Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

Redstone (hay đá đỏ) là một trong những loại quặng quý hiếm trong Minecraft, được sử dụng để tự động hóa một số quy trình. Ngoài cách phổ biến là khai thác, còn có nhiều cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác.

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Redstone là thành phần quan trọng trong các công thức và cơ chế khác nhau trong Minecraft 1.19, giúp tự động hóa một số quy trình cũng như mang lại nhiều EXP để giúp người chơi lên cấp nhanh hơn.

kiem Redstone trong Minecraft 1.19

Hướng dẫn kiếm Redstone trong Minecraft đơn giản, hiệu quả


Mục Lục bài viết:
1. Khai Thác Quặng Redstone.
2. Farm Phù Thủy (Witch Farm).
3. Loot Rương.
4. Giao Dịch Với Dân Làng.
5. Quà Tặng Từ Dân Làng.

Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

1. Khai thác quặng Redstone

Người chơi có thể tìm thấy quặng Redstone được tạo ra trong Overworld dưới dạng các đốm màu ở các level -63 đến 15, level càng thấp cho năng suất khai thác càng cao.

cach tim Redstone trong Minecraft 1.19

Trong đó:

- Có thể tìm thấy 5 bụi Redstone Dust trong một căn phòng giam trong biệt thự trong rừng.
- 15 bụi đá đỏ được tạo ra tự nhiên như một phần của bẫy trong mỗi kim tự tháp trong rừng.
- Có thể tìm thấy nhiều bụi đá đỏ được tích hợp trong mạch điện trong các Thành phố Cổ đại.

Khi khai thác quặng Redstone, người chơi có thể nhận được 4 hoặc 5 bụi đá đỏ (hoặc nhiều hơn với Fortune, trung bình 6 mạch đá đỏ với Fortune III).

2. Farm phù thủy (Witch farm)

Phù thủy sau khi chết có thể làm rơi 0 - 2 bụi đá đỏ. Số bụi đá đỏ này sẽ tăng lên 1 theo level Looting, tối đa 0 - 5 bụi đá đỏ. Túp lều phù thủy là một trong những địa điểm tốt nhất để farm phù thủy nhưng yêu cầu nền tảng spawn và mức độ ánh sáng từ 7 trở xuống.

cach khai thac Redstone trong Minecraft 1.19

Để farm phù thủy và kiếm Redstone trong Minecraft 1.19, người chơi cần xây dựng nền tảng spawn từ túp lều phù thủy, sau đó tạo cấu trúc phun nước để dồn các mob spawn vào một khu vực nhỏ rồi tấn công chúng để lấy các vật phẩm và XP. Ngoài Redstone, người chơi cũng có thể nhận được Glowstone, đường, thuốc súng, chai thủy tinh, mắt nhện và gậy.


Bên cạnh đó, nếu chưa biết cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass - La bàn phục hồi như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

3. Loot rương

Bên cạnh đó người chơi có thể tìm thấy số lượng các bụi đá đỏ bên trong rương từ các cấu trúc được tạo ra. Trong đó rương của dân làng có tỷ lệ xuất hiện cao nhất, ở mức 44.8%.

4. Giao dịch với dân làng

Giao dịch với dân làng Cleric cũng là một cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác. Đặc biệt giao dịch này có sẵn ở cả cấp độ người chơi mới.

- Trong Bedrock Edition, giáo sĩ cấp khởi đầu bán 4 bụi đá đỏ với giá 1 ngọc lục bảo.
- Trong phiên bản Java Edition, giáo sĩ cấp khởi đầu bán 2 bụi đá đỏ với giá 1 ngọc bảo lục.

tim quang Redstone trong Minecraft 1.19

5. Quà tặng từ dân làng

Trong Java Edition, khi người chơi có hiệu ứng trạng thái Hero of the Village sẽ nhận được một bụi đá đỏ làm quà từ một giáo sĩ và có thể nhận được kha khá lượng đá đỏ này nếu farm Raid.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-redstone-trong-minecraft-1-19-70360n.aspx
Như vậy ở bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19
Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update
Cách để sống sót dưới nước trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm Redstone

, Redstone trong Minecraft 1.19, kiếm Redstone trong Minecraft 1.19,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Kí tự đặc biệt Minecraft PE, Tên Minecraft đẹp

  Lần đầu vào chơi Minecraft thì việc đầu tiên của bạn là đặt tên cho nhân vật của mình. Việc nghĩ một cái tên hay và đặc biệt đôi khi là điều rất khó. Vì vậy, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách đặt tên ký tự đặc biệt Minecraft để tự tạo hoặc lựa chọn theo mẫu tên nhân vật mà mình thích.

 • Cách để sống sót dưới nước trong Minecraft

  Hơn 1 nửa thế giới Overworld được bao quanh bởi nước, sông, hồ và đại dương. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi Minecraft 1.19 sẽ thường xuyên khám phá các khu vực là nước trong khi chơi game. Vậy làm thế nào, có

 • Cách tạo ngôi làng trong Minecraft

  Trao đổi với dân làng là cách đơn giản nhất để kiếm các tài nguyên với giá rẻ trong Minecraft. Tuy nhiên việc tìm kiếm một ngôi làng trong game không hề đơn giản. Bài viết đưới dây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ngôi làng trong Minecraft 1.19.

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho người yêu, bạn bè và người thân

  Gửi lời chúc sinh nhật là cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình với người thân, bạn bè có sinh nhật hiệu quả, giúp họ vui vẻ và hạnh phúc. Dù