Top 5 mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.18

Mặc dù Minecraft là một trò chơi khá yên bình, nhưng không thiếu những mob nguy hiểm khi bạn lang thang bên ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 mob Minecraft 1.18 nguy hiểm nhất, danh sách này sẽ không bao gồm những con boss như Ender Dragon hoặc Wither.

Có rất nhiều mob nguy hiểm trong thế giới khối vuông Minecraft tại phiên bản 1.18, tuy nhiên có lẽ 5 mob Minecraft bên dưới khiến người chơi khó đối phó nhất, chắc chắn bạn sẽ không muốn gặp chúng khi phiêu lưu. Dưới đây là 5 mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.18 và cách tiêu diệt chúng.

top 5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1 18

Danh sách 5 mob Minecraft nguy hiểm trong phiên bản 1.18


Top 5 mob Minecraft 1.18 nguy hiểm nhất cần tránh

1. Evoker
Evoker có lẽ là mob nguy hiểm nhất trong Minecraft, chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương với các cuộc tấn công. Evoker có hai phương pháp tấn công khác nhau: tấn công bằng nanh và triệu hồi một đám đông nhỏ gọi là vexe đuổi theo người chơi gây sát thương, đây là lý do chính mà Evoker khó đối phó. Người chơi cần phải hạ gục thật nhanh Evoker trước khi chúng có thể gây ra quá nhiều sát thương.

5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1.18

2. Creeper
Creeper là một mob thù địch phổ biến, âm thầm tiếp cận người chơi và bùng nổ. Do ngoại hình đặc biệt của chúng và khả năng giết chết người chơi cao không cẩn thận, làm hỏng công trình ... Creepers đã trở thành một trong Top 5 mob Minecraft 1.18 nguy hiểm nhất. Mặc dù đáng sợ nhưng chúng là một trong những nguồn tốt nhất kiếm Thuốc Súng và đầu mob trong Minecraft.

top 5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1.18 Creeper

3. Ravager
Ravagers là mob bò chỉ xuất hiện trong Pillager Raids. Tương tự như Enderman, Ravagers cũng có thể thu hẹp khoảng cách giữa chúng và người chơi rất nhanh bằng đòn tấn công của chúng. Những đòn tấn công này gây sát thương lớn và hất người chơi lùi lại 5 khối, điều này có thể gây nguy hiểm nếu bạn đang ở trên cao. Trong các cuộc đột kích, Ravager cũng có thể xuất hiện với nhiều Pillager khác nhau cưỡi trên chúng, tạo ra Ravager Jockey ... thậm chí còn nguy hiểm hơn. Để đối phó với Ravagers, người chơi có thể chế tạo một số Iron Golem.

top 5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1.18 Ravager


Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng phiên bản Minecraft 1.19 khiến người chơi rất tò mò về những tính năng mà nó đem lại, bản đồ và hệ thống mob mới. Rất may Taimienphi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update tại liên kết bên dưới.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

4. Ghast
Ghast là một mob thù địch lớn màu trắng nổi như ma ở Nether bắn những quả cầu lửa nổ vào người chơi. Đòn đánh trực tiếp gây ra 6 sát thương từ quả đạn và tối đa 9, 17 hoặc 25 sát thương từ vụ nổ, tùy thuộc vào độ khó. Nhìn chung, Ghasts là một trong những mob khó chịu nhất của game Minecraft nếu người chơi không có vũ khí tầm xa để đối phó với chúng.

top 5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1.18 ghast

5. Enderman
Enderman là một mob trung lập được tìm thấy trong cả ba chiều. Endermen có thể dịch chuyển tức thời và chúng phân thân thành 4 mob nhỏ, việc chiến đấu với nhiều người trong số chúng cùng lúc có thể khá khó khăn. Các cuộc tấn công tầm xa không hiệu quả đối với Enderman vì không thể không bắn trúng chúng.

top 5 mob nguy hiem nhat trong minecraft 1.18 Enderman

Khi chiến đấu với Endermen trong Minecraft, nên tấn công vào chân của chúng để ngăn chặn chúng dịch chuyển. Endermen không bị khiêu khích khi người chơi nhìn nó qua một khối trong suốt hoặc khi đeo một quả bí ngô chạm khắc, do đó, khi khám phá Nether, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị một quả bí ngô được chạm khắc.


Nỏ là một trong số những vũ khí phổ biến trong game Minecraft, để sử dụng công cụ này hiệu quả nhất, game thủ không thể bỏ qua các phép thuật cho nỏ giúp tăng sức chiến đấu.
Xem thêm: Phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-mob-nguy-hiem-nhat-trong-minecraft-1-18-68972n.aspx
Sau khi xem qua danh sách 5 mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.18 bên trên bạn có suy nghĩ gì, đâu mới thực sự là mob mạnh và khó chịu nhất khi gặp phải ? Hãy cho Taimienphi và mọi người cùng biết về suy nghĩ của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công dụng của Ếch trong Minecraft 1.19
Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun
Cách kiếm vàng trong bản update Minecraft 1.18 nhanh nhất
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Từ khoá liên quan:

Top 5 mob nguy hiểm nhất trong Minecraft 1.18

, 5 mob Minecraft 1.18 nguy hiểm nhất, những mob Minecraft 1.18 cần tránh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất

  Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, những mã quà tặng của NPH gửi tới game thủ nhân ngày game khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta. Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Dragon Ball quen thuộc đối với nhiều người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá