Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft đơn giản nhất

Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu khối Deepslate trong Minecraft là gì ? Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Minecraft là một game nhập vai thế giới mở đa nền tảng, tại đây người chơi có thể làm bất cứ những gì mình thích từ xây dựng nhà cửa, trang trí phòng, chế tạo công cụ và vũ khí đi săn. Khối Deepslate trong Minecraft là thứ mà người chơi có thể tùy biến ra nhiều loại vật dụng, chúng rất đáng quý và ai cũng muốn có thật nhiều.

cach lay khoi deepslate trong minecraft

Mọi thứ bạn cần biết về khối Deepslate trong Minecraft


1. Deepslate trong Minecraft là gì?

Deepslate là một loại đá mới được thêm vào trong bản cập nhật Caves and Cliffs. Nó có thể được tìm thấy bên dưới lớp đá thông thường. Hơn nữa, Deepslate là một loại đá có thể được tìm thấy ở bất kỳ cấp độ nào dưới y=0 nhưng phổ biến nhất được tìm thấy giữa y=6 và y=(-6). Khối Deepslate trong Minecraft có thể được khai thác bằng bất kỳ chiếc cuốc nào, nhưng sử dụng một chiếc cuốc kim cương sẽ giúp quá trình này nhanh hơn đáng kể.


Allay Mob - Trợ thủ mới có khả năng thu thập các khối vật phẩm dành cho người chơi, chúng có thể bay trên mọi địa hình, thu thập vật phẩm mà người chơi yêu cầu rất nhanh chóng. Để sử dụng Allay Mob hiệu quả bạn cần phải thực hiện một số thao tác nhất định.
Xem thêm: Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

2. Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

- Để bắt đầu, bạn sẽ cần tìm một hang động Deepslate layer. Điều này có thể được thực hiện bằng cách khai thác từ bề mặt hoặc bằng cách tìm một lối vào hang động đủ sâu.
- Khi bạn đã tìm thấy một vị trí thích hợp, hãy bắt đầu khai thác xuống phía dưới cho đến khi bạn đến lớp Deepslate.
- Khi bạn đã ở trong lớp Deepslate, hãy bắt đầu tìm kiếm các đường vân của Deepslate. Chúng có thể được tìm thấy theo cách tương tự với các loại quặng khác, bằng cách tìm kiếm các cụm có cùng loại khối.
- Khi bạn đã tìm thấy đường vân của Deepslate, hãy bắt đầu khai thác nó bằng cách sử dụng cái cuốc của bạn.

cach lay khoi deepslate trong minecraft 2

Deepslate có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tạo ra các viên gạch hoặc tấm Deepslate. Nó cũng có thể được nấu chảy trong lò để tạo ra các thỏi Deepslate. Những thỏi này sau đó được sử dụng để tạo ra các công cụ và áo giáp có độ bền cao hơn đáng kể so với các vật liệu sắt của chúng.


3. Cách tạo khối Deepslate trong Minecraft

- Bắt đầu bằng cách mở menu Furnace.
- Tiếp theo thêm hộp nhiên liệu dưới vào Furnace.
- Đặt đá cuội vào hộp trên cùng của lò. ngọn lửa sẽ nấu Deepslate.
- Trong hộp bên phải, khối Deepslate sẽ xuất hiện sau khi Deepslate bằng đá cuội được nấu chảy trong Furnace.
- Khi bạn đã hoàn thành việc chế tạo khối Deepslate trong Furnace của mình, bạn thu thập vật phẩm mới vào hành trang hoặc kho của mình.

cach lay khoi deepslate trong minecraft 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-khoi-deepslate-trong-minecraft-70021n.aspx
Như vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về khối Deepslate trong Minecraft. Hãy xem các Tips Minecraft khác của chúng tôi để cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới khối vuông trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share bài viết của chúng tôi để mọi người cùng biết nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft
Top 5 khối vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft 1.18
Cách tạo server trong Minecraft PE
Cách xóa mod Minecraft
Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 nhanh chóng, đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

, khối Deepslate trong Minecraft là gì và cách lấy, Mẹo tìm kiếm khối Deepslate trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới