Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

Charcoal hay than củi được dùng để thay thế cho than đá trong Minecraft. Nó là nguyên liệu thô hữu ích trong việc chế tạo và làm nhiên liệu. Than củi có thể xếp chồng lên nhau và được sử dụng để tạo ra đuốc và cung cấp năng lượng cho các loại mìn. Vì nó thực sự hữu ích trong game, do đó chúng ta sẽ cùng nhau xem xét cách chế tạo than củi ngay sau đây..

cach che tao than cui trong minecraft

Tham khảo cách chế tạo than trong Minecraft


1. Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Than củi có thể được tạo ra bằng cách đốt cháy (Smelting) các khúc gỗ. Smelting là quá trình chuyển một hoặc hai khối thành một thứ gì đó khác biệt bằng cách tác động nhiệt lên nó.

Bước 1: Mở lò nung để bật menu lò.

cach che tao than trong minecraft

Bước 2: Thêm nhiên liệu vào ô nhiên liệu dưới cùng trong lò nung.

cong thuc che tao than cui trong minecraft

Bước 3: Sau khi đã thêm nhiên liệu, bạn thêm gỗ vào ô trên cùng lò nung.

Trong hình ảnh bên dưới, Taimienphi.vn sử dụng một khúc gỗ sồi để làm than củi. Ngọn lửa là dấu hiệu cho thấy khúc gỗ đang cháy.

tat ca cong thuc che tao trong minecraft

Bước 4: Khối gỗ sau đó sẽ trở thành than củi. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng sản phẩm cuối cùng trong ô nằm ở phía bên tay phải. Điều này có nghĩa là quá trình làm ra than củi đã hoàn thành. Bạn hiện có thể chuyển nó vào kho để sử dụng.

cong thuc che tao than trong minecraft

Than củi có thể được làm ra từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ cây vân sam, gỗ cáng lò hay gỗ keo. Về mặt chức năng than củi và than đá không có gì khác nhau. Do đó, nếu hiện tại trong game bạn hết than đá, bạn có thể chế tạo than củi để thay thế.

Link tải Minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-than-trong-minecraft-62252n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công thức chế tạo đồ trong Minecraft để tạo cho mình những vật dùng cần thiết giúp sinh tồn trong game nhé.

Xem thêm: Cách chế tạo đồ trong Minecraft

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo
Cách chế tạo màu trong game Minecraft
Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Cách chế tạo thức ăn trong Minecraft
Cách chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth
Từ khoá liên quan:

cach che tao than cui trong Minecraft

, hướng dẫn chế tạo than trong Minecraft, Công thức chế tạo than trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này, Tamienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft.

 • Cách đổi tên nhân vật Minecraft

  Thay đổi tên nhân vật thích hợp có thể là một cách để trở nên độc nhất và nhận ra người chơi khác trong Minecraft. Trong thế giới nhiều người chơi Minecraft, việc biết ai là ai sẽ trở nên hữu ích hơn khi người chơi có

 • Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft

  trong game Minecraft, Iron Golem hay còn được gọi là người sắt, golem sắt là một mob mạnh mẽ và cao lớn được sử dụng để bảo vệ người chơi và dân làng. Tuy nhiên việc tạo ra chúng cũng không phải quá khó bời vì trong bài

 • Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu

  Tổng hợp các link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật giá chứng khoán từng ngày dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất, hiện nay có rất nhiều link tra cứu giá chứng khoán, các bạn có thể sử dụng nhiều link này để cập nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá