích nhất
Cách cài đặt Minecraft Launcher trên Linux
Cách chế tạo đồ trong Minecraft, tạo dụng cụ trong Minecraft
Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

cac loai thuoc trong minecraft

, cac loai potion trong minecraft, tac dung potion trong minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

  Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 nhân vật mới, vũ khí Vector và trợ thủ Baboon ... bản update Free Fire OB25 lần này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 với chủ đề Operation Chrono Be The Legend.

 • Code Cực Phẩm Đại Nhân mới nhất

  Vào lúc 11h ngày hôm nay, tựa game Cực Phẩm Đại Nhân được chính thức phát hành dành riêng cho các thiết bị di động, game chiến thuật nhàn rỗi GMO của TTHGAME cho phép bạn trổ tài làm quan, lấy vợ sinh con ... nắm quyền thiên hạ. Hãy mau mau nhận Code Cực Phẩm Đại Nhân ngay bây giờ.

 • Cách xây dựng Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

  Lux là tướng Pháp Sư dồn sát thương mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chọn để chơi ở vị trí đường giữa. Lux chủ yếu sẽ gây sát thương phép và có thể gây rất nhiều sát thương. Để tối đa hóa sức mạnh của vị tướng này, bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá