Photoinstrument - Loại bỏ những đối tượng dư thừa trong ảnh

Như các bạn đã biết, Photoinstrument là phần mềm chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Nhờ tiện ích này bạn không chỉ xóa bỏ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, nâng cấp hình ảnh. Bài viết dưới đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bỏ những đối tượng dư thừa trong ảnh.

Bạn có một bức ảnh tự chụp khá đẹp, tuy nhiên bức ảnh đó lại dính rất nhiều người xung quanh, làm thế nào để xóa những đối tượng không mong muốn như vậy trên ảnh. Nếu như sử dụng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe Photoshop, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu vì để làm được điều này trong Photoshop phải đòi hỏi rất nhiều kiến thức.

Tốt nhất bạn nên sử dụng phần mềm nào dễ sử dụng như Photoinstrument là một ví dụ. Ở bài viết trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa khuyết điểm trên mặt  thì bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng Photoinstrument để loại bỏ những đối tượng thừa trong ảnh.

Loại bỏ đối tượng thừa bằng Photoinstrument

Bước 1: Mở Photoinstrument và chọn bức ảnh muốn chỉnh sửa bằng cách click File --> Open (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O).

loai bo doi tuong thua trong photoinstrument

Trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ sử dụng hình ảnh này.

Photoinstrument

Bước 2: Chọn công cụ Object Removal, chọn kiểu Brush và kích thước Brush tùy ý


Di chuyển tới vị trí của những đối tượng mà bạn muốn xóa khỏi bức ảnh. Thả chuột, các đối tượng sẽ tự động biến mất.

Thực hiện tương tự với những đối tượng khác mà bạn muốn loại bỏ.

Đây là bức ảnh sau khi đã được loại bỏ các đối tượng.

Vậy là chỉ với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn những đối tượng và những chi tiết không cần thiết trên một bức ảnh, mà không phải tốn thời gian nghiên cứu cách làm tương tự trên phần mềm Photoshop. Sử dụng Photoinstrument để chỉnh sửa ảnh dễ dàng.
 


Tác giả: Cao Thắng     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn ai đó trên Snapchat
Cách xóa bỏ khoảng trắng dư thừa ở đầu và cuối text trong bảng tính Excel
Excel - Hàm TTEST, Hàm tính giá trị xác suất gắn với kiểm tra t Student
Nhận biết và loại bỏ phần mềm nghe lén trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, HTC
Xóa file, folder rác bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

xóa đối tượng thừa trong ảnh

, cách xóa đối tượng thừa trong ảnh, xóa đối tượng dư thừa trong ảnh bằng Photoinstrument,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoinstrument

  Chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số

  PhotoInstrument là một công cụ có tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, trợ giúp người dùng loại bỏ các khuyết điểm trên cơ thể của mình và trang điểm cho khuôn mặt một vẻ đẹp hoàn hảo.

Tin Mới

 • Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại iPhone, Android

  Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính...bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho đẹp mắt, tự nhiên nhất.

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá