Nhận biết và loại bỏ phần mềm nghe lén trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, HTC

Gần đây cộng động mạng đang xôn xao với việc các phần mềm nghe lén điện thoại bị phanh phui trước dư luận. Vậy làm thế nào để đề phòng và loại bỏ những ứng dụng nguy hiểm này ra khỏi cuộc sống của bạn. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hiện tại có 2 nền tảng mà phần mềm nghe lén điện thoại đang hoành hành, đó chính là iOS và Android. Hãy tìm cách đề phòng và loại bỏ ở cả 2 hệ điều hành này nhé.

Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ

Với hệ điều hành iOS

Đối với người dùng sử dụng nền tảng iOS “sạch”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị của mình, bởi những phần mềm dạng nghe lén như vậy không có cơ hội xuất hiện trên iPhone của bạn. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đã jailbreak thì lại là vấn đề khác.

Nhận biết iPhone bị nghe lén: Một khi iPhone bị nghe lén, ắt hẳn trên màn hình chính sẽ xuất hiện công cụ Cydia. Vậy thì nếu tự dưng iPhone của bạn lại xuất hiện Cydia trên màn hình thì bạn nên nhờ người sành sỏi về iOS hoặc xin tư vấn của các chuyên gia trên mạng để được nhờ trợ giúp.

phan mem nghe len dien thoai

Ngoài ra một số triệu chứng khác phải kể đến dung lượng 3G tăng, máy chạy chậm, hao pin, và thường phát ra âm thanh lạ trong quá trình đàm thoại.

Với hệ điều hành Android

Với Android thì mọi thứ đen tối có thể xảy ra dễ dàng hơn. Đó là bởi Android là nền tảng mở và có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và phần mềm từ bên ngoài vào.

Nhận biết điện thoại Android bị nghe lén: Cũng tương tự iPhone, nếu điện thoại Android bị nghe lén thì nó sẽ chạy chậm hơn, sử dụng 3G nhiều hơn, hao pin, và thường xuất hiện âm thanh lạ trong lúc trò chuyện.

Nếu nghi ngờ về thiết bị của mình bị nghe lén, tốt nhất bạn nên vào Cài đặt > Sao lưu và cài đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc để đưa thiết bị về trạng thái ban đầu.

phan mem nghe len dien thoai, nghe len dien thoai, phong chong nghe len dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-nghe-len-dien-thoai-va-cach-de-phong-loai-bo-4731n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn qua về phần mềm nghe lén điện thoại và cách phòng chống loại bỏ. Bên cạnh các phương án kể trên thì bạn có thể cài ứng dụng diệt virus, chẳng hạn như Bkav để giảm thiếu tối đa rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Top 4 phần mềm chặn nghe lén trên điện thoại. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên Android
Cách nhận biết điện thoại bị nghe lén chính xác nhất
Cách chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính
Call of Duty Black Ops Cold War sẽ được tiết lộ đầy đủ vào ngày 26/8
Sửa lỗi không thể đăng nhập bằng Facebook game Call of Duty Mobile VN
Từ khoá liên quan:

phan mem nghe len dien thoai

, nghe len dien thoai, phong chong nghe len dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Recorder Unlock

    Chuyển đổi phiên bản dùng thử của Call Recorder thành bản full

    Call Recorder Unlock đóng vai trò là một file bản quyền mà chuyển đổi một phiên bản dùng thử của Call Recorder thành một phiên bản đầy đủ. Call Recorder là ứng dụng có chức năng ghi âm cuộc gọi đi và đến với chất lượng ghi âm rất tốt, ngoài ra Call Recorder còn chức năng quản lý bản ghi, dọn dẹp bạn ghi cũ và một số nút điều khiển cuộc gọi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá