Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?

Mặc dù sức nóng của bản cập nhật Minecraft Cliffs and Caves 1.17 vẫn chưa giảm bớt, người hâm mộ thế giới những khối hộp kỳ diệu đã trông ngóng sự ra mắt của bản update Minecraft 1.18. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin hiện có về bản phát hành sắp tới.

Bạn muốn biết những gì sẽ đến với bản cập nhật Minecraft 1.18? Bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs được chia thành hai phần: phần đầu tiên đã được phát hành cùng với bản cập nhật Minecraft 1.17. Điều này có nghĩa là chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi vào bản cập nhật Minecraft 1.18 hay còn gọi là bản update Caves & Cliffs phần 2.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 18

Những điểm mới trong bản cập nhật Minecraft 1.18


Ngày phát hành bản cập nhật Minecraft 1.18

Người hâm mộ Minecraft đã chờ đợi một bản cập nhật hang động trong một thời gian dài vì các hang động trong thế giới ngầm chưa có bất kỳ nâng cấp quan trọng nào. Nhóm phát triển sau đó đã lắng nghe mong muốn của cộng đồng fan và công bố bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs tại sự kiện Minecon 2020, giới thiệu quần xã sinh vật 3D mới, các loại hang động, khối, mob, núi cao và hơn thế nữa. Mojang cũng sẽ nâng cao độ sâu và chiều cao thế giới lên -64 và 320 tương ứng. Mang lại những thay đổi lớn như vậy chắc chắn là thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt.

ban cap nhat minecraft 1 18 co gi dac biet

Do đại dịch toàn cầu, quá trình làm việc của họ trong dự án cũng gặp rất nhiều trục trặc. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển phải tách các thay đổi thành 2 phần vì việc giới thiệu một bản cập nhật khổng lồ như vậy trở nên bất khả thi. Phần đầu tiên của Caves & Cliffs (Minecraft 1.17) đã được phát hành vào ngày 8/6 vừa qua và phần thứ 2 hay còn được gọi là Minecraft 1.18 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs

Tính năng mới của Minecraft 1.18

Trong phần 2 của bản cập nhật Caves & Cliffs, bạn có thể sẽ thấy sự nổi dậy của Warden, một mob thù địch kinh hoàng mới. Đây là mod đầu tiên không có mắt trong game. Warden sẽ cảm nhận sự hiện diện của người chơi bằng rung động, chuyển động. Do đó, đánh bại Warden trong Minecraft là một thử thách vô cùng khó khăn.

thong tin chi tiet ban cap nhat minecraft 1 18

Đối với bản cập nhật Minecraft 1.18, Mojang cũng hứa hẹn mang đến biome hang động và núi mới. Trên thực tế, chúng ta sẽ có 5 biome núi và 3 biome hang động mới.


Evoker, Creeper, Ravager là 3 trong số 5 Mob nguy hiểm nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.18 và những mob còn lại là những mob nào? Các bạn có đoán được không?
Xem thêm: Mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.18

Quần xã sinh vật núi:

- Những đường dốc phủ tuyết
- Khu rừng nhỏ
- Đồng cỏ núi
- Những đỉnh núi phủ đầy tuyết
- Những đỉnh núi cao

ban update minecraft 1 18 co nhung thay doi nao

Quần xã sinh vật hang động:

- Hang động Lush (tạm dịch hang động tươi tốt)
- Hang động Deep Dark (tạm dịch hang sâu tăm tối)
- Hang động Dripstone (tạm dịch hang động nhũ đá)

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ bổ sung các vân quặng lớn, khối Sculk, và hơn thế nữa. Mojang sẽ sớm ra mắt phiên bản Snapshot của Minecraft 1.18 để người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-minecraft-1-18-co-gi-dac-biet-64371n.aspx
Bên cạnh đó bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update cũng đã được hé lộ tuy nhiên vẫn chưa có ngày công bố cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách thay đổi trong bản Minecraft 1.19 tại đây.

Xem thêm: Bản cập nhật Minecraft 1.19

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản update Minecraft 1.19.60.22 có gì mới ?
Bản cập nhật Minecraft 1.22 có gì mới? Ngày phát hành & Link tải
Minecraft Trial là gì? có gì khác với bản Minecraft?
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Top 5 hệ sinh thái mới đáng để khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19
Từ khoá liên quan:

thong tin ban cap nhat minecraft 1.18

, chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.18, nội dung bản cập nhật Minecraft 1.18,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.