Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

Cách ghép 2 video chạy song song được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị đăng TikTok và may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng ứng dụng CapCut - App chỉnh sửa và tạo video nhiều lượt tải trên nền tảng Android, iOS

Video song song được biết đến như một định dạng video trong đó 2 video được đặt cạnh nhau, phát song song cùng lúc, những người sáng tạo nội dung TikTok đã áp dụng định dạng video này để tạo ra các video dạng đối lập, mang đến sự hài hước, thú vị cho người xem.

Cach ghep 2 video chay song song bang Capcut

Cách tạo 2 video chạy song song trên CapCut nhanh, dễ thực hiện

Để nhanh chóng cập nhật và tạo ra các video hot trend với định dạng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut dưới đây.


Cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut

Để tạo 2 video chạy song song nằm cạnh nhau, bạn cần sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí có tên CapCut. Chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng CapCut trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt CapCut trên máy, bạn có thể tải CapCut theo link tải dưới đây.
- Link CapCut cho Android
- Link CapCut cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của CapCut, bạn ấn chọn "dự án mới" rồi lựa chọn video thứ 1 muốn chỉnh sửa, ấn "Thêm"

Cach ghep 2 video chay song song tren capcut

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video 1, bạn click chọn "định dạng" rồi chọn tỷ lệ khung hình là 4:3. Tại đây, bạn cũng có thể dùng tay để kéo video vào vị trí khung hình mong muốn.

ghep 2 video chay song song CapCut

Bước 4: Để thêm video khác chạy song song, tại giao diện chỉnh sửa video 1, bạn ấn chọn tính năng "lớp phủ" rồi chọn "thêm lớp phủ". Lúc này, bạn chọn video thứ 2, ấn "thêm" để thêm video vào video thứ nhất.

Cach ghep 2 video chay song song capcut

Bước 5: Lúc này, video thứ 2 sẽ hiển thị đè lên video thứ nhất. Bạn dùng tay điều chỉnh để 2 video vừa với khung hình và có kích thước bằng nhau. Tại đây, bạn cũng có thể ấn vào thanh trượt để cắt và tùy chỉnh 2 video có độ dài bằng nhau theo ý muốn.

Cach ghep 2 video thanh 1 tren CapCut

Bước 6: Nếu muốn thay đổi nội dung hiển thị của từng video, bạn có thể ấn chọn vào video và sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên CapCut như chỉnh sửa âm lượng, đốc độ phát video, các hiệu ứng sử dụng,...

tao 2 video chay song song tren CapCut

Bước 7: Nếu đã tạo được 2 video song song ưng ý, bạn có thể ấn vào mũi tên trên cùng bên phải để xuất video. Quá trình xuất video có thể kéo dài vài phút, bạn cần chờ đợi CapCut xử lý yêu cầu. Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video vừa tạo lên TikTok hoặc các MXH khác như Whatsapp, Facebook, Instagram,..

ghep 2 video chay cung luc bang CapCut

Có thể nói, với sự hỗ trợ tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến CapCut, bạn có thể dễ dàng tạo, ghép video chạy song song để bắt trend, cập nhật các xu hướng mới trên MXH. Việc tạo các video dạng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn là đã có thể thực hiện thành công rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-2-video-chay-song-song-bang-capcut-65524n.aspx
Ngoài ra, để có thêm nhiều video sáng tạo, độc đáo, hài hước theo các định dạng chủ đề khác, bạn cần tìm hiểu và nắm được cách chỉnh sửa, edit video bằng CapCut. Tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách xóa logo CapCut trên video nhanh chóng, đơn giản
Cách tải và cài CapCut Pro, mở khóa CapCut Premium
Cách tải CapCut trên máy tính không cần giả lập
Top phần mềm, ứng dụng ghép video trên điện thoại Android, iPhone phổ biến nhất
Cách tạo mẫu trên CapCut kiếm tiền, đăng video mẫu lên CapCut đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

Cach ghep 2 video chay song song bang CapCut

, cách tạo 2 video chạy song song trên capcut, Cách ghép 2 video thành 1 trên CapCut,

SOFT LIÊN QUAN
  • CapCut APK

    Ứng dụng cắt ghép, chỉnh sửa video

    Nếu là một người chăm sử dụng TikTok, bạn sẽ bắt gặp logo của CapCut APK trong rất nhiều video khác nhau. Lý do mà ứng dụng chỉnh sửa video này được ưa chuộng đến vậy là nhờ có nhiều chức năng độc đáo, kích thích khả năng sáng tạo của người dùng. Để có thể bắt kịp các trào lưu trên mạng, bạn không thể không bỏ qua CapCut APK.
  • CapCut Chỉnh sửa video TikTok miễn phí, đơn giản

Tin Mới