Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile

Các trò chơi thuộc thể loại Battle Royale đã trở thành cơn sốt trong nhiều năm trở lại đây, một xu hướng được PUBG Mobile phổ biển, sau đó là Fortnite và Apex Legends. Trò chơi RPG Call Of Duty cũng muốn tham gia cuộc đua này với một trò chơi tương tự tên là Call of Duty Mobile, game có hình ảnh đồ họa siêu đẹp được phát triển dành cho những người hâm mộ trên phiên bản di động.

Call of Duty Mobile cuối cùng đã bắt đầu được tung ra cho những game thủ đăng ký trước trên Google Playstore, nhưng nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội này. Đừng sợ, hãy làm theo các bước dưới đây của chúng tôi, đây là cách bạn có thể tải Call Of Duty Mobile trên thiết bị điện thoại của mình.

huong dan cach tai call of duty mobile

Việc cài đặt phức tạp hơn một chút so với việc chỉ cài đặt APK. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước của hướng dẫn này thật cẩn thận hoặc bạn sẽ phải lặp lại quy trình đó một lần nữa.

Hướng dẫn cách tải Call of Duty Mobile

1. Các công cụ cần có

- Ứng dụng VPN chuyên fake IP sang Ấn Độ: Có nhiều ứng dụng bạn có thể chọn lựa như TunnelBear, VNP, Hotspot Shield, ... nhưng Taimienphi lựa chọn TunnelBear, ứng dụng VPN có thể chuyển sang nhiều quốc gia khác mà không mất phí, chạy ổn định trên mọi điện thoại.
+ Tải TunnelBear cho Android tại đây: TunnelBear cho Android
+ Tải TunnelBear cho iOS tại đây: TunnelBear cho iPhone

2. Đối với thiết bị Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VPN fake IP TunnelBear về thiết bị Android theo link phía trên.

Bước 2: Tải file cài đặt APK và Data của game Call of Duty Mobile.
- Tải file APK game Call of Duty Mobile tại đây: Call of Duty Mobile APK
- Tải file Data của game, dung lượng khoảng 1.4GB tại đây: Call of Duty Mobile Data

Sau khi download 2 file ở trên về, tiến hành cài đặt file APK (Lưu ý: không mở game sau khi cài đặt xong, nên thoát ra ngay).

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Quản lý tập tin của bạn, đi đến bộ nhớ trong /Android /OBB. OBB là các tài nguyên ứng dụng bổ sung có sẵn trong máy tính.

Bước 4: Trong thư mục OBB, tạo một thư mục mới có tên 'com.activision.callofduty.shooter'. Chúng tôi khuyên bạn nên sao chép và dán tên thư mục để tránh mọi vấn đề phát sinh về sau.

Bước 5: Xác định vị trí tệp OBB của Call of Duty Mobile mà bạn đã tải ở phía trên, và nó phải có tên gọi là "199.com.activision.callofduty.shooter.obb" - kích thước khoảng 1.4GB. Di chuyển file Data đến thư mục mới mà bạn đã tạo ở bước trên.

Bước 6: Lúc này bạn thoát toàn bộ ứng dụng liên quan đến game Call of Duty Mobile, mở ứng dụng VPN TunnelBear và fake IP sang India (Án Độ), quốc gia hiện đang hỗ trợ game.

Bước 7: Quay trở lại màn hình chính trên điện thoại, bây giờ bạn có thể trực tiếp ấn vào trò chơi Call of Duty Mobile và đăng nhập bằng tài khoản Guest để chơi.

Lưu ý : Đối với người dùng đang cố gắng cài đặt trò chơi từ các quốc gia khác ngoài Ấn Độ, bạn sẽ phải sử dụng VPN và định tuyến máy chủ qua Ấn Độ vì hiện tại trò chơi được hỗ trợ.

huong dan cach tai call of duty mobile 2

3. Đối với thiết bị iOS

Hiện tại Call of Duty Mobile chưa hỗ trợ các thiết bị iOS, chúng tôi sẽ cập nhật sớm cách tải và chơi trên iOS đến game thủ sớm nhất, nhớ theo dõi bài viết nhé

Trò chơi này được phát triển bởi Tencent, nước dẫ phát triển ra game PUBG Mobile, vì vậy bạn sẽ nhận thấy khá nhiều điểm tương đồng giữa trò chơi. Call of Duty Mobile về cơ bản vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và bạn sẽ nhận thấy các lỗi phát sinh bởi sự cố máy chủ, chúng sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất. 

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt của game Call of Duty Mobile mà không cần phải đăng ký trước, game là sự kết hợp và thừa kế từ các bản đồ, nhân vật, vũ khí, trang bị tốt nhất từ trước tới giờ trong các phiên bản Call of Duty trên PC mang chúng lại với nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-call-of-duty-mobile-43023n.aspx
Trong game bạn có thể di chuyển tự do với hệ thống vũ khí và các lớp nhân vật đa dạng. Thời điểm ra mắt chính thức của Call of Duty Mobile vẫn chưa được Tencent công bố nhưng khả năng cao là sẽ bắt đầu sau đợt thử nghiệm giới hạn này. Game hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm do đó còn nhiều lỗi phát sinh nên game thủ quân tâm cần lưu ý.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Hướng dẫn cấu hình setting chơi Call of Duty Mobile tốt nhất
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Tìm hiểu về map Rust mới trong Call of Duty Mobile
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Từ khoá liên quan:

cách tải Call of Duty Mobile

, link tải Call of Duty Mobile, link download Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile cho iOS

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiên bản mobile

    Call of Duty Mobile cho iOS là tựa game hành động bắn súng nhiều người chơi trực tuyến khá hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone hay iPad, tham gia Call of Duty Mobile cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm bản đồ và các chế độ chơi được lấy nguyên bản từ thương hiệu Call of Duty, đồng thời liên tục có những bổ sung cập thú vị mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá