Cách nhận Free skin Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile có rất nhiều tính năng giống như các game bắn súng trên Consoles và PC khác. Điều đó nghĩa là Call of Duty Mobile có rất nhiều skin vũ khí khác nhau mà người chơi có thể nhận được sau khi mở khóa bằng cách chơi game.

Có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu Free skin Call of Duty Mobile, một số yêu cầu bạn phải mất tiền mua Skins, còn số khác chỉ yêu cầu người chơi tham gia hoạt động, hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi để nhận chúng miễn phí

cach nhan free skin call of duty mobile

Phương pháp nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí

Nội dung bài viết:
1. Cách nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí
2. Cách nhận skin Call of Duty Mobile bằng điểm CP
3. Mẹo kiếm Credits trong Call of Duty Mobile
4. Link tải game Call of Duty Mobile

Cách nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí

1. Đăng nhập hàng ngày nhận Skins
Nếu mục tiêu của bạn là nhận Skins miễn phí, bạn sẽ muốn tận dụng các phần thưởng đăng nhập hàng này để nhận phần thưởng và thùng đồ quý hiếm. Bạn có thể nhận được Skins miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập vào CODM hàng ngày. Chơi một trận đấu bất kỳ và điều đó sẽ được tính vào việc đăng nhập hàng ngày của bạn. Đăng nhập đầy đủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng là skins mới.

2. Hoàn thành thử thách hàng tuần nhận Skins
Đảm bảo bạn đang hoàn thành các Weekly Challenges (Thử thách hàng tuần) để kiếm được những thứ như Crates (thùng hoặc hòm) và đơn vị tiền tệ C. Những thùng này có thể cung cấp cho bạn skin vũ khí và tiền tệ C (sử dụng trong Shop để mua skin).

cach nhan free skin call of duty mobile 2

3. Tham gia vào các sự kiện hàng tuần thưởng Skins
Đi vào tab Events (Sự kiện) từ Menu chính và kiểm tra các sự kiện khác nhau mà bạn có thể tham gia. Một số thưởng Crates, số khác lại thưởng cho người chơi sau khi hoàn thành là những skin vũ khí, nade hoặc dù Call of Duty Mobile miễn phí.

4. Tăng cấp Battle Pass nhận skin miễn phí
Battle Pass trong Call of Duty Mobile có rất nhiều cấp độ. Mục Free cho phép bạn kiếm skin miễn phí sau khi đạt từng cấp độ, từng giai đoạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành các thử thách Battle Pass và không gặp vấn đề gì khi lên cấp, như skin nade dưới đây.

cach nhan free skin call of duty mobile 3

Cách nhận Skins Call of Duty Mobile bằng tiền

1. Mua Skins từ Shop
Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian chơi game và chỉ muốn mua skin, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó. Đơn giản chỉ cần đi đến Shop (cửa hàng) và mua Call of Duty Points. Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để mua bất kỳ skin nào bạn nhìn thấy trong cửa hàng.

2. Sử dụng CP để mua thùng
Bạn cũng có thể mua Call of Duty Points (CP) và sử dụng chúng mua Weapon Crates (Thùng vũ khí) theo chủ đề. Hiện tại có nhiều gói thùng cho các mệnh giá khác nhau của CP. Mỗi loại có một loại khác nhau, tùy thuộc vào skin bạn muốn, bạn có thể chọn chính xác thùng đó. Mua từng cái một hoặc 10 thùng tùy theo sở thích của bạn.

3. Mua Premium Battle Pass
Premium Battle Pass Call of Duty Mobile có rất nhiều phần thưởng là skins, để sở hữu nó bạn cần phải bỏ 2000 điểm CP, nâng cấp chúng thành Premium Battle Pass. Người chơi sau khi thăng cấp sẽ nhận được phần thưởng giá trị hơn, bao gồm skin các loại, thùng, CP và nhiều vật phẩm khác.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách nhận Free skin Call of Duty Mobile của Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ chế, phương pháp và thủ thuật nhận những phần thưởng giá trị đến từ NPH. Hoặc bạn có thể kiếm Credits Call of Duty Mobile, đơn vị tiền tệ cao cao cấp nhất chuyên dùng để mua đồ hoặc giao dịch trong trò chơi.

Link tải game Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-skin-call-of-duty-mobile-54018n.aspx
Hãy nhanh tay tải và cài đặt Call of Duty Mobile ngay lập tức, tham gia các hoạt động, hoàn thành các thử thách để nhận miễn phí skin Call of Duty Mobile.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp
Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí
Cách mở khóa và sử dụng súng tiểu liên AKS 74U Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

Free skin Call of Duty Mobile

, nhan mien phi skin COD Mobile, skin CODM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo leo rank COD Mobile VN nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

 • Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

  Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

 • Cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020

  CP là đơn vị tiền tệ trong game FPS nổi tiếng - COD Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổ đầy đồng CP vào tài khoản của mình mà không cần phải móc hầu bao, thì đây là một số cách nhận CP COD Mobile miễn phí tháng 8/2020

 • Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn về thực trạng sử dụng và tác hại của thuốc lá đến đời sống và sức khỏe của con người. Từ việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá, các em hãy Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch thuốc lá và rút cho mình bài học về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá