Cách sử dụng súng phóng tên lửa FHJ-18 Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile đưa bạn đến với những trận đấu súng khốc liệt và đầy tính chiến thuật, Call of Duty Mobile bao gồm tất cả các loại vũ khí, thẻ điểm và mảnh trang bị bạn sẽ phải sử dụng trong suốt quá trình chơi game, ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói ngắn gọn về FHJ-18 và cách sử dụng súng phóng tên lửa này.

Trong Call of Duty Mobile, FHJ-18 là một súng phóng tên lửa có khả năng bắn hai tên lửa. Tuy nhiên, có một chú ý mà bạn cần phải biết khi sử dụng nó. Bạn chỉ có thể bắn FHJ-18 vào các phương tiện có thể di chuyển hoặc đang di chuyển sau khi đã mở khóa.

cach su dung sung phong ten lua fhj 18 call of duty mobile

Súng phóng tên lửa trong Call of Duty Mobile

Nội dung bài viết:
1. Cách sử dụng súng FHJ-18
2. Mẹo tăng cấp nhanh trong Call of Duty Mobile
3. Link tải Call of Duty Mobile

Hướng dẫn dùng súng phóng tên lửa FHJ-18 Call of Duty Mobile

Bạn chỉ có thể mở khóa súng phóng tên lửa FHJ-18 sau khi đạt cấp độ yêu cầu trong Call of Duty Mobile. Vũ khí FHJ-18 chỉ có thể bắn vào các phương tiện bao gồm máy bay, xe tăng, ô tô ... các thứ mà con người có thể sử dụng để di chuyển. Bạn không thể ngắm bắn mục tiêu trực tiếp vào con người. Bạn thậm chí không thể bắn nó, vì vũ khí chỉ khóa trên các phương tiện và chỉ có thể được mở khóa khi đã xác định rõ ràng mục tiêu.

cach su dung sung phong ten lua fhj 18 call of duty mobile 2

Để sử dụng súng phóng tên lửa FHJ-18 Call of Duty Mobile, hãy trang bị nó trong Loadout của bạn. Sau đó khi đang trong game đấu, hãy nhắm nó vào một chiếc xe. Đường chữ thập sẽ phát sáng và có màu đỏ, cho bạn biết mình đã khóa mục tiêu và sau đó có thể chạm vào màn hình để bắn.

cach su dung sung phong ten lua fhj 18 call of duty mobile 3

Bây giờ chắc bạn có thể tự hỏi tại sao mình không thể sử dụng nó bắn trực tiếp vào mục tiêu là con người rồi đấy. Trong Battle Royale, có đầy rẫy các loại xe cộ và sử dụng súng phóng tên lửa FHJ-18 là điều rất cần thiết, nhưng nó không thường xuyên được sử dụng trong chế độ multiplayer nhiều người chơi.

Sức mạnh của FHJ-18 trong chế độ multiplayer là hạ gục chiếc UAV của kẻ thù, Hunter Killer Drones và các phương tiện di chuyển khác chỉ xuất hiện trong các trận killstreaks. Nếu bạn có thể bắn trúng máy bay địch bằng FHJ-18 trước khi đối phương chuẩn bị tấn công mình hoặc đồng đội, thì bạn đã cứu mọi người rồi đấy.

cach su dung sung phong ten lua fhj 18 call of duty mobile 4

Khi sử dụng súng phóng tên lửa FHJ-18 Call of Duty Mobile cũng có một sô rủi ro liên quan. Bạn phải phơi mình trước những tiềm tàng nguy hiểm và cần phải nhanh chóng để có được phát bắn trước khi bị giết. Nhắm FHJ-18 vào xe, khóa mục tiêu để bắn tên lửa và sau đó nhanh chóng thực hiện theo cách của bạn.

Như đã nói ở trên, để mở khóa súng phóng tên lửa FHJ-18 Call of Duty Mobile thì bạn cần phải tăng cấp thật nhanh, mở khóa loại vũ khí hủy diệt này. Mẹo tăng cấp Call of Duty Mobile tại đây, chúng sẽ giúp bạn chạm tay vào khẩu súng nhanh nhất có thể.

Link tải game Call of Duty Mobile

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải và cài đặt Call of Duty Mobile ngay bây giờ, sử dụng thử súng phóng tên lửa FHJ-18 và trải nghiệm cảm giác sử dụng nó như thế nào với Taimienphi nhé.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-sung-phong-ten-lua-fhj-18-call-of-duty-mobile-53996n.aspx
Ngoài ra, trong thời gian này, Call of Duty Mobile đang diễn ra sự kiện Halloween, game thủ hãy tham khảo cách thu thập bí ngô trong Call of Duty Mobile tại đây để đổi được nhiều phần thưởng có giá trị.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về súng GKS Call of Duty Mobile và cách sử dụng
Danh sách các loại vũ khí trong Call of Duty Mobile
Code Call of Duty Mobile
Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
So sánh súng DL Q33 và M21 EBR, súng nào đáng để sử dụng?
Từ khoá liên quan:

cach su dung sung phong ten lua FHJ 18 Call of Duty Mobile

, FHJ-18 COD Mobile, FHJ18 CODM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo leo rank COD Mobile VN nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

 • Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

  Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

 • Cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020

  CP là đơn vị tiền tệ trong game FPS nổi tiếng - COD Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổ đầy đồng CP vào tài khoản của mình mà không cần phải móc hầu bao, thì đây là một số cách nhận CP COD Mobile miễn phí tháng 8/2020

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá