Cách xóa logo Capcut trên video

Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi chỉnh sửa, xuất và lưu video trên điện thoại Android/Iphone, ứng dụng Capcut cũng tạo một hình mờ (logo Capcut hay capcut watermark) trong video, việc tồn tại những hình mờ này đôi khi gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng và muốn gỡ bỏ. Để xóa, tắt logo capcut, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn Cách xóa logo Capcut trên video dưới đây của Taimienphi.vn.

Cach xoa logo Capcut

Hướng dẫn xóa Capcut watermark


Cách xóa logo Capcut trên video

Thông thường, khi xuất video Capcut, sẽ có 2 loại hình mờ Capcut được tạo ra trên video: một hình mờ nằm ở cuối video khi chỉnh sửa video từ dự án mới và 1 hình mờ nằm ở góc trên cùng bên phải của video Capcut khi bạn sử dụng mẫu có sẵn trên Capcut. Dưới đây là chi tiết cách xóa logo Capcut trong 2 trường hợp này.


1. Cách xóa logo Capcut trong Capcut ending

Để có thể xóa logo Capcut trong phần kết thúc của video, bạn chỉ cần xóa nó trong quá trình chỉnh sửa. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, bắt đầu quá trình thêm dự án trong ứng dụng Capcut và chỉnh sửa video/hình ảnh theo sở thích của bạn. Nếu chưa tải, cài đặt Capcut, bạn có thể tải Capcut theo link dưới đây:
- Link tải Capcut cho Android
- Link tải Capcut cho Iphone

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, bạn kéo thanh thời gian sang phải để đi đến cuối cùng của video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần kết video chứa logo Capcut (hình 2)
Bước 3: Bạn ấn vào phần video có chứa phần kết, ấn chọn "xóa" ở phía dưới cùng góc bên phải màn hình (Hình 3)

Cach xuat video Capcut khong logo

Bước 4: Bạn ấn xuất video bằng cách ấn vào biểu tượng trên cùng góc bên phải (hình 4) sau đó ấn "xuất" (hình 5). Lúc này, video sẽ không còn chứa logo (hình mờ) Capcut ở phần cuối.

Luu video capcut khong logo

Ngoài ra, nếu muốn tự động xóa logo Capcut trong phần cuối video của tất cả các video chỉnh sửa trên Capcut sau này, bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính sau khi mở ứng dụng Capcut, bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải
Bước 2: Tắt tùy chọn Thêm phần kết mặc định theo hướng dẫn trong hình.

xóa capcut watermark


2. Cách xóa Capcut watermark trên template

Trong trường hợp bạn không muốn tự chỉnh sửa và sáng tạo ra các video của riêng mình, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (template) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, logo Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa đi logo này, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn vào nút "xuất" ở trên cùng bên phải sau khi sử dụng mẫu để tạo ra các video yêu thích (hình 9)
Bước 2: Tại giao diện xuất video, bạn ấn chọn "Xuất không có hình mờ" (hình 10)

Cach xoa hinh mo trong video Capcut

Bước 3: Chờ quá trình lưu video từ mẫu Capcut kết thúc, video sử dụng mẫu Capcut sau khi xuất sẽ không chứa hình mờ Capcut.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx
Trên đây là 2 cách xóa logo Capcut trong video Capcut mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa, xuất ra video mong muốn. Trong một vài trường hợp, đã xuất video Capcut chứa hình mờ (watermarl) Capcut và muốn xóa bỏ, bạn có thể suy nghĩ đến giải pháp cắt ghép video trong Capcut. Tuy nhiên, đây là một thao tác khó, bạn cần thao tác chính xác để video nhìn tự nhiên, không bị ngắt quãng. Chi tiết cách cắt video Capcut bạn có thể tham khảo tại bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên điện thoại của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut
Top 5 App chỉnh sửa video Trung Quốc hot nhất
Cách làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok, bàn tay yêu xa
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Mẹo xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp
Từ khoá liên quan:

xóa logo capcut

, Lưu video capcut không logo, xóa capcut watermark,

SOFT LIÊN QUAN
 • CapCut

  Tạo video, chỉnh sửa video cho TikTok

  Nếu bạn đang cần một ứng dụng tạo ra những video chất lượng cho nền tảng TikTok thì CapCut sẽ là lựa chọn lý tưởng nhờ bộ công cụ chỉnh sửa cực kỳ đơn giản mà ấn tượng. CapCut sẽ cho phép bạn thêm những sticker sinh động cho video, điều chỉnh tốc độ phát, thay đổi màu sắc cho video hay tùy chọn những bản nhạc nền cho clip.

Tin Mới

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện thoại vào CapCut và tạo ra những video sáng tạo, thể hiện cá tính của riêng bạn. Dưới đây là chi tiết cách tải, chèn nhạc vào CapCut chi tiết, mời bạn cùng tham khảo.

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Cách xóa logo Capcut trên video

  Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của

 • 20 Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Sang Tháng mới là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ, tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi và chia sẻ nó lên trang cá nhân Zalo PC, Facebook. Thông qua những stt đầu tháng này, bạn có thể lan tỏa niềm tin tích cực đến người thân, bạn bè và thu hút sự may mắn, tích cực cho cuộc sống của mình trong cả tháng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá