Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Các công cụ hỗ trợ mặc định không cho phép Windows thay đổi màn hình đăng nhập. Nếu muốn tùy biến bạn phải thay đổi giá trị Registry rất mất thời gian. Để giải quyết vấn đề kể trên chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo.

Bạn đã nhàm chán với hihf ảnh đăng nhập mặc định của Windows? Bạn muốn thay đổi nhưng không biết cách? Chỉ cần cài đặt top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập dưới đây là bạn đã có thể thỏa thích tùy biến được rồi.

Windows 7 Logon Background Changer

Một trong những công cụ thay đổi màn hình đăng nhập được sử dụng nhiều nhất trong Win 7 phải kể đến Windows 7 Logon Background Changer. Công cụ này cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows bằng những hình nền khác tùy ý.

top phan mem thay doi man hinh dang nhap

Windows 7 Logon Background Changer cũng tương thích với tất cả phiên bản của Win 7. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tải Windows 7 Logon Background Changer

Logon Screen Rotator

Logon Screen Rotator là công cụ miễn phí, nó cho phép bạn thay đổi hình ảnh mặc định bằng 10 hình ảnh khác nhau, và chuyển đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn truy cập vào màn hình đăng nhập.

thay doi man hinh dang nhap

Ngoài ra Logon Screen Rotator cũng được phát triển trên nền .NET và tương thích với Win 7. Chính vì thế sau khi tải bạn có thể mở ứng dụng lên và sử dụng chứ không cần phải cài đặt.

Tải Logon Screen Rotator qua đường dẫn sau.

Tweaks.com Logon Changer

Tweaks.com Logon Changer có lẽ là công cụ trực quan nhất nếu nói về giao diện. Bởi khi mở ứng dụng lên bạn có thể biết ngay việc tiếp theo mình cần làm là gì để thay đổi hình nền. Bên cạnh đó những chỉnh sửa cũng không tác động lên hình gốc, vậy nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

doi man hinh login

Tải Tweaks.com Logon Changer

Logon Screen

Nếu muốn nhỏ gọn và nhanh chóng thì Logon Screen chính là lựa chọn tối ưu nhất. Điểm thú vị nhất của ứng dụng này là khả năng tích hợp trực tiếp vào menu ngữ cảnh của Win 7, giúp cho việc thay đổi trở nên nhanh chóng hơn chỉ với 1 click chuột phải.

top phan mem thay doi man hinh dang nhap, thay doi man hinh dang nhap, doi man hinh login

Tải Logon Screen

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo. Các công cụ phía trên chủ yếu áp dụng cho Win 7 và XP. Còn với Win 8 và Win 10 thì bạn có thể thay đổi màn hình khóa mà không cần phải sử dụng bất cứ công cụ nào. Hãy tham khảo Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows 8 để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte
Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 7 "tận gốc"
Hướng dẫn cài Window 7 codec pack xem video FLV
Khắc phục lỗi STOP 0x0000007b trên Windows 7, XP, lỗi màn hình xanh
Cách sử dụng bàn phím ảo On-Screen Keyboard trên máy tính
Từ khoá liên quan:

top phan mem thay doi man hinh dang nhap

, thay doi man hinh dang nhap, doi man hinh login,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 7 Logon Background Changer

    Thay hình nền logon vào win 7

    Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7, sử dụng công nghệ phần mềm mã nguồn mở.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá