Mẹo tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh nhất

Có rất nhiều cách để người chơi kiếm được điểm XP tăng cấp khi chơi game Call of Duty Mobile, mỗi khi bạn bắt đầu vào một trận đấu nhiều người chơi hoặc trận chiến Battle Royale, bạn sẽ kiếm được XP dựa trên số lượng tiêu diệt, số lần chết, hỗ trợ ... rất nhiều thứ.

Một nguyên tắc dành cho việc kiếm điểm tăng cấp nhân vật Call of Duty Mobile đó chính là chơi các trận đấu Offlive với AI, bạn không có được XP từ đó, chính vì vậy, bạn cần vào vào các chế độ chơi Call of Duty Mobile để có được chúng, miễn là chơi trực tuyến và ở bất kỳ chế độ nào cũng được.

meo tang cap call of duty mobile nhanh nhat

Chiến thuật tăng cấp CODM

Nội dung bài viết:
1. Mẹo tăng cấp nhanh Call of Duty Mobile
2. Cách sử dụng súng FHJ-18
3. Link tải game Call of Duty Mobile

Cách tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh nhất

1. Gia nhập Clan

Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được điểm XP từ hệ thống Clan trong Call of Duty Mobile, vì thế bạn cần phải gia nhập Clan càng sớm càng tốt để nhận được chúng. Không chỉ có vậy, game thủ cũng nhận rất nhiều phần thưởng sau khi đạt mỗi mốc của từng nhiệm vụ, mục tiêu. Mỗi Clan đều có một yêu cầu đối với người chơi trước khi gia nhập, hãy lựa chọn thật kỹ trước khi tham gia vào nhé.

meo tang cap call of duty mobile nhanh nhat 2

2. Chơi chế độ mà bạn giỏi nhất

Hãy tham gia chế độ chơi mà bạn có khả năng chơi tốt nhất, bạn kiếm được rất nhiều kinh nghiệm, điểm XP tùy thuộc vào số lượng Kill/Hỗ Trợ ... mà Taimienphi đã nói ở trên. Đồng thời, việc thắng trận cũng mang lại một lượng XP không hề nhỏ, giúp bạn mở khóa nhiều chức năng và cơ hội sử dụng súng cấp cao nhanh hơn.

3. Kiếm điểm từ chế độ Battle Royale

Không giống với các chế độ chơi khác, trong Battle Royale người chơi phải thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với rất nhiều người, khả năng sinh tồn chắc chắn sẽ khó hơn bởi mỗi người chỉ có một mạng duy nhất. Chính vì vậy Mode Battle Royale bao giờ cũng cung cấp lượng XP dồi dào hơn, nếu lọt được vào TOP cao thì càng tốt,

4. Hoàn thành hoạt động, sự kiện đầy đủ
Một phương pháp tăng cấp nhanh trong Call of Duty Mobile đó chính là nhiệm vụ. Bất kể game nào cũng vậy, việc hoàn thành nhiệm vụ bao giờ cũng cho lượng XP nhiều gấp 3-4 lần so với chơi phổ thông. Cứ vào dịp lễ hoặc cuối tuần Activision và Tencent đều tung ra nhiều sự kiện cho người chơi, bám vào đó bạn sẽ tăng cấp nhanh thôi.

Trên đây là một số phương pháp, mẹo tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Ngoài những thủ thuật trên ra thì còn rất nhiều phương án khác, nhưng đa chúng không mang lại quá nhiều lợi thế mà bạn cần.

Súng FHJ-18 là một trong những khẩu có thể phá hủy máy bay, xe tăng và các phương tiện di chuyển khác với sức mạnh hủy diệt, nhưng để sở hữu nó bạn cần phải tăng cấp thật nhanh. Đối với những game thủ mới thì việc sử dụng súng phóng tên lửa FHJ 18 Call of Duty Mobile không hề đơn giản, bạn cần phải nắm rõ nguyên lý hoạt động trước khi sử dụng.

Link tải game Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-cap-call-of-duty-mobile-nhanh-nhat-53998n.aspx
Tóm lại, việc tăng cấp Call of Duty Mobile cực kỳ quan trọng, không những giúp bạn mở khóa trang bị, chế độ chơi ... mà còn rất nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá. Hãy tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi nhé.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Các lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Từ khoá liên quan:

meo tang cap Call of Duty Mobile nhanh

, cach kiem diem XP tang cap COD Mobile, level CODM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Warzone Mobile

    Game bắn súng Mobile FPS

    Call of Duty Warzone Mobile (COD Warzone Mobile) là một tựa game hành động bắn súng đỉnh cao đã chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Được phát triển bởi Activision, Call of Duty Warzone Mobile mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc chiến đầy căng thẳng và hấp dẫn ngay trên điện thoại di động của bạn.

Tin Mới