Cách tìm kho báu trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng

Minecraft là tựa game sandbox 3D có bản đồ vô cùng rộng lớn, đa dạng, cùng với đó là nhưng hòm kho báu được cất giấu kỹ càng, người chơi cần phải sử dụng khả năng phán đoán để có thể tìm kho báu trong Minecraft, sở hữu những món item giá trị.

Kho báu trong Minecraft là một rương chiến lợi phẩm được tạo ra tự nhiên. Kho báu bị chôn vùi có thể được xác định bằng cách sử dụng bản đồ thám hiểm. Cách tìm kho báu trong Minecraft là phương pháp nhanh nhất để bạn có thể chiến thắng, bảo vệ căn cứ của mình.

cach tim kho bau trong minecraft

Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft


Mục Lục bài viết:
1. Cách nhận bản đồ kho báu trong Minecraft.
2. Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft.
3. Kho báu Minecraft cung cấp gì?.

Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft


1. Cách nhận bản đồ kho báu trong Minecraft

Minecraft là tựa game sandbox 3D rộng lớn, vì vậy để tìm được bản đồ kho báu là không hề dễ dàng. Vì vậy bạn nên tìm một bản đồ kho báu bị chôn vùi (hoặc bản đồ thám hiểm) để thay thế qua những cách sau:

cach tim kho bau bi chon vui trong minecraft

- Mua bán: Bạn có thể mua bản đồ thám hiểm đại dương với giá 13 viên ngọc lục bảo và một chiếc la bàn tại những người dân làng ở cấp độ học việc .
+ Trong phiên bản Java: Mỗi nhà lập bán bản đồ thám hiểm độc đáo của riêng mình, chỉ đến vị trí gần nhất. Mua một bản đồ thám hiểm khác từ cùng một người vẽ bản đồ dẫn đến cùng một bản đồ thám hiểm.
+ Trong phiên bản Bedrock: Một người vẽ bản đồ bán một bản đồ thám hiểm chỉ đến vị trí gần nhất, bất kể nó đã được khám phá hay được lập bản đồ trước đó bởi một người vẽ bản đồ khác.
=> Do đó, người chơi cần phải di chuyển máy vẽ bản đồ xung quanh một chút để nó tạo ra một bản đồ thám hiểm mới.

cach tim kho bau bi mat tich trong minecraft

- Tìm nhặt:
+ Bản đồ kho báu tạo ra trong các tàn tích dưới nước hoặc trong các con tàu đắm. Những con tàu đắm, tuy hơi khó tìm nhưng nó sẽ đảm bảo sinh ra một bản đồ kho báu.
+ Con tàu đắm được tạo ra trong khá nhiều quần xã sinh vật dưới nước nên người chơi chỉ cần quan sát xung quanh là có thể tìm thấy chúng hoặc bạn có thể sử dụng lệnh/định vị con tàu đắm để xác định vị trí của nó.

cach tim kho bau bi an giau trong minecraft


2. Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft

- Trên bản đồ, một dấu tròn màu trắng sẽ cho biết vị trí hiện tại của bạn và dấu X là nơi chôn cất kho báu. Chỉ cần di chuyển về phía kho báu - đầu bản đồ luôn là hướng Bắc. Nhấn phím F3 để mở bảng thông tin (Java) để xem hướng trình phát của bạn đang quay mặt.

cach tim kho bau trong minecraft nhanh nhat

- Người chơi có thể bắt đầu đào khi đến được kho báu. Rương kho báu hầu như được chôn giấu bởi quanh một vài vật liệu, tùy thuộc vào vị trí của kho báu.
+ Trong phiên bản Bedrock, các kho báu bị chôn vùi luôn được tạo ra ở tọa độ đoạn 8 (trong số 0 đến 15) trên trục X và Z.
+ Trong phiên bản Java, các kho báu bị chôn giấu luôn được tạo ra ở tọa độ đoạn 9 (trong số 0 đến 15) trên cả trục X và Z và luôn hướng về phía đông.


3. Kho báu Minecraft cung cấp gì?

- Heart of the Sea: vật phẩm quý hiếm có thể chế tạo thành ống dẫn. Đây là một khối giống như ngọn hải đăng cung cấp Điện dẫn và tấn công các mob thù địch dưới nước.
- Các mảnh áo giáp Chainmail (chỉ dành cho Bedrock): một bộ áo giáp sắt đặc biệt không thể chế tạo.

Qua các hướng dẫn trên bạn đã có thể tự tin bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm tìm kho báu trong Minecraft. Việc tìm kiếm chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, bạn thường xuyên phải lặn xuống nước, có một số cách sống sót dưới nước trong Minecraft mà người chơi cần phải nắm bắt nếu như không muốn chết.

Hiện nay, Minecraft đã có phiên bản trên Android và iOS, nếu bạn đang sở hữu các thiết bị điện thoại Android, iPhone, hãy cùng tải và chơi các phiên bản Minecraft cho AndroidMinecraft cho iOS, sau đó so sánh với bản PC xem có gì mới lạ hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kho-bau-trong-minecraft-72223n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bỏ túi bí kíp đi MINE trong Minecraft
Cách kiếm kim cương trong game Minecraft
Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft đơn giản nhất
Tổng hợp các lỗi Minecraft thường gặp và cách sửa
Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft đơn giản cho người chơi mới
Từ khoá liên quan:

tim kho bau trong Minecraft

, cach tim kho bau game Minecraft, tim kho bau bi giau trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft đơn giản nhất

  Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu khối Deepslate trong Minecraft là gì ? Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

 • Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

  Redstone (hay đá đỏ) là một trong những loại quặng quý hiếm trong Minecraft, được sử dụng để tự động hóa một số quy trình, ngoài cách phổ biến là khai thác, còn có nhiều cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác.

 • Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19

  Để nuôi ong lấy mật trong game Minecraft 1.19 không phải là dễ dàng nếu không biết cách, nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nuôi ong lấy mật một cách chi tiết nhất

 • Cách mở và tạo mới Google trang tính Google Sheets

  Ngoài các tính năng giống Excel, trang tính Google Sheets có chức năng là cho phép nhiều người sử dụng cùng một lúc như xem, sửa, xóa ... thông qua mạng internet, thích hợp sử dụng trong làm việc nhóm. Nếu bạn chưa biết cách mở và tạo mới Google trang tính Google Sheets thì cùng Taimienphi.vn tìm hiểu bài viết sau đây.