Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

Charcoal hay than củi được dùng để thay thế cho than đá trong Minecraft. Nó là nguyên liệu thô hữu ích trong việc chế tạo và làm nhiên liệu. Than củi có thể xếp chồng lên nhau và được sử dụng để tạo ra đuốc và cung cấp năng lượng cho các loại mìn. Vì nó thực sự hữu ích trong game, do đó chúng ta sẽ cùng nhau xem xét cách chế tạo than củi ngay sau đây..

cach che tao than cui trong minecraft

Tham khảo các chế tạo than trong Minecraft

1. Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Than củi có thể được tạo ra bằng cách đốt cháy (Smelting) các khúc gỗ. Smelting là quá trình chuyển một hoặc hai khối thành một thứ gì đó khác biệt bằng cách tác động nhiệt lên nó.

Bước 1: Mở lò nung để bật menu lò.

cach che tao than trong minecraft

Bước 2: Thêm nhiên liệu vào ô nhiên liệu dưới cùng trong lò nung.

cong thuc che tao than cui trong minecraft

Bước 3: Sau khi đã thêm nhiên liệu, bạn thêm gỗ vào ô trên cùng lò nung.

Trong hình ảnh bên dưới, Taimienphi.vn sử dụng một khúc gỗ sồi để làm than củi. Ngọn lửa là dấu hiệu cho thấy khúc gỗ đang cháy.

tat ca cong thuc che tao trong minecraft

Bước 4: Khối gỗ sau đó sẽ trở thành than củi. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng sản phẩm cuối cùng trong ô nằm ở phía bên tay phải. Điều này có nghĩa là quá trình làm ra than củi đã hoàn thành. Bạn hiện có thể chuyển nó vào kho để sử dụng.

cong thuc che tao than trong minecraft

Than củi có thể được làm ra từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ cây vân sam, gỗ cáng lò hay gỗ keo. Về mặt chức năng than củi và than đá không có gì khác nhau. Do đó, nếu hiện tại trong game bạn hết than đá, bạn có thể chế tạo than củi để thay thế.

Link tải Minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-than-trong-minecraft-62252n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công thức chế tạo đồ trong Minecraft để tạo cho mình những vật dùng cần thiết giúp sinh tồn trong game nhé.

Xem thêm: Cách chế tạo đồ trong Minecraft

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo
Cách chế tạo màu trong game Minecraft
Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Cách chế tạo thức ăn trong Minecraft
Cách chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth
Từ khoá liên quan:

cach che tao than cui trong Minecraft

, hướng dẫn chế tạo than trong Minecraft, Công thức chế tạo than trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách khai thác Kim Cương Minecraft miễn phí 2021

  Là một trong những tài nguyên được tìm kiếm nhiều nhất trong Minecraft, Kim Cương là nguyên liệu quý hiếm không dễ kiếm. Hãy tham khảo một số mẹo và thủ thuật mới nhất về cách khai thác, kiếm Kim Cương trong Minecraft miễn phí mà không tốn nhiều công sức vào trò chơi.

 • Cách tải và chơi Minecraft Bedrock Edition

  Người chơi có thể download Minecraft Bedrock Edition theo một vài cách. Điều đầu tiên cần nhớ là Bedrock Edition đã bị xóa khỏi tên game để tránh nhầm lẫn. Hiện trò chơi được gọi là Minecraft for Windows 10. Bài viết

 • Cách tải và chơi Snapshots trong Minecraft

  Bạn muốn biết các tính năng mới và những thay đổi mà Mojang có thể thêm vào Minecraft trong bản cập nhật sắp tới? Hãy tải và chơi Snapshots, phiên bản thử nghiệm của Minecraft cho phép người chơi khám phá những thứ sẽ

 • Bật tắt extension trên Firefox, bật tắt tiện ích mở rộng Firefox

  Bật tắt extension trên Firefox đúng cách không phải chuyện đơn giản trên Firefox đặc biệt khi trình duyệt Cáo Lửa có hệ thống cài đặt và tùy chỉnh khá phức tạp so với nhiều trình duyệt web khác như Chrome và Opera.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá