Top 5 phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18

Top 5 phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18 bao gồm Unbreaking giúp tăng độ bền và thời hạn sử dụng nỏ, Mending I sửa chữa nỏ, Multishot I nổi tiếng với khả năng bắn nhiều mũi tên cùng lúc, Quick Charge và Piercing.

Tương tự như cung tên, nỏ là một vũ khí tầm xa sử dụng mũi tên hoặc pháo hoa làm đạn dược. Đây là một trong hai vũ khí được sử dụng để chiến đấu từ xa trong Minecraft, với sức sát thương cao hơn và tốc độ tấn công chậm hơn một cây cung bình thường. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 5 loại phép thuật tốt nhất cho các loại nỏ trong Minecraft 1.18.

phep thuat cho no Minecraft 1.18

Phù phép cho nỏ tốt nhất trong Minecraft 1.18


Mục Lục bài viết:
1. Quick Charge.
2. Multishot.
3. Piercing.
4. Unbreaking.
5. Mending.

Top 5 phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18

1. Quick Charge

Quick Charge là phép thuật giúp người chơi reload nỏ một cách nhanh chóng. Có thể nói, đây là phép thuật quan trọng nhất đối với loại vũ khí này. Bạn nên cố gắng sở hữu Quick Charge cấp III sớm nhất có thể, bởi nó sẽ giúp tốc độ nỏ tăng lên đáng kể, vượt qua cả cung tên.

Khác với Quick Charge I và II có thể kiếm được từ Bàn Phù phép (Enchanting Table) hoặc khi câu cá, bạn chỉ có thể kiếm được Quick Charge cấp III bằng cách mua hoặc tự chế tạo từ Anvil (2x cấp 2).

2. Multishot

Trong số các phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18, Multishot là phép thuật khá độc đáo. Khi được sử dụng Multishot, mỗi viên đạn mà nỏ bắn ra sẽ tách thành 3 viên, đồng nghĩa với điểm sát thương tăng lên rất nhiều. Khi bắn ở khoảng cách gần sẽ tạo ra x3 sát thương, và bạn chỉ có thể thu hồi lại mũi tên ở giữa sau khi bắn.

top phep thuat cho no trong Minecraft 1.18

Đặc biệt là Multishot cũng có tác dụng đối với Firework Rocket (tên lửa pháo hoa), giúp người chơi tạo ra những đòn tấn công đầy sức mạnh trong phạm vi ảnh hưởng. Khi áp dụng phép thuật Multishot, Tipped arrow và Special arrow cũng được tách ra như khi dùng nỏ. Tuy nhiên, phép thuật này bị khắc chế bởi phép Piercing.

3. Piercing

Piercing là phép thuật giúp nỏ có thể xuyên qua các vật thể mà nó va chạm phải để tiếp tục hướng tới mục tiêu. Số lượng vật thể bị xuyên qua phụ thuộc vào cấp độ của phép thuật.

Nhìn chung, loại phép này hữu ích khi tấn công các nhóm mobs đông đúc và tiết kiệm đạn dược. Tuy nhiên, Piercing không hiệu quả bằng Multishot hay Damage-wise. Piercing không có tác dụng đối với các loại nỏ sử dụng firework rockets.

4. Unbreaking

Đây là loại phép giúp tăng độ bền cho nỏ. Nếu Multishot giúp bắn ra 3 viên đạn mỗi lượt thì Unbreaking sẽ thời gian sử dụng vũ khí kéo dài hơn.

huong dan phu phe cho no trong ban Minecraft 1.18

Unbreaking cấp 3 sẽ làm tăng 4 lần độ bền của nỏ, đặc biệt quan trọng đối với các loại vũ khí tốn nhiều điểm durabilities như tên lửa.

5. Mending

Là một trong những phép thuật cho nỏ trong Minecraft 1.18 mạnh nhất, Mending cho phép các vật phẩm hấp thụ điểm XP để tự sửa chữa khi hỏng hóc. Vì vậy, người chơi cũng có thể sử dụng Mending để dùng nỏ vĩnh viễn mà không cần phải sửa chữa. Bạn có thể kiếm được loại phép này thông qua việc loot rương, câu cá, hoặc giao dịch.

phep thuat cho no trong minecraft


Bên cạnh phù phép cho nỏ trong bản cập nhật Minecraft 1.18 bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm vàng nhanh nhất trong bản cập nhật này tại đây để có thể mua và chế tạo thêm các vật dụng khác nhé.
Xem thêm: Cách kiếm vàng trong bản update Minecraft 1.18

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phep-thuat-cho-no-trong-minecraft-1-18-68971n.aspx
Trên đây là top 5 phép thuật giúp tăng sức mạnh cho nỏ. Taimienphi.vn mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng loại vũ khí này hiệu quả hơn và có những giây phút giải trí thú vị với Minecraft.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm vàng trong bản update Minecraft 1.18 nhanh nhất
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?
5 loại bùa chú Enchantments trong Minecraft hữu ích nhất
Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021
Từ khoá liên quan:

phep thuat cho no trong minecraft 1.18

, Phù phép mạnh nhất cho nỏ trong Minecraft 1.18, Hướng dẫn cách phù phép cho nỏ trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Code Animiya AFK Epic Battles mới nhất

  S1 - Dragon Castle 1, S2 - Dragon Castle 2 là những vùng đất Animiya đầu tiên chào đón các Linh Chủ đi tìm vận mệnh của mình. Nhập Code Animiya AFK Epic Battles nhận hàng loạt nguyên liệu hiếm vượt ải nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá