Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?

Mặc dù sức nóng của bản cập nhật Minecraft Cliffs and Caves 1.17 vẫn chưa giảm bớt, người hâm mộ thế giới những khối hộp kỳ diệu đã trông ngóng sự ra mắt của bản update Minecraft 1.18. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin hiện có về bản phát hành sắp tới.

Bạn muốn biết những gì sẽ đến với bản cập nhật Minecraft 1.18? Bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs được chia thành hai phần: phần đầu tiên đã được phát hành cùng với bản cập nhật Minecraft 1.17. Điều này có nghĩa là chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi vào bản cập nhật Minecraft 1.18 hay còn gọi là bản update Caves & Cliffs phần 2.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 18

Những điểm mới trong bản cập nhật Minecraft 1.18


Ngày phát hành bản cập nhật Minecraft 1.18

Người hâm mộ Minecraft đã chờ đợi một bản cập nhật hang động trong một thời gian dài vì các hang động trong thế giới ngầm chưa có bất kỳ nâng cấp quan trọng nào. Nhóm phát triển sau đó đã lắng nghe mong muốn của cộng đồng fan và công bố bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs tại sự kiện Minecon 2020, giới thiệu quần xã sinh vật 3D mới, các loại hang động, khối, mob, núi cao và hơn thế nữa. Mojang cũng sẽ nâng cao độ sâu và chiều cao thế giới lên -64 và 320 tương ứng. Mang lại những thay đổi lớn như vậy chắc chắn là thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt.

ban cap nhat minecraft 1 18 co gi dac biet

Do đại dịch toàn cầu, quá trình làm việc của họ trong dự án cũng gặp rất nhiều trục trặc. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển phải tách các thay đổi thành 2 phần vì việc giới thiệu một bản cập nhật khổng lồ như vậy trở nên bất khả thi. Phần đầu tiên của Caves & Cliffs (Minecraft 1.17) đã được phát hành vào ngày 8/6 vừa qua và phần thứ 2 hay còn được gọi là Minecraft 1.18 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs

Tính năng mới của Minecraft 1.18

Trong phần 2 của bản cập nhật Caves & Cliffs, bạn có thể sẽ thấy sự nổi dậy của Warden, một mob thù địch kinh hoàng mới. Đây là mod đầu tiên không có mắt trong game. Warden sẽ cảm nhận sự hiện diện của người chơi bằng rung động, chuyển động. Do đó, đánh bại Warden trong Minecraft là một thử thách vô cùng khó khăn.

thong tin chi tiet ban cap nhat minecraft 1 18

Đối với bản cập nhật Minecraft 1.18, Mojang cũng hứa hẹn mang đến biome hang động và núi mới. Trên thực tế, chúng ta sẽ có 5 biome núi và 3 biome hang động mới.

Quần xã sinh vật núi:

- Những đường dốc phủ tuyết
- Khu rừng nhỏ
- Đồng cỏ núi
- Những đỉnh núi phủ đầy tuyết
- Những đỉnh núi cao

ban update minecraft 1 18 co nhung thay doi nao

Quần xã sinh vật hang động:

- Hang động Lush (tạm dịch hang động tươi tốt)
- Hang động Deep Dark (tạm dịch hang sâu tăm tối)
- Hang động Dripstone (tạm dịch hang động nhũ đá)

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-minecraft-1-18-co-gi-dac-biet-64371n.aspx
Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ bổ sung các vân quặng lớn, khối Sculk, và hơn thế nữa. Mojang sẽ sớm ra mắt phiên bản Snapshot của Minecraft 1.18 để người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft
Minecraft Dungeons là gì? Cách tải và chơi như thế nào?
Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Cách cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất
Top Mod Minecraft PC hay nhất
Từ khoá liên quan:

thong tin ban cap nhat minecraft 1.18

, chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.18, nội dung bản cập nhật Minecraft 1.18,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này, Tamienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft.

 • Cách đổi tên nhân vật Minecraft

  Thay đổi tên nhân vật thích hợp có thể là một cách để trở nên độc nhất và nhận ra người chơi khác trong Minecraft. Trong thế giới nhiều người chơi Minecraft, việc biết ai là ai sẽ trở nên hữu ích hơn khi người chơi có

 • Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft

  trong game Minecraft, Iron Golem hay còn được gọi là người sắt, golem sắt là một mob mạnh mẽ và cao lớn được sử dụng để bảo vệ người chơi và dân làng. Tuy nhiên việc tạo ra chúng cũng không phải quá khó bời vì trong bài

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá