Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

Thuốc súng luôn là một phần quan trọng của Minecraft vì nó có thể tạo ra những vụ nổ, pháo hoa, thuốc nổ TNT và pháo sáng nếu thêm một chút nguyên liệu khác vào quá trình chế tạo. Điều này đã khiến nó trở thành một vật phẩm được người chơi quan tâm cao kể từ khi xuất hiện, dưới đây là cách nhận thuốc súng trong Minecraft.

Trong chế độ Creative, bạn có thể chỉ cần truy cập vào Inventory là có ngay thuốc súng. Nhưng, còn ở chế độ Survival thì sao ? Có ba cách để lấy thuốc súng Minecraft trong chế độ Survival, hãy lựa chọn một trong những phương pháp bên dưới để thu thập chúng ngay nhé.

cach nhan thuoc sung trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft thu thập thuốc súng đơn giản nhất


Cách kiếm thuốc súng trong Minecraft

1. Thu thập từ Mob
Đây là cách thu thập thuốc súng trong Minecraft hiệu quả nhất, mỗi mob này có thể rơi ra thuốc súng khi chết. Số lượng thuốc súng rơi ra có thể tăng lên đáng kể nếu bạn giết chúng bằng một thanh kiếm được trang bị trong Looting I-III. Danh sách dưới đây sẽ cho bạn thấy mob nào có khả năng rơi thuốc súng và số lượng sẽ rơi ra khi chết.

- Creeper:
+ Bình Thường: 0-2 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng
+ Luu ý: Phải tiêu diệt chúng bằng vũ khí, nếu nổ chúng sẽ không rơi thuốc súng.

- Ghast:
+ Bình Thường: 0-2 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng

- Witch:
+ Bình Thường: 0-6 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng

cach lay thuoc sung trong minecraft


Tài nguyên Deepslate được nhiều game thủ mong muốn sở hữu, bởi đây là công cụ hỗ trợ phát triển vũ khí cũng như các đồ dùng thủ công, vật dụng trong nhà.
Xem thêm: Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

2. Mở Rương
Vì thuốc súng không tái sinh lại trong Rương nên đây không phải là cách hiệu quả để thu thập chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chiến đấu với mob, đây là lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Dưới đây là danh sách xác suất thuốc súng sẽ trong Rương khi người chơi mở, mở càng nhiều cơ hội nhận được của bạn sẽ càng tăng.

- Dungeon Chest:
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 57,8%

- Desert Temple Chest
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 59%

- Shipwreck Supply Chest
+ Số lượng: 1-5
+ Cơ hội: 22,4%

- Woodland Mansion Chest
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 57,8%

cach nhan thuoc sung trong minecraft

3. Commands
Tùy chọn cuối cùng để nhận thuốc súng trong Minecraft là thông qua lệnh Commands. Điều này có thể được thực hiện bằng một trong các lệnh liệt kê bên dưới. Lệnh bạn sử dụng tùy thuộc vào phiên bản Minecraft đang chơi: Java (PC) hoặc Bedrock (nền tảng khác).
- Java: /give PlayerName minecraft:gunpowder
- Bedrock: /give "PlayerName" gunpowder

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-thuoc-sung-trong-minecraft-62648n.aspx
Trên đây là 3 cách đơn giản để kiếm thuốc súng trong Minecraft mà người chơi cần phải biết, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm cách chế tạo Thủy Tinh màu, làm ra những viên pha lê với đầy đủ sắc màu khác mà không biết cách, hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Trial là gì? có gì khác với bản Minecraft?
Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21
Sửa lỗi Minecraft pe không vào được game
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Từ khoá liên quan:

Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

, Cách lấy nhận thuốc súng trong Minecraft, Cách thu thập thuốc súng trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.