Cách ghép video trên Capcut, ghép 2 video thành 1 trên điện thoại

Thao tác ghép video trên CapCut sẽ giúp chúng ta có được những video thời lượng dài hơn cùng với nội dung phong phú hơn, sau khi thành thạo, bạn có thể ghép 2 video hoặc nhiều hơn thành 1 video duy nhất, kèm theo đó là các hiệu ứng âm thanh đặc sắc khác trên App chỉnh sử CapCut.

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến với nhiều tính năng giúp người dùng có thể thêm Clip, cắt Clip, tăng tốc độ phát video, thêm nhạc, sticker,... và nhiều tính năng khác. Nếu đang sử dụng Capcut mà chưa biết cách ghép video trên Capcut như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

Ghep video tren Capcut

Cách ghép video trên Capcut


Hướng dẫn cách ghép 2 video thành một trên Capcut

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Capcut phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải Capcut cho Android
+ Link tải Capcut cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Capcut => Chọn dự án mới.

cach Ghep video tren Capcut

Bước 3: Chọn video muốn chỉnh sửa, ghép nhạc,... => Nhấn Thêm để đưa video và dự án. Lúc này nếu muốn ghép video trên Capcut chọn biểu tượng dấu +.

Ghep 2 video thanh 1 tren Capcut

Bước 4: Chọn tiếp 1 video muốn ghép => Nhấn Thêm. Tại đây bạn có thể chọn Hiệu ứng để tạo hiệu ứng chuyển cảnh trên video phù hợp nhất.

ghep nhieu video thanh mot tren capcut

Bước 5: Chọn tiếp mục Hiệu ứng video => Chọn 1 hiệu ứng bất kỳ và nhấn dấu V để hoàn thành.

huong dan cach ghep nhieu video thanh mot tren capcut

Sau khi đã ghép video trên Capcut thành công và không cần chỉnh sửa gì nữa bạn nhấn biểu tượng mũi tên hướng lên (như trong hình) để lưu video

Ghep video tren Capcut


Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể sử dụng Capcut để tạo video và đăng lên mạng xã hội TikTok thu hút nhiều lượt like và share, tăng tương tác cho tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-video-tren-capcut-70014n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể ghép video trên Capcut nhanh chóng, hiệu quả, ghép 2 video thành một cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Chúc bạn đọc thành công

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut
Top phần mềm, ứng dụng ghép video trên điện thoại phổ biến nhất
Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại
Cách tải CapCut trên máy tính không cần giả lập
Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut
Từ khoá liên quan:

Ghep video tren Capcut

, Ghép 2 video thành 1 trên Capcut, Ghép video trên Capcut cực kỳ đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • CapCut

  Chỉnh sửa video TikTok miễn phí, đơn giản

  CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản và chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng CapCut người dùng có thể thêm Sticker sinh động vào video, điều chỉnh tốc độ phát của video, thêm nhạc và các hiệu ứng vào video dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Snap Camera trên PC

  Snap Camera là một phần mềm miễn phí làm cuộc trò chuyện qua camera trên máy tính trở nên vui vẻ, thú vị hơn với những hiệu ứng ống kính, bộ lọc có sẵn. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tải và cài đặt Snap Camera trên PC, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Cách ghép video trên Capcut, ghép 2 video thành 1 trên điện thoại

  Thao tác ghép video trên CapCut sẽ giúp chúng ta có được những video thời lượng dài hơn cùng với nội dung phong phú hơn, sau khi thành thạo, bạn có thể ghép 2 video hoặc nhiều hơn thành 1 video duy nhất, kèm theo đó là các hiệu ứng âm thanh đặc sắc khác trên App chỉnh sử CapCut.

 • Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo

  Ghép ảnh vào video trên VivaVideo để có nhiều hiệu ứng độc đáo, kho âm nhạc và Sticker đa dạng giúp video trở nên nổi bật hơn và thu hút được nhiều tương tác hơn khi đăng lên trên mạng xã hội.

 • Bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023?

  Tết là lễ hội quan trọng nhất trong năm của người Việt. Chẳng vậy mà nhiều người thường băn khoăn không biết còn bao nhiêu ngày nữa đến tết. Nếu cũng