Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer

8oot Logo Changer là một ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi được logo khởi động trên win 8/8.1. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi logo mặc định của Windows 8 và Windows 8.1 nhé, các bạn cũng tham khảo.

Trên Win 7 các bạn có thể sử dụng LogoCycler để thay đổi logo khởi động của máy tính, nhưng trên Win 8 và 8.1 thì không có nhiều lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên với 8oot Logo Changer sẽ làm cho bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc thay đổi logo mặc định trên windows 8 và 8.1 bằng phần mềm tiện ích này nhé.

Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của 8oot Logo Changer

Bước 1: Bạn cần chú ý khi cài đặt 8oot Logo Changer vì nếu không sẽ xuất hiện những phần mềm tiện ích đi kèm không mong muốn trên máy tính. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động 8oot Logo Changer. Tại giao diện chính của chương trình click Load Picture để lấy ảnh cần thay logo trên máy tính

Bước 2: Chuyển sang Tab Testmode, bật tính năng Testsigning mode

Lưu ý: Bước này bắt buộc đối với người dùng Windows 8.1, vì trước khi thay đổi logo bạn cần phải được sự đông ý của Windows nếu không sẽ không thực hiện được.

Bước 3: Chuyển sang Tab Bitmap để chỉnh sửa. Với một hình ảnh sẽ được tạo thành từ 6 ảnh khác nhau (định dạng .bmp). Click Generate bootres.dll trước khi Apply để lưu thay đổi.

Bước 4: Tại đây click Yes để khởi động lại máy tính

Bước 5: Sau khi khởi động máy tính xong, trên màn hình desktop sẽ xuất hiện thông báo thử nghiệm, để loại bỏ thông báo đó bạn khởi động 8oot Logo Changer lên, vào Tab Test mode rồi lần lượt click chọn Backup shell32.dll.mui và Backup basebrd.dll.mui để lưu lại, sau rồi click tiếp Patch ở mỗi dòng. Cuối cùng click Restart Explorer và kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi logo mặc định trên hệ điều hành windows 8 và 8.1 bằng phần mềm tiện ích 8oot Logo Changer rất đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách thay đổi màn hình khởi động trên Windows 7 của chúng tôi tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-logo-khoi-dong-tren-win-881-bang-8ot-logo-changer-3766n.aspx
(Nguồn ảnh Internet)


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online
Cách xóa Logo Prisma, xóa dấu Logo Prisma trong ảnh
Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất
Tạo logo bằng AAA Logo
Cách sử dụng AAA Logo
Từ khoá liên quan:

thay logo win 8

, thay đổi logo win 8.1, thay đổi logo mặc định win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • 8oot Logo Changer

  Thay đổi logo khởi động cho Windows 8/8.1

  8oot Logo Changer có thể nói là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc thiết lập thay đổi logo khi boot Windows 8/8.1 với cách thức hoạt động thực sự có hiệu quả. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ một hình ảnh nà ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá