Top 5 mod câu cá trong Minecraft 1.19 mới nhất

Trong Minecraft, câu cá là một cơ chế quen thuộc, yêu cầu ít tài nguyên nhưng có thể đem lại nhiều phần thưởng lớn. Với cơ chế phù phép trong Minecraft, bạn còn có thể tăng độ may mắn của mình để câu được nhiều kho báu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy câu cá quá nhàm chán, bạn có thể tham khảo top 5 mod Minecraft 1.19 câu cá sau.

Đối với các mod câu cá sau đây, bạn sẽ được trải nghiệm các cơ chế mới với nhiều tính năng đặc biệt, không có trên phiên bản chính thức. Để giúp bạn chọn được một mod câu cá yêu thích, Taimienphi.vn đã tổng hợp được top 5 mod Minecraft 1.19 câu cá dưới đây.

top 5 mod minecraft 1 19 cau ca

Mod câu cá trong Minecraft 1.19


Mục Lục bài viết:
1. Aquaculture 2.
2. Go Fish.
3. Advanced Fishing.
4. Fishing Made Better.
5. Better Fishing Rods.

Top 5 mode Minecraft 1.19 câu cá


1. Aquaculture 2

Sau khi cài Aquaculture 2, số lượng cá trong Minecraft sẽ được nâng lên tới hơn 30 loại cá khác nhau để bạn câu hoặc bắt bằng tay không. Bên cạnh đó, nhiều loại cần câu khác nhau cũng sẽ được bổ sung, cho phép gắn thêm nhiều loại mồi với các chức năng khác nhau. Cơ chế câu cá ở đây cũng được thay đổi khi dây câu và bong bóng được chỉnh sửa để tăng tính thực tế.

danh sach mod minecraft 1 19 cau ca

Trong mod Minecraft 1.19 câu cá này, mỗi hệ sinh thái khác nhau sẽ sở hữu các loại cá khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải di chuyển, khám phá nhiều vùng đất mới để tìm các loài cá mới. Ngoài ra, không chỉ có cá, bạn còn có thể câu được nhiều vật phẩm giá trị như công cụ và giáp Neptunium.


2. Go Fish

Cái tên thứ 2 trong top 5 mod Minecraft 1.19 câu cá là Go Fish. Được tạo ra dựa trên cảm ứng từ Stardew Valley và Terraria, mod câu cá này bổ sung thêm nhiều phần thưởng mới, nhiều sinh vật thủy sinh mới để thu hút người chơi câu cá nhiều hơn.

mod cau ca trong minecraft 1 19

Một số tính năng nổi bật của mode Go Fish có thể được kể đến như:

- Nhiều loại cá mới cho từng hệ sinh thái.
- Bổ sung nhiều loại cần câu cũng như phụ kiện.
- Bổ sung nhiều thức ăn từ sinh vật thủy sinh.
- Nhiều kho báu lớn.
- Bổ sung cơ chế câu cá cho các các chiều không gian như Nether và The End.


3. Advanced Fishing

Advanced Fishing lọt vào top 5 mod Minecraft 1.19 câu cá nhờ sự đa dạng của mình. Mod câu cá này bổ sung tới 43 loại cá khác nhau, một loại cần câu mới và một cơ chế câu cá hoàn toàn mới. Trong đó, các loài cá mới chỉ có thể được câu ở những hệ sinh thái nhất định.

mod cau ca minecraft

Đặc biệt, Blazing Fishing Pole là loại cần câu mới cho phép bạn câu cá dưới lava. Vật phẩm này chỉ có thể được nhặt dưới lava hoặc tìm trong Nether Fortress.


Bên cạnh đó nếu không muốn sử dụng Mod Minecraft bạn đọc cũng có thể xóa mod để quay lại chế độ chơi bình thường hoặc xóa mod để tải và cài đặt phiên bản mod khác tránh bị xung đột.
Xem thêm: Cách xóa mod Minecraft

4. Fishing Made Better

Mục đích của mod câu cá này là làm cho việc câu cá trở nên chân thực hơn. Cụ thể, cơ chế câu sẽ chi tiết hơn, phức tạp hơn nhưng phần thưởng cũng sẽ giá trị hơn. Để câu được cá, bạn cần phải điều chỉnh dây câu cũng như khoảng cách nếu không muốn trở về trắng tay.

Trong mod này, bạn sẽ cần để ý nhiều yếu tố hơn khi câu cá, ví dụ như chiều không gian, hệ sinh thái, độ cao và cả loại chất lỏng nữa. Điều này sẽ quy định tập tính của từng loài cá. Cụ thể, một số loài sẽ chỉ sống ở nước, lava hoặc Void, dưới một điều kiện ánh sáng nhất định ở một khu vực nhất định.

tai mod minecraft 1 19 cau ca

Một số thay đổi đáng chú ý của mod Minecraft 1.19 câu cá này là:

- Mỗi chunk sẽ có số lượng cá hữu hạn, khi câu hết, bạn cần bù thức ăn để cá sinh sôi trở lại.
- Bạn có thể vận chuyển cá bằng xô nước để xây các khu vực nuôi cá theo ý thích.
- Các loại cá khác nhau sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau, ví dụ như thời gian cắn câu, cân nặng, thức ăn, mật độ cá, độ hiếm, cách câu và cả cách chế biến.
- Bản mod này sẽ mặc định bổ sung tất cả các loại cá có sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn thêm từng loài cá bằng cách dùng cấu hình của loài đó.

5. Better Fishing Rods

Đúng như cái tên, Better Fishing Rod bổ sung thêm nhiều loại cần câu mới với nhiều vật phẩm có liên quan khác. Cụ thể, bạn có thể chế tạo cần câu từ tất cả kim loại mà bạn có.

download mod cau ca minecraft 1 19

Các cơ chế mới của Better Fishing Rod:

- Chế tạo cần câu từ kim loại trong game: sắt, vàng, kim cương, Netherite.
- Nâng cấp cần câu để mở khóa các khả năng đặc biệt.
- Thêm nhiều sách phù phép mới để thử thách sự may mắn của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-mod-minecraft-1-19-cau-ca-73730n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn top 5 mode Minecraft 1.19 câu cá mới nhất. Nếu như bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Top 5 hệ sinh thái mới đáng để khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19
Cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update
Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun
Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19
Từ khoá liên quan:

Top 5 mod Minecraft 1.19 câu cá

, Mod câu cá Minecraft mới nhất, Mod câu cá trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.