5 loại bùa chú Enchantments trong Minecraft hữu ích nhất

Trong thế giới Minecraft người chơi có thể phù phép trang bị để tận dụng tối đa khả năng của chúng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 enchantment hữu ích nhất trong Minecraft sẽ nâng cấp công cụ của bạn lên level cao nhất.

Enchantment trong Minecraft hay còn gọi là phù phép có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí, công cụ và áo giáp trong game. Chúng sẽ hữu ích khi bạn muốn gây ra nhiều sát thương hơn khi chạm trán quái vật hoặc khi bạn muốn thu thập tài nguyên hiệu quả hơn.

top 5 loai bua phu phep tot nhat trong minecraft

Bùa chú phù phép tốt nhất trong Minecraft

Xem thêm: Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons

Để có thể phù phép công cụ, vũ khí hay áo giáp trong Minecraft, bạn phải chế tạo một cái bàn phù phép trước tiên. Sử dụng bàn này để nâng cấp thiết bị của bạn về cơ bản giống như những gì bạn làm với công thức chế tạo. Tuy nhiên, một nguyên liệu quan trọng cho mọi công thức phù phép là quặng Lapis Lazuli, thường được tìm thấy ở sâu trong các hang động của trò chơi. Sau khi đã có bàn Enchantment và Lapis Lazuli, đây là một vài loại phù phép tuyệt vời mà bạn có thể thử.

Top 5 loại phù phép hữu ích nhất trong Minecraft

1. Mending

5 loai bua chu enchantments trong minecraft huu ich nhat

Có thể việc cứ phải sửa chữa công cụ và vũ khí liên tục trong Minecraft là một trải nghiệm tẻ nhạt và nhàm chán. Phù phép Mending có mặt tại đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này và nó được áp dụng tốt nhất cho các công cụ cũng như vũ khí mà bạn thường xuyên sử dụng. Enchantment này đảm bảo mọi công cụ để thu thập trong khi khai thác hay vũ khí trong cuộc chống lại kẻ thù đều sẽ tự động được sửa chữa.

2. Fortune

top 5 loai bua chu enchantments trong minecraft co cong dung tot nhat

Fortune là loại phù phép tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm một vài chuyến đi thu thập tài nguyên. Nếu được áp dụng cho công cụ thu thập vật liệu và khai thác, Fortune cho phép bạn có được nhiều tài nguyên từ một block hơn so với thông thường. Và điều này cực kỳ hữu ích khi thu thập các nguyên liệu quý hiếm trong Minecraft.

3. Sharpness

nhung loai bua chu enchantments trong minecraft huu ich nhat

Phù phép Sharpness cho phép bạn kết liễu kẻ thù nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc thu thập tài nguyên và xây dựng. Nó tăng thêm sát thương cận chiến mà vũ khí của bạn tạo ra và do đó, nó được sử dụng tốt nhất trên vũ khí như kiếm hoặc rìu. Tiêu diệt kẻ thù trong Minecraft trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

4. Protection

5 loai bua phu phep huu ich nhat trong minecraft

Cái tên nói lên tất cả, bùa phép này bảo vệ bạn và áo giáp của bạn khỏi bị thiệt hại nặng nề. Nếu áo giáp của bạn được phù phép bởi Protection trong khi chiến đấu chống lại quái vật, bạn sẽ có thể hấp thụ nhiều sát thương hơn mà không làm bản thân bị thương. Do đó, hãy sử dụng loại phù phép này trên áo giáp trước khi bước vào cuộc đối đầu boss tiếp theo trong Minecraft.

5. Efficiency

nhung loai bua phu phep tot nhat trong minecraft

Công cụ của bạn cần phải hoạt động hiệu quả nhất có thể để đẩy nhanh tốc độ mọi thứ trong game. Đó là lúc bùa phép Efficiency thể hiện giá trị của mình. Bạn có thể áp dụng phù phép này cho rìu, cuốc hoặc xẻng và thu thập tài nguyên vì quá trình này trở nên nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

Xem thêm: Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-loai-bua-chu-enchantments-trong-minecraft-huu-ich-nhat-60175n.aspx
Áp dụng phù phép cho các vật phẩm và thiết bị có thể giúp ích rất nhiều khi bạn đối mặt với bất cứ thứ gì đang chờ đợi bạn trong thế giới Minecraft. Vì vậy, cho dù bạn đang muốn tăng cường áo giáp hoặc vũ khí của mình để hạ gục quái vật một cách dễ dàng hay bạn chỉ muốn thu thập tài nguyên hiệu quả hơn, thì các bùa phép Minecraft được chia sẻ ở trên chính là những gì bạn cần có.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun
Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft
Cách chế tạo tranh trong Minecraft
Cách đổi tên nhân vật Minecraft
Từ khoá liên quan:

5 loai bua chu Enchantments trong Minecraftt huu hieu nhat

, các loại Enchantment tốt nhất trong Minecraft, top 5 loại phù phép hữu ích nhất trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá