Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí

Có nhiều loại tiền tệ trong Call of Duty Mobile. Một loại tiền tệ cao cấp được gọi là Call of Duty Points và một loại tiền tệ khác được gọi là Credits. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn kiếm Credits trong Call of Duty Mobile miễn phí, những thứ nên tập trung vào nếu bạn muốn kiếm được Credits nhanh chóng nhất.

Credits là tài nguyên chính của bạn với tư cách là người chơi Free-To-Play trong Call of Duty Mobile, rất nhiều cách để kiếm được các khoản Credits mà không tốn tiền trong thế giới thực bằng các giao dịch vi mô, đòi hỏi bạn cần phải có phương pháp.

cach kiem credits call of duty mobile mien phi

Game chiến thuật FPS

Nội dung bài viết:
1. Cách nhận Free Credits
2. Mẹo tăng cấp nhanh COD Mobile
3. Link tải game COD Mobile

Credits trong Call of Duty Mobile là gì ?

Credits trong Call of Duty Mobile (COD Mobile) là loại tiền mà bạn có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành nhiều loại thử thách khác nhau. Sử dụng Credits để mua các thứ trong cửa hàng, các loại vũ khí, skin vũ khí, nâng cấp vũ khí, đổi tên, thùng đồ .... rất nhiều thứ khác nữa.

cach kiem credits call of duty mobile mien phi 2

Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile

Có năm cách chính mà bạn sẽ kiếm được các khoản Credits trong Call of Duty Mobile. Để tận dụng tối đa, bạn sẽ phải tham gia hàng ngày, hoàn thành 2 nhiệm vụ hàng ngày và 5 nhiệm vụ hàng tuần, xếp hạng cao hơn trên Battle Pass, đổi các vật phẩm bạn không muốn sử dụng trong kho của mình và xem quảng cáo hoặc tham gia các sự kiện nhỏ, điểm Credits của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.
- Phần thưởng đăng nhập hàng ngày: 500 mỗi tuần.
- Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.
- Xếp hạng cao trong Battle Pass sẽ cho bạn nhiều Credits hơn: Xấp xỉ 4000 Credits.
- Đổi hoặc bán những thứ không dùng trong kho của bạn.
- Xem quảng cáo / tham gia sự kiện để kiếm thêm Credits dù ít hay nhiều.

cach kiem credits call of duty mobile mien phi 3

Càng lên cấp cao, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được điểm Credits. Có thể mất rất nhiều thời gian trước khi bạn kiếm được những vật phẩm Purple (Tím) đó ở đầu danh sách - như, khoảng 8 tuần chơi trò chơi Call of Duty Mobile - nhưng Credits có thể mở khóa những thứ tốt nhất, giúp trải nghiệm của bạn trở nên hoàn thiện hơn, tốt hơn.

Cách tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số phương pháp được liệt kê trong bài viết của Taimienphi. Đảm bảo bạn nhận được rất nhiều diểm XP và tăng cấp một cách chóng mặt đấy.

Link tải game Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-credits-call-of-duty-mobile-mien-phi-54001n.aspx
Đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay tải và cài đặt Call of Duty Mobile, tiến hành kiếm Credits miễn phí để khiến bộ sưu tập súng trở nên phong phú hơn.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp
Code Call of Duty Mobile
Hướng dẫn cấu hình setting chơi Call of Duty Mobile tốt nhất
Từ khoá liên quan:

kiem Credits Call of Duty Mobile mien phi

, nhan free Credits COD Mobile, nhan mien phi Credits Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile cho iOS

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiên bản mobile

    Call of Duty Mobile cho iOS là tựa game hành động bắn súng nhiều người chơi trực tuyến khá hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone hay iPad, tham gia Call of Duty Mobile cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm bản đồ và các chế độ chơi được lấy nguyên bản từ thương hiệu Call of Duty, đồng thời liên tục có những bổ sung cập thú vị mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá