Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất

Call of Duty Mobile (COD Mobile) là một game di động FPS gần đây đã ra mắt phiên bản chính thức trong cửa hàng Google Play và App Store, Call of Duty Mobile có tổng cộng hàng trăm nghìn lượt đánh giá và hàng chục triệu lượt tải xuống cho tới nay.

Call of Duty Mobile có rất nhiều loại vũ khí tốt mà bạn có thể sử dụng khi bắt đầu trận đấu. Sau đây là danh sách Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất của Taimienphi, chúng đều có sẵn khi bạn tải và cài đặt Call of Duty Mobile trên điện thoại.

top 5 sung call of duty mobile manh nhat

5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất là?

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Tải Call of Duty Mobile cho iOS

Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất

1. M4
M4, súng trường tấn công phổ biến nhất được sử dụng chủ yếu trong mọi trò chơi Battle Royale cũng có sẵn để sử dụng trong Call of Duty Mobile. Vũ khí này có thể gây sát thương 45 điểm cho kẻ thù. Nó có độ chính xác 70, có nghĩa là độ giật rất thấp. Số liệu thống kê đầy đủ của vũ khí này được liệt kê trong bức ảnh phía dưới.

top 5 sung call of duty mobile manh nhat 2

2. AK47
Súng trường tấn công mạnh nhất từng có trong mọi trò chơi AK47, dẫn đầu trong Call of Duty Mobile về tỷ lệ sát thương. Nó có thể gây ra thiệt hại cho người khác 70 điểm và độ chính xác 45, độ giật của vũ khí này rất khó kiểm soát nhưng bù lại có thể tiêu diệt đối phương chỉ với 2 hoặc 3 phát bắn. Những dữ liệu thống kê của vũ khí AK47 được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

top 5 sung call of duty mobile manh nhat 3

3. M21 EBR
Vũ khí này được đặt trong danh sách súng bắn tỉa có phạm vi xa và khả năng kiếm tìm thấy khá cao trên bản đồ Battle Royale. Như đã được thử nghiệm trong trò chơi, vũ khí này quá mạnh, thậm chí có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn chỉ trong một phát bắn nếu vào đầu và 2 phát khi bắn vào áo người (kể cả khi đôi phương trang bị áo giáp cấp cao).

top 5 sung call of duty mobile manh nhat 4

4. DL Q33
DL Q33 được đặt trong danh mục súng bắn tỉa, nó là bản sao chính xác của súng bắn tỉa M21 EBR được đề cập ở trên về mặt chỉ số, nhưng chỉ có một điểm khác biệt duy nhất. Súng bắn tỉa DL Q33 có một giá đỡ ở phía trước. Số liệu thống kê đầy đủ của vũ khí này được đưa ra dưới đây.

top 5 sung call of duty mobile manh nhat 5

5. M16
Vũ khí này đã được giới thiệu trong nhiều game bắn súng trước đây như PUBG Mobile, Modern Combat 4, ... Súng trường tấn công M16 có thể bắn đạn ở chế độ đơn hoặc tự động (do người chơi điều chỉnh), không có bất kỳ sự áp đặt nào khi sử dụng vũ khí này. Vì vậy, độ chính xác của vũ khí này có thể nói là rất lộn xộn, người chơi có thể trang bị thêm các nòng giảm thanh để kiểm soát độ giật.

top 5 sung call of duty mobile manh nhat 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-sung-call-of-duty-mobile-manh-nhat-53558n.aspx
Trên đây là Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng ngay khi đăng nhập vào trò chơi, có tổng cộng 24 vũ khí phổ biến nhất mà người chơi có thể sử dụng. Nếu bạn thích sử dụng dúng trường thì hay tham khảo Top súng trường tấn công trong Call of Duty Mobile mạnh nhất để tìm kiếm thêm một vài sự lựa chọn phù hợp khi chơi game bắn súng chiến thuật.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Hướng dẫn sử dụng súng HVK 30 Call of Duty Mobile
Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Danh sách các loại vũ khí trong Call of Duty Mobile
Cách nhận FREE súng HS2126 Abnormality Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

top 5 sung manh nhat Call of Duty Mobile

, top sung Call of Duty Mobile, top sung manh COD Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá