Cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên Android

Hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc về việc làm thế nào để tải và chơi được Call of Duty Mobile trên Android ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để có thể trải nghiệm được tựa game FPS này trên điện thoại Android.

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2010, Activision đã chính thức phát hành Call of Duty Mobile trên các nền tảng điện thoại di động, game bắn súng chiến thuật thời gian thực hiện đang có mặt trên hơn 100 quốc gia. Hãy nhanh tay tải và trải nghiệm COD Mobile ngay đi nào.

cach tai va choi call of duty mobile tren android

Game hành động FPS do Activision phát hành trên Mobile

Nội dung bài viết:
1. Cách tải và chơi Call of Duty Mobile Fake IP
2. Cách tải và chơi Call of Duty Mobile không cần Fake IP
3. Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Call of Duty Mobile
4. Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile trên PC

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên Android

Bước 1: Để có thể chơi được Call of Duty Mobile, đầu tiên bạn cần tải phần mềm APKPure về và cài đặt trên điện thoại của mình, nếu chưa có ứng dụng hãy tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi..

- Link tải phiên bản Android: APKPure cho Android
- Hướng dẫn cài ứng dụng trên APKPure

Bước 2: Hãy bật chế độ cài đặt nguồn không xác định từ file APK ngoài và tiến hành cài đặt ứng dụng vừa tải về (nếu bạn không biết bật thì hãy làm theo hướng dẫn ở liên kết bên dưới). Khi đã cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng APKPure trên điện thoại. Tại giao diện chính của chúng gõ Call of Duty Mobile vào mục tìm kiếm rồi bắt đầu search.
Hướng dẫn bật nguồn không xác định để cài file APK

cach tai va choi call of duty mobile tren android 2

Bước 3: Chọn đúng biểu tượng game Call of Duty Mobile do chính Garena phát hành trên thị trường hiện nay.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 3

Bước 4: Tại giao diện chính của Call of Duty Mobile, bạn click vào phần Cài Đặt App để hệ thống tự động tải và cài đặt Call of Duty Mobile trên điện thoại Android của bạn.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 4

Quá trình tải và cài đặt Call of Duty Mobile trên Android nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng bạn sử dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình này được hoàn tất.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 5

Bước 5: Hệ thống có thể sẽ hỏi bạn có chắc chắn cài đặt Call of Duty Mobile trên Android hay không, chọn OK. Và sau đó khởi động trò chơi bằng cách click vào Mở hoặc chọn biểu tượng game ngoài màn hình chính điện thoại của bạn. Nhưng đừng khởi động vội.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 6

Bước 6: Hiện nay Call of Duty Mobile đã mở cửa trên Thế Giới, cho phép người chơi tải và cài đặt trên hệ thống Goolge Play, nhưng Việt Nam Taiwan là 2 nước không nằm trong số đó. Chính vì vậy bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm HolaVPN, chuyển đổi IP sang quốc gia đang phát hành game, cụ thể là Ấn Độ. Khởi động Hola trên điện thoại và click vào Call of Duty Mobile, kéo xuống dưới cùng và chọn vị trí cần đổi VPN là Ấn Độ.
- Link tải phiên bản Android: HolaVPN cho Android

cach tai va choi call of duty mobile tren android 7

Hoàn tất việc chuyển đổi bằng cách ấn vào Start, sau đó Call of Duty Mobile sẽ tự động khởi chạy và giao diện khởi động của trò chơi Call of Duty chính thức xuất hiện, biểu tượng của nhà phát hành Activision.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 8

Bước 7: Call of Duty Mobile có 3 hình thức đăng nhập bao gồm tài khoản Garena, Guest hoặc tài khoản Facebook. Lựa chọn hình thức đăng nhập tài khoản của bạn để bắt đầu chơi Call of Duty Mobile nhé.
- Cách tạo tài khoản Call Of Duty Mobile tại đây.

cach tai va choi call of duty mobile tren android 9

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên Android bằng Taptap

Một phương pháp khác dành cho người dùng Android đó là bạn có thể tải chơi Call of Duty Mobile thông qua ứng dụng Taptap. Thực chất Taptap là kho ứng dụng của được Trung Quốc sử dụng rất nhiều, chúng giúp game thủ tải và cài đặt nhiều ứng dụng hoặc game chưa có trên hệ thống Google Play. Và đối với Call of Duty Mobile thì bạn chỉ cần tải và cài đặt, còn chuyện Fake IP như cách 1 thì Taptap đã lo giúp bạn rồi.
- Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Taptap cho iPhone
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Taptap

Bước 1: Khởi động ứng dụng TapTap trên điện thoại và click vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.

Bước 2: Tiếp dó bạn gõ Call of Duty Mobile vào và bắt đầu quà trình tìm kiếm, xuất hiện rất nhiều kết quả, tại đây bạn click vào Call of Duty Mobile có biểu tượng Garena phát hành (nhớ chọn đúng đấy nhé).

Bước 3: Click vào Download để quá trình cài đặt bắt đầu, khi cài đặt xong bạn có thể chơi ngay mà không cần phải Fake IP như các phiên bản khác, vì ừng dụng TapTap sẽ hỗ chợ bạn thực hiện việc chuyển đổi VPN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-call-of-duty-mobile-tren-android-53506n.aspx

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải và chơi Call of Duty Mobile trên điện thoại di động thông minh Android, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm game bắn súng Call of Duty Mobile dễ dàng hơn. Nếu muốn chơi trên PC, bạn tham khảo cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi bản thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 3
Các bản đồ có trong Call of Duty Mobile
Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

Call of Duty Mobile Android

, tai Call of Duty Mobile tren Android, cai dat Call of Duty Mobile google play,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile cho iOS

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiên bản mobile

    Call of Duty Mobile cho iOS là tựa game hành động bắn súng nhiều người chơi trực tuyến khá hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone hay iPad, tham gia Call of Duty Mobile cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm bản đồ và các chế độ chơi được lấy nguyên bản từ thương hiệu Call of Duty, đồng thời liên tục có những bổ sung cập thú vị mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá