Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

Gậy là một trong những vật liệu chế tạo chính được sử dụng phổ biến nhất trong Minecraft. Chúng được sử dụng để chế tạo rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào ... và nhiều thứ khác nữa. Có hai cách để lấy gậy, khai thác hoặc chế tạo Gậy trong Minecraft.

cach che tao gay trong minecraft

Mẹo chế tạo Gậy trong Minecraft không giới hạn


Gậy trong Minecraft là gì ?

Gậy là một thành phần thiết yếu để làm đuốc, sẽ giúp bạn an toàn trong bóng tối. Chúng cũng được sử dụng như một nguyên liệu chế tạo nhiều loại vật dụng khác bao gồm rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào ... những vật dụng thiết yếu đối với game thủ Minecraft.

cach che tao gay trong minecraft 2


Gấu trúc là một trong những sinh vật siêu hiếm mà người chơi hầu như không bao giờ thấy trong Minecraft, đặc biệt biến thể màu nâu. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm và nuôi chúng thì hãy tham khảo bài viết tại liên kết bên dưới nhé.
Xem thêm: Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Mặc dù bạn có thể tìm thấy những chiếc gậy nằm trên mặt đất trong các khu rừng, nhưng cách tốt nhất để lấy chúng là dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ. Đây là cách chế tạo gậy trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1:. Bẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ
- Bắt đầu bằng cách dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ. Bạn có thể tìm thấy các khúc gỗ trong rừng hoặc bằng cách chặt cây.

Bước 2: Chế tạo Gậy trong Minecraft
- Sau khi bạn có một số khúc gỗ nhỏ, hãy mở menu chế tạo Crafting của bạn đặt tấm gỗ vào slot 1 Slot 2 như hình minh họa bên dưới

Bước 3: Thu thập Gậy trong Minecraft
- Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ Gậy đã chế tạo vào trong balo của mình.

cach che tao gay trong minecraft 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-gay-gay-trong-minecraft-69910n.aspx
Nếu bạn đang xây dựng căn cứ của mình, bạn sẽ cần đến những ngọn đuốc để giữ cho nó sáng và ngăn không cho mob sinh sản xung quanh căn cứ của bạn. Một cây gậy có thể cung cấp cho bạn bốn ngọn đuốc. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải biết rõ cách chế tạo Gậy trong Minecraft.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo
Cách chế tạo màu trong game Minecraft
Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Cách chế tạo thức ăn trong Minecraft
Cách chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth
Từ khoá liên quan:

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

, Mẹo tạo Gậy trong Minecraft, Cách kiếm Gậy trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá