Cách xóa Logo Prisma, xóa dấu Logo Prisma trong ảnh

Prisma không chỉ là một ứng dụng cho phép bạn biến đổi những bức ảnh thường thành chuyên nghiệp thông qua các hiệu ứng độc đáo mà còn cho phép bạn xóa Logo Prisma, xóa dấu Logo Primsa trong ảnh nào một cách nhanh chóng.

Prisma là một ứng dụng biến ảnh thường thành ảnh nghệ thuật một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng này hiện đã hỗ trợ cho hai nền tảng phổ biến với ứng dụng có tên Prisma cho AndroidPrisma cho iPhone. Người dùng có thể dễ dàng tải về và tìm hiểu cách dùng Prisma trên điện thoại để biến hóa cho mình những bức ảnh nghệ thuật đầy ấn tượng.

cach xoa dau anh trong prisma

Để xóa bỏ phần dấu ảnh (watermark), Prisma cũng hỗ trợ tính năng xóa watermark có sẵn mà người dùng có thể tinh chỉnh trực tiếp được trong phần Cài đặt của ứng dụng.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé

Xóa dấu ảnh trong Prisma

Bước 1: Truy cập ứng dụng Prisma cho Android hoặc cho iPhone.

Bước 2:  Nhấn chọn biểu tượng dấu hình bánh răng ở góc giữa bên phải màn hình để mở phần Cài đặt của phần mềm.

huong dan xoa dau anh trong prisma

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, bạn tìm tới mục Add watermark (Thêm dấu ảnh).

xoa dau anh trong prisma

Tại đây, bạn chuyển nút gạt kích hoạt tính năng về trạng thái ban đầu bằng cách kéo về phía bên trái.

Như vậy từ giờ ảnh của bạn đã không còn xuất hiện dấu ảnh gây khó chịu nữa. Để kích hoạt trở lại, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước kể trên và chuyển nút gạt sang bên phải.

huong dan cach xoa dau anh trong prisma

Đã không còn xuất hiện dấu ảnh trên ảnh của bạn nữa.

Nếu bạn đang là một người dùng Android, những mẹo dùng Prisma trên Android chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn đã giới thiệu chắc chắn sẽ cho bạn có thêm kinh nghiệm để biến hóa những bức hình trở nên thu hút và đầy tính nghệ thuật hơn.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến hiện nay đều rất nhiều, việc lựa chọn được một ứng dụng hữu ích nhất cho việc chỉnh sửa ảnh hoặc tạo ảnh nghệ thuật đòi hỏi người dùng cần có kinh nghiệm sử dụng qua rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh ví dụ như Photoshop hoặc MSQRD cho Android khá nổi tiếng.

Với những người lười tải phần mềm, họ có thêm lựa chọn với những web chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá phổ biến hiện nay trên mạng. Những trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến có thể hoạt động được ở mọi lúc mọi nơi miễn có thể truy cập Internet, tiện dụng hơn rất nhiều so với việc sử dụng phần mềm cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-dau-anh-trong-prisma-7692n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp
Top phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Mẹo xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp
Mẹo xóa logo B612 trong ảnh khi chụp, Tắt nhãn B612
Từ khoá liên quan:

cach xoa dau anh trong prisma

, cach bo logo prisma trong anh, cach bo logo trong ung dung prisma,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chỉnh sửa ảnh

    Công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính

    Chỉnh sửa ảnh trên máy tính đã không còn khó khăn với mọi người, nếu như trước đây bạn cần phải sử dụng Pohotoshop và tích hợp thêm nhiều hiệu ứng để chỉnh sửa ảnh cho những bức ảnh của mình thì giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh theo những hiệu ứng màu sắc, ánh sáng với tùy chọn đơn giản hơn.

Tin Mới