Sử dụng Rohos Logon Key mở khóa đăng nhập Windows

Bạn thường hay sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những người khác muốn tự ý sử dụng. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy đôi chút phiền hà mỗi khi khởi động Windows vì cứ phải nhập Pass để sử dụng. Bạn nghĩ sao nếu bạn có một chiếc USB và chỉ cần cắm nó vào máy như một chiếc chìa khóa, nếu đúng thì Windows sẽ tự động vào Windows? Và Rohos Logon Key sẽ giúp bạn làm điều này.

Sử dụng Rohos Logon Key để mở khóa đăng nhập vào hệ thống bằng cách biến chiếc USB là chìa khóa giúp đăng nhập vào máy tính mà không cần đặt mật khẩu. Vừa bảo vệ an toàn máy tính của bạn những đồng thời cũng giúp bạn không mất thời gian khi phải nhập password. Rất thú vị phải không nào.

Hướng dẫn Sử dụng Rohos Logon Key mở khóa đăng nhập Windows

Chuẩn bị:

- Một chiếc USB (có thể chứa dữ liệu khác)
- Tải và cài đặt Rohos Logon Key trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Rohos Logon Key tại đây.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cắm USB muốn chứa key mở khóa Windows. Đồng thời khởi động phần mềm Rohos Logon key lên.

Bước 2: Từ cửa sổ chương trình, chọn Setup USB Key

Bước 3: Nhập mật khẩu khởi động Windows vào textbox → Setup USB key

Bước 4: Chờ để chương trình cài đặt key vào trong USB. Click OK để đóng cửa sổ sau khi quá trình hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-rohos-logon-key-dang-nhap-windows-1749n.aspx
Bây giờ, khi khởi động Windows bạn chỉ cần cắm USB vào, nếu đúng là USB bạn đã cài đặt key mở khóa thì Windows sẽ tự động vào thẳng Windows mà không bắt bạn phải nhập Password nữa.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wi-Fi Password Key, khôi phục, bẻ khóa mật khẩu wifi từ 25/8 - 26/8
Tự động thay đổi các key SALT trong WordPress
Cách cài và sử dụng Laban Key trên điện thoại iPhone
Cách tắt, vô hiệu hóa phím tắt Windows key
Từ khoá liên quan:

đăng nhập windows

, truy cập windows, mở khóa đăng nhập hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rohos Logon Key for Mac

  Biến USB thành khóa bảo mật cho Mac

  Rohos Logon Key for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc bảo vệ Mac được an toàn.

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:

  Bài văn mẫu phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang: của Bà Huyện Thanh Quan dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá