Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

Ghép 2 video chạy song song cùng lúc đang là hot trend trên MXH, được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng cách tham khảo cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut của chúng tôi và nhanh chóng chia sẻ lên MXH để gây ấn tượng với bạn bè.

Video song song được biết đến như một định dạng video trong đó 2 video được đặt cạnh nhau, phát song song cùng lúc, những người sáng tạo nội dung TikTok đã áp dụng định dạng video này để tạo ra các video dạng đối lập, mang đến sự hài hước, thú vị cho người xem.

Cach ghep 2 video chay song song bang Capcut

Cách tạo 2 video chạy song song trên CapCut nhanh, dễ thực hiện

Để nhanh chóng cập nhật và tạo ra các video hot trend với định dạng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut dưới đây.


Cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut

Để tạo 2 video chạy song song nằm cạnh nhau, bạn cần sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí có tên CapCut. Chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng CapCut trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt CapCut trên máy, bạn có thể tải CapCut theo link tải dưới đây.
- Link CapCut cho Android
- Link CapCut cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của CapCut, bạn ấn chọn "dự án mới" rồi lựa chọn video thứ 1 muốn chỉnh sửa, ấn "Thêm"

Cach ghep 2 video chay song song tren capcut

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video 1, bạn click chọn "định dạng" rồi chọn tỷ lệ khung hình là 4:3. Tại đây, bạn cũng có thể dùng tay để kéo video vào vị trí khung hình mong muốn.

ghep 2 video chay song song CapCut

Bước 4: Để thêm video khác chạy song song, tại giao diện chỉnh sửa video 1, bạn ấn chọn tính năng "lớp phủ" rồi chọn "thêm lớp phủ". Lúc này, bạn chọn video thứ 2, ấn "thêm" để thêm video vào video thứ nhất.

Cach ghep 2 video chay song song capcut

Bước 5: Lúc này, video thứ 2 sẽ hiển thị đè lên video thứ nhất. Bạn dùng tay điều chỉnh để 2 video vừa với khung hình và có kích thước bằng nhau. Tại đây, bạn cũng có thể ấn vào thanh trượt để cắt và tùy chỉnh 2 video có độ dài bằng nhau theo ý muốn.

Cach ghep 2 video thanh 1 tren CapCut

Bước 6: Nếu muốn thay đổi nội dung hiển thị của từng video, bạn có thể ấn chọn vào video và sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên CapCut như chỉnh sửa âm lượng, đốc độ phát video, các hiệu ứng sử dụng,...

tao 2 video chay song song tren CapCut

Bước 7: Nếu đã tạo được 2 video song song ưng ý, bạn có thể ấn vào mũi tên trên cùng bên phải để xuất video. Quá trình xuất video có thể kéo dài vài phút, bạn cần chờ đợi CapCut xử lý yêu cầu. Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video vừa tạo lên TikTok hoặc các MXH khác như Whatsapp, Facebook, Instagram,..

ghep 2 video chay cung luc bang CapCut

Có thể nói, với sự hỗ trợ tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến CapCut, bạn có thể dễ dàng tạo, ghép 2 video chạy song song để bắt trend, cập nhật các xu hướng mới trên MXH. Việc tạo các video dạng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn là đã có thể thực hiện thành công rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-2-video-chay-song-song-bang-capcut-65524n.aspx
Ngoài ra, để có thêm nhiều video sáng tạo, độc đáo, hài hước theo các định dạng chủ đề khác, bạn cần tìm hiểu và nắm được cách chỉnh sửa, edit video bằng CapCut. Tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut
Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut
Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc
Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut
Top 5 App chỉnh sửa video Trung Quốc hot nhất
Từ khoá liên quan:

Cach ghep 2 video chay song song bang CapCut

, cách tạo 2 video chạy song song trên capcut, Cách ghép 2 video thành 1 trên CapCut,

SOFT LIÊN QUAN
 • CapCut

  Tạo video, chỉnh sửa video cho TikTok

  Để lựa chọn một ứng dụng tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay trên điện thoại thì CapCut là một trong những cái tên sáng giá nhất, nếu bạn là tín đồ của TikTok thì có thể thấy rằng, đa số các video trên đây đều được chỉnh sửa qua bằng ứng dụng CapCut, như thế đã đủ thấy được độ phổ biến của App này thế nào.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

  CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để edit video và đăng tải lên MXH Tiktok, không chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, IOS, ứng dụng này còn hoạt động ổn định trên PC sử dụng trình giả lập Android, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt app CapCut Trung Quốc (剪映) và một vài mẹo để sử dụng ứng dụng này.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut trên điện thoại

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Ghép 2 video chạy song song cùng lúc đang là hot trend trên MXH, được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng cách tham khảo

 • STT chán đời ngắn về gia đình, tình yêu, công việc

  Ở đời, cuộc sống không hề dễ dàng, đôi lúc chúng ta gặp phải áp lực, bon chen, có ganh ghét nhau. Những STT chán đời ngắn về gia đình, tình yêu, công


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá