Cách tạo vị trí giả trên Zalo bằng điện thoại

Bạn muốn tìm kiếm bạn chat Zalo ở vị trí gần xung quanh nhưng lại không muốn lộ vị trí vì sợ bị làm phiền. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước bên dưới đây của Taimienphi là đã có thể tạo vị trí giả trên Zalo và không ai có thể biết bạn đang ở đâu.

Chức năng tìm quanh đây trên Zalo sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được người dùng ở khu vực lân cận. Khi bật tính năng này Zalo sẽ hiển thị bạn ở trên danh sách mà những người khác cũng đang bật tính năng trên. Danh sách này sẽ hiển thị tên, số Km để xem có gần những người đó không.

cach tao vi tri gia tren zalo

Hướng dẫn tạo vị trí giả khi truy cập Zalo

Cập nhật phieen bản mới nhất của Zalo trên điện thoại tại đây:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng CH Play trên thiết bị của bạn. Tiếp đến gõ trên thanh tìm kiếm từ khóa: Fake GPS Location - Hola .

Bước 2: Bạn click vào ứng dụng hola có biểu tượng như bên dưới đây. Sau đó ấn Cài đặt . Quá trình cài đặt kết thúc bạn lựa chọn vào Mở .

cach tao vi tri gia tren zalo 2

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng, màn hình hiển thị tiếp theo hiện lên. Bạn chọn NEXT -> I AGREE .

cach tao vi tri gia tren zalo 3

Bước 4: Một thông báo xuất hiện bạn click vào CHO PHÉP .

cach tao vi tri gia tren zalo 4

Bước 5: Ứng dụng lúc này sẽ hiển thị vị trí hiện tại bạn đang ở đâu.

cach tao vi tri gia tren zalo 5

Bước 6: Di chuyển hình mặt cười màu cam sang vị trí muốn tạo ví trí giả GPS hoặc bạn sử dụng chức năng search để ghi vị trí đó và ấn GO .

cach tao vi tri gia tren zalo 6

Bước 7: Sau khi ấn GO, một thông báo hiện lên bạn click chọn SETTINGS .

cach tao vi tri gia tren zalo 7

Bước 8: Kéo xuống dưới chọn mục Ứng dụng vị trí giả . Tiếp đến bạn click lựa chọn vào Hola Fake GPS .

cach tao vi tri gia tren zalo 8

Bước 9: Sau khi thiết lập xong, ứng dụng sẽ thực hiện tạo vị trí giả trên thiết bị của bạn. Nếu muốn kết thúc bạn click chọn STOP .

cach tao vi tri gia tren zalo 9

Bước 10: Truy cập vào Zalo và chọn vào mục ba dấu chấm -> Tìm kiếm quanh đây. Ứng dụng Zalo lúc này sẽ xác định vị trí giả mà bạn đã thiết lập ở các bước trên.

cach tao vi tri gia tren zalo 10

cach tao vi tri gia tren zalo 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-vi-tri-gia-tren-zalo-52119n.aspx
Qua 10 bước bên trên, giờ đây các bạn có thể tự tay cài đặt tạo vị trí giả trên Zalo rồi phải không nào. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm cách chia sẻ vị trí Zalo cho bạn bè nếu muốn bạn mình tới gặp mình nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên Zalo trên máy tính
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách tìm vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo, định vị vị trí
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách gọi điện trên Zalo, gọi điện thoại miễn phí bằng zalo
Từ khoá liên quan:

tao vi tri gia zalo

, fake gps tren zalo, cách tạo vị trí giả trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • Tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao Mxây

  Sau khi giành chiến thắng vẻ vang trước Mtao- Mxây, Đăm Săn không chỉ đưa được vợ về nhà mà còn có thêm nhiều đất đai, tôi tớ và dành được sự ủng hộ của một số người dân làng Mtao Mxây. Không khí của buổi tiệc ăn mừng ở nhà Đăm Săn vì thế cũng hết sức vui vẻ, rộn rã. Để hiểu rõ hơn về nội dung đoạn trích, làm tốt hơn đề văn yêu cầu phân tích đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây sau này, các em cần tham khảo bài văn mẫu tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao - Mxây dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá