Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu khối Deepslate trong Minecraft là gì ? Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Minecraft là một game nhập vai thế giới mở đa nền tảng, tại đây người chơi có thể làm bất cứ những gì mình thích từ xây dựng nhà cửa, trang trí phòng, chế tạo công cụ và vũ khí đi săn. Khối Deepslate trong Minecraft là thứ mà người chơi có thể tùy biến ra nhiều loại vật dụng, chúng rất đáng quý và ai cũng muốn có thật nhiều.

cach lay khoi deepslate trong minecraft

Mọi thứ bạn cần biết về khối Deepslate trong Minecraft


1. Deepslate trong Minecraft là gì?

Deepslate là một loại đá mới được thêm vào trong bản cập nhật Caves and Cliffs. Nó có thể được tìm thấy bên dưới lớp đá thông thường. Hơn nữa, Deepslate là một loại đá có thể được tìm thấy ở bất kỳ cấp độ nào dưới y=0 nhưng phổ biến nhất được tìm thấy giữa y=6 và y=(-6). Khối Deepslate trong Minecraft có thể được khai thác bằng bất kỳ chiếc cuốc nào, nhưng sử dụng một chiếc cuốc kim cương sẽ giúp quá trình này nhanh hơn đáng kể.


Allay Mob - Trợ thủ mới có khả năng thu thập các khối vật phẩm dành cho người chơi, chúng có thể bay trên mọi địa hình, thu thập vật phẩm mà người chơi yêu cầu rất nhanh chóng. Để sử dụng Allay Mob hiệu quả bạn cần phải thực hiện một số thao tác nhất định.
Xem thêm: Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

2. Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

- Để bắt đầu, bạn sẽ cần tìm một hang động Deepslate layer. Điều này có thể được thực hiện bằng cách khai thác từ bề mặt hoặc bằng cách tìm một lối vào hang động đủ sâu.
- Khi bạn đã tìm thấy một vị trí thích hợp, hãy bắt đầu khai thác xuống phía dưới cho đến khi bạn đến lớp Deepslate.
- Khi bạn đã ở trong lớp Deepslate, hãy bắt đầu tìm kiếm các đường vân của Deepslate. Chúng có thể được tìm thấy theo cách tương tự với các loại quặng khác, bằng cách tìm kiếm các cụm có cùng loại khối.
- Khi bạn đã tìm thấy đường vân của Deepslate, hãy bắt đầu khai thác nó bằng cách sử dụng cái cuốc của bạn.

cach lay khoi deepslate trong minecraft 2

Deepslate có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tạo ra các viên gạch hoặc tấm Deepslate. Nó cũng có thể được nấu chảy trong lò để tạo ra các thỏi Deepslate. Những thỏi này sau đó được sử dụng để tạo ra các công cụ và áo giáp có độ bền cao hơn đáng kể so với các vật liệu sắt của chúng.


3. Cách tạo khối Deepslate trong Minecraft

- Bắt đầu bằng cách mở menu Furnace.
- Tiếp theo thêm hộp nhiên liệu dưới vào Furnace.
- Đặt đá cuội vào hộp trên cùng của lò. ngọn lửa sẽ nấu Deepslate.
- Trong hộp bên phải, khối Deepslate sẽ xuất hiện sau khi Deepslate bằng đá cuội được nấu chảy trong Furnace.
- Khi bạn đã hoàn thành việc chế tạo khối Deepslate trong Furnace của mình, bạn thu thập vật phẩm mới vào hành trang hoặc kho của mình.

cach lay khoi deepslate trong minecraft 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-khoi-deepslate-trong-minecraft-70021n.aspx
Như vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về khối Deepslate trong Minecraft. Hãy xem các Tips Minecraft khác của chúng tôi để cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới khối vuông trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share bài viết của chúng tôi để mọi người cùng biết nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Cách lấy sữa bò trong game Minecraft
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất
Cách xây hình tròn trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

, khối Deepslate trong Minecraft là gì và cách lấy, Mẹo tìm kiếm khối Deepslate trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

  SkyWars - Sky Wars là một minigame nổi tiếng trong Minecraft 1.19 được rất nhiều người chơi yêu thích. Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19 khá đơn giản, tại đây bạn bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt đang trôi nổi tại Void, cố gắng chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người hoặc đội còn sống.

 • Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

  Farm EXP trong Minecraft là điều mà người chơi sớm hay muộn cần phải làm bởi tiêu diệt mob ngẫu nhiên và khai thác là không đủ để lên cấp 30. Sau đây là cách kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft hiệu quả nhất mà bạn

 • Minecraft là gì? Game Minecraft ra đời năm nào?

  Minecraft là một trong số ít các tựa game phát triển nhanh và liên tục về mặt số lượng người chơi trong suốt hơn 10 năm qua kể từ khi lần đầu tiên được phát hành. Với mức độ phổ biến như vậy, thế nhưng không phải ai

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá