Cách thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile

Call of Duty Mobile là một game bắn súng di động được phát triển bởi Activision. Gần đây, các nhà phát triển đã phát hành tính năng mới, nơi bạn có thể thuê vũ khí Legendary trong Call of Duty Mobile với giá 40CP, người dùng có thể sử dụng chúng trong 3 ngày liên tục.

Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền trong trò chơi để mua một vũ khí Legendary (vũ khí huyền thoại) trong COD Mobile thì bạn có thể thuê chúng trong 3 ngày. Hiện COD Mobile đã là mùa thứ 7 và nhà phát triển liên tục mang đến những nội dung mới để game thủ không bị nhàm chán.

cach thue vu khi legendary trong cod mobile

Cách nhận vũ khí Legendary trong COD Mobile chỉ với 40CP


Cách thuê vũ khí huyền thoại, Legendary COD Mobile

Bước 1: Vào game COD Mobile, chọn Store.

cach thue vu khi legendary trong cod mobile 2

Bước 2: Chuyển qua tab Bundles, chọn 1 trong 4 loại vũ khí huyền thoại COD Mobile cần thuê trong 3 ngày => nhấn 40 CP bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận CP miễn phí trong COD Mobile

cach thue vu khi huyen thoai trong cod mobile

Bước 3: Click xác nhận sử dụng 40 CP thuê vũ khí Legendary COD Mobile.

cach thue vu khi legendary trong Call of Duty Mobile

- Xuất hiện thông báo như hình bên dưới là xong, bây giờ bạn vào Túi mở Hòm trang bị vũ khí Legendary cho nhân vật của mình nhé.

cach thue vu khi legendary Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thue-vu-khi-legendary-trong-cod-mobile-70906n.aspx
Thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile chắc chắn là một tính năng hay mà nhiều game thủ yêu thích, chúng cho phép bạn sử dụng thử các loại vũ khí huyền thoại trước khi quyết định bỏ một khoản CP lớn để mua chúng. CP là một đơn vị tiền tệ chính hết sức đặc biệt mà người dùng có thể sử dụng để mua tất cả các thứ trong game.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
Cách mở khóa vũ khí Katana trong COD Mobile
Chi tiết bản Update COD Mobile Season 13
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Cách nhận Free skin Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

Cách thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile

, Hướng dẫn thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile, Cách thuê vũ khí Legendary trong Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Warzone Mobile

  Game bắn súng Mobile FPS

  Call Of Duty Warzone Mobile là phiên bản di động của Call Of Duty - một tựa game thuộc dòng game FPS, game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Phiên bản Call Of Duty đầu tiên được phát hành năm 2013 trên PC và phiên bản mobile mới được ra mắt năm 2019.

Tin Mới

 • Bản Update COD Mobile Season 10 có gì mới?

  COD Mobile Season 10 có tựa đề World Class là bản cập nhật kỉ niệm sinh nhật 3 năm tựa game ra mắt, mang theo bản đồ nhiều người chơi mới, 3 khu vực Battle Royale và nhiều thay đổi thú vị khác. Chi tiết các thay đổi bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết bản Update Call of Duty Mobile Season 10 có gì mới dưới đây.

 • Cách thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng di động được phát triển bởi Activision. Gần đây, các nhà phát triển đã phát hành tính năng mới, nơi bạn có thể thuê vũ khí Legendary trong Call of Duty Mobile với giá 40CP, người

 • Cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN

  Game bắn súng chiến thuật Call of Duty Mobile VN cỏ rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mỗi chế độ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN qua bài viết sau đây.

 • Luật biển Việt Nam 2012, Luật số 18/2012/QH13 của Quốc hội

  Luật biển Việt Nam 2012 đã quy định một cách bao quát các vấn đề pháp lý tại vùng biển Việt Nam và điều chỉnh các hoạt động trong các vùng biển đó. Luật biển Việt Nam có 55 điều được chia thành 07 chương, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau.