Cách chống xung đột mod Minecraft

Minecraft có đến hàng ngàn bản mod khác nhau và việc bị xung đột là điều sớm muộn xảy ra nếu như bạn sử dụng nhiều, tuy vậy bất cứ vấn đề nào cũng có cách giải quyết và với hướng dẫn chống xung đột mod Minecraft sau đây sẽ là tư liệu không thể thiếu cho những ai thích "nhồi nhét" mod.

Đối với những ai cài mod trong Minecraft và sử dụng thường xuyên Minecraft forge chắc hẳn đã từng ít nhất một lần gặp phải vấn đề bị xung đột mod, đặc biệt là khi bạn cài quá nhiều mod trong Minecraft. Vậy làm thế nào để chống xung đột mod Minecraft, giúp bạn có thể thoải mái cài mod trong Minecraft và sáng tạo ra nhiều nội dung nhất có thể.

cach chong xung dot mod minecraft

Cách chống xung đột mod Minecraft

Bước 1: Để chống xung đột mod Minecraft việc chúng ta cần làm là tạo một thư mục mới và chỉ định nó làm thư mục mod trong Minecraft cũng như Minecraft forge.

- Cụ thể hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ %appdata% rồi nhấn tiếp OK.

cach chong xung dot mod minecraft 2

Bước 2: Vào trong thư mục Roaming bạn tìm thư mục có tên là .mineraft và truy cập vào thư mục đó ngay khi tìm thấy được.

cach chong xung dot mod minecraft 3

Bước 3: Tại đây chúng ta tạo một Foler mới bằng cách click chuột phải > chọn New > chọn tiếp Folder để tạo mới.

cach chong xung dot mod minecraft 4

Bước 4: Tại đây bạn có quyền đặt tên thư mục mới này theo ý thích của mình, lưu ý là không đặt tên có chứa tiếng Việt có dấu.

cach chong xung dot mod minecraft 5

Bước 5: Sau khi thiết lập xong thư mục mới chúng ta tiến hành vào Minecraft forge như thông thường.

cach chong xung dot mod minecraft 6

Bước 6: Trong giao diện chính của Minecraft forge hãy chọn Profile forge và nhấn tiếp vào Edit Profile.

cach chong xung dot mod minecraft 7

Bước 7: Tích chuột bào Game Directory để cho phép chỉnh sửa phần data trong Minecraft.

cach chong xung dot mod minecraft 8

Bước 8: Bây giờ bạn sao chép toàn bộ đường dẫn thư mục mới vào trong phần Game Directory này vào và ở đây chúng tôi có đặt là Taimienphi.vn.

cach chong xung dot mod minecraft 9

Bước 9: Sau đó click vào Play để tiến hành tải thêm một số Data mới bao gồm các Mod của Minecraft forge.

cach chong xung dot mod minecraft 10

Bước 10: Bước tiếp theo tất nhiên chúng ta sẽ phải đợi để Minecraft chạy các bản mod cũng như load các phần cần thiết trong game.

cach chong xung dot mod minecraft 11

Công việc cuối cùng Taimienphi.vn sẽ để dành cho bạn khi tự mình trải nghiệm Minecraft thông qua các bản mod khác nhau.

cach chong xung dot mod minecraft 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chong-xung-dot-mod-minecraft-40169n.aspx
Vấn đề về xung đột mod Minecraft đã giải quyết xong rồi và giờ là lúc chúng ta trải nghiệm được Minecraft đã hơn. Thỏa thích sáng tạo thông qua các phiên bản mod đặc biệt trong Minecraft forge. Nhưng đừng quên là là mặc dù đã chống xung đột mod Minecraft nhưng bạn cũng nên chọn lọc mod mà sử dụng. Sử dụng quá nhiều mod không phải là thứ giúp bạn trải nghiệm Minecraft tốt nhất mà hãy đến với top mod Minecraft sau đây, đó mới là thứ bạn cần thiết bởi đội ngũ của Taimienphi.vn đã chọn lọc cho bạn các top mod Minecraft hay nhất và được sử dụng rất nhiều.

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.6★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft
Sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod
Cách tải Mod Đảo hải tặc cho Minecraft
Cách sửa lỗi Java khi chơi Minecraft
Cách fix lỗi crash Minecraft forge
Từ khoá liên quan:

chong xung dot mod Minecraft

, fix loi Minecraft forge, sua loi xung dot mod Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Installer

  Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

  Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới

 • So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile

  Có rất nhiều trò chơi thuộc dòng Auto Chess hiện nay trên thị trường, một sự thật kinh hoàng. Dota Underlords và Auto Chess Mobile, thật lòng mà nói chúng đều khá giống nhau trong một số thể loại, hình thức, lối chơi và cơ chế chiến đấu. Dưới đây là bài viết so sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile.

 • Hướng dẫn thay đổi ngoại hình cho nhân vật trong Mini World Block Art

  Trong Mini World Block Art ngoài việc chế đồ ra skin cho nhân vật cũng rất quan trọng. Trong game người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World Block Art với những điều kiện nhất định được trò chơi đặt ra. Có vô số các món đồ bạn có thể thay thế khi chơi Mini World Block Art.

 • Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

  Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá