Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

Thuốc súng luôn là một phần quan trọng của Minecraft vì nó có thể tạo ra những vụ nổ, pháo hoa, thuốc nổ TNT và pháo sáng nếu thêm một chút nguyên liệu khác vào quá trình chế tạo. Điều này đã khiến nó trở thành một vật phẩm được người chơi quan tâm cao kể từ khi xuất hiện, dưới đây là cách nhận thuốc súng trong Minecraft.

Trong chế độ Creative, bạn có thể chỉ cần truy cập vào Inventory là có ngay thuốc súng. Nhưng, còn ở chế độ Survival thì sao ? Có ba cách để lấy thuốc súng Minecraft trong chế độ Survival, hãy lựa chọn một trong những phương pháp bên dưới để thu thập chúng ngay nhé.

cach nhan thuoc sung trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft thu thập thuốc súng đơn giản nhất

Cách kiếm thuốc súng trong Minecraft

1. Thu thập từ Mob
Đây là cách thu thập thuốc súng trong Minecraft hiệu quả nhất, mỗi mob này có thể rơi ra thuốc súng khi chết. Số lượng thuốc súng rơi ra có thể tăng lên đáng kể nếu bạn giết chúng bằng một thanh kiếm được trang bị trong Looting I-III. Danh sách dưới đây sẽ cho bạn thấy mob nào có khả năng rơi thuốc súng và số lượng sẽ rơi ra khi chết.

- Creeper:
+ Bình Thường: 0-2 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng
+ Luu ý: Phải tiêu diệt chúng bằng vũ khí, nếu nổ chúng sẽ không rơi thuốc súng.

- Ghast:
+ Bình Thường: 0-2 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng

- Witch:
+ Bình Thường: 0-6 thuốc súng
+ Tối đa: 5 thuốc súng

cach lay thuoc sung trong minecraft

2. Mở Rương
Vì thuốc súng không tái sinh lại trong Rương nên đây không phải là cách hiệu quả để thu thập chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chiến đấu với mob, đây là lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Dưới đây là danh sách xác suất thuốc súng sẽ trong Rương khi người chơi mở, mở càng nhiều cơ hội nhận được của bạn sẽ càng tăng.

- Dungeon Chest:
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 57,8%

- Desert Temple Chest
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 59%

- Shipwreck Supply Chest
+ Số lượng: 1-5
+ Cơ hội: 22,4%

- Woodland Mansion Chest
+ Số lượng: 1-8
+ Cơ hội: 57,8%

cach nhan thuoc sung trong minecraft

3. Commands
Tùy chọn cuối cùng để nhận thuốc súng trong Minecraft là thông qua lệnh Commands. Điều này có thể được thực hiện bằng một trong các lệnh liệt kê bên dưới. Lệnh bạn sử dụng tùy thuộc vào phiên bản Minecraft đang chơi: Java (PC) hoặc Bedrock (nền tảng khác).
- Java: /give PlayerName minecraft:gunpowder
- Bedrock: /give "PlayerName" gunpowder

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-thuoc-sung-trong-minecraft-62648n.aspx
Trên đây là 3 cách đơn giản để kiếm thuốc súng trong Minecraft mà người chơi cần phải biết, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm cách chế tạo Thủy Tinh màu, làm ra những viên pha lê với đầy đủ sắc màu khác mà không biết cách, hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Minecraft pe không vào được game
Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Cách ăn trong Minecraft
Top Mod Minecraft PC hay nhất
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

, Cách lấy nhận thuốc súng trong Minecraft, Cách thu thập thuốc súng trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Top 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất

  Minecraft có vẻ giống như một trò chơi tập trung nhiều vào việc thu thập và chế tạo, nhưng chiến đấu cũng là một phần quan trọng trong Minecraft. Vậy đâu là mod thù địch khiến bạn phải lo sợ khi đối mặt? Chúng có nằm trong danh sách 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây không?

 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này,

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Bedrock 1.17.0.54 Beta

  Những người đam mê Minecraft đang hồi hộp chờ đợi bản nâng cấp lớn nhất, Minecraft Bedrock 1.17.0.54 thay đổi toàn bộ diện mạo cho núi và hang động. Nếu bạn muốn chơi thử Minecraft Bedrock phiên bản mới, hãy tham khảo

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá