Cách tải và cài đặt Minecraft Forge

Cài mod trong game Minecraft sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng cực kì thú vị hơn bình thường, và để cài Mod trong Minecraft, các bạn cần sử dụng Minecraft Forge, dưới đây sẽ là cách cài Minecraft Forge để sử dụng mod trong Minecraft.

Minecraft là một trò chơi cực kì sáng tạo với rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Các bạn có thể thử thách khả năng sinh tồn của mình với những điều kiện sẵn có hoặc xây dựng lên những công trình khổng lồ với trí tưởng tượng vô hạn. Việc cài mod trong Minecraft sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều và để sử dụng mod trong minecraft, các bạn sẽ cần tới Minecraft Forge.

cach tai va cai dat minecraft forge

Tải Minecraft Forge, phần mềm hỗ trợ sử dụng mod Minecraft

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Minecraft Launcher APK
- Download Minecraft Launcher Premium
- Download Minecraft Launcher Skin

Cách tải và cài đặt Minecraft Forge

Bước 1: tải Minecraft Forge tại đây.

Bước 2: chạy file vừa tải xuống.

cach tai va cai dat minecraft forge 2

Bước 3: click ok để cài đặt.

cach tai va cai dat minecraft forge 3

Bước 4: đợi hệ thống tiến hành cài đặt Minecraft Forge.

cach tai va cai dat minecraft forge 4

Bước 5: sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

cach tai va cai dat minecraft forge 5

Hoặc bạn có thể kiểm tra khi mở Minecraft, chọn profile Forge để khởi động game.

cach tai va cai dat minecraft forge 6

Bước 6: mở Run ở Start up, gõ %appdate% để mở thư mục .minecraft

cach tai va cai dat minecraft forge 7

Bước 7: tạo thư mục mới và đặt tên là Mods

cach tai va cai dat minecraft forge 8

Trên đây là các bước để các bạn tải và cài đặt Minecraft Forge, đây là phần mềm bắt buộc để các bạn có thể sử dụng các bản mod trong Minecraft giúp trải nghiệm game của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-minecraft-forge-53749n.aspx
Các bạn xem thêm cách chơi minecraft ở chế độ sinh tồn để có thể tăng khả năng sống sót của mình trong chế độ cực kì khó nhằn này nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Minecraft Server trên Windows 10
Hướng dẫn tải và chơi Minecraft Trial trên PC
Hướng dẫn tải và chơi Minecraft miễn phí
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Hướng dẫn tải Minecraft chơi trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

Minecraft Forge

, cach tai va cai dat minecraft forge, su dung mod minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Forge Modloader

  Mod hỗ trợ cài đặt mod cho game Minecraft

  Forge Modloader là một mod độc lập để chạy các mod khác (gần giống với Minecraft Forge), Forge Modloader là modloader phổ biến nhất hiện nay, luôn được cập nhật liên tục và nhận sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng modder.

Tin Mới

 • Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí

  Ruby hay còn được gọi Hồng ngọc, là một tài nguyên quan trọng trong game Minecraft Earth, chúng có hạn sử dụng tại thời điểm hiện tại, Ruby trong Minecraft Earth có thể được sử dụng để mua Buildsheet trong cửa hàng và tăng tốc thời gian chế tạo.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Forge

  Cài mod trong game Minecraft sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng cực kì thú vị hơn bình thường, và để cài Mod trong Minecraft, các bạn cần sử dụng Minecraft Forge, dưới đây sẽ là cách cài Minecraft Forge để sử dụng mod trong Minecraft.

 • Cách cài Shader vào Minecraft

  Minecraft là một trò chơi thế giới mở cực kì thú vị, tuy nhiên đồ họa của game Minecraft không được đánh giá cao với đồ họa 8 bit cùng hình ảnh có màu sắc ảm đạm cũng như các hiệu ứng không được chăm chút cho lắm. Vì vậy những người chơi đã dày công nghiên cứu và phát triển những mod đồ họa được gọi cung là Shaders. Dưới đây sẽ là cách bạn cài Shader và Minecraft.

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá