Cách chơi chế độ Rockets Only trong Call of Duty Mobile

Trong Call of Duty phiên bản di động có một chế độ chơi khá thú vị, một chế độ cho phép người chơi sử dụng súng phóng tên lửa có tên là Rockets Only. Và dưới đây là bài viết hướng dẫn chơi Mode Rockets Only Call of Duty Mobile, chế độ này chỉ tồn tại cho đến hết ngày 7/11/2019.

Call of Duty Mobile đã trở nên nổi tiếng và phổ biến kể từ khi phát hành vào tháng 10, với lượng người hâm mộ yêu thích trò chơi này đã lên tới vài trăm triệu, Call of Duty Mobile bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và nhiều bản đồ khác nhau, chế độ trò chơi và sự kiện Free-For-All đặc sắc.

cach choi che do rockets only trong call of duty mobile

Phiên bản Call of Duty trên di động

Nội dung bài viết:
1. Mode Rockets Only là gì ?
2. Cách chơi chế độ Rockets Only
3. Link tải game Call of Duty Mobile

Rockets Only trong Call of Duty Mobile là gì?

Những game thủ tham gia Rockets Only chỉ có thể sử dụng súng phóng tên lửa SMRS ở bản đồ 5vs5. Đừng lo lắng về cấp độ mở khóa, vì mọi người đều có quyền truy cập vào chế độ trò chơi này. Chế độ Rockets Only hoạt động rất giống với Team Deathmatch, đội đầu tiên ghi được 30 điểm bằng cách tiêu diệt 30 người sẽ giành chiến thắng. Bạn cũng có thể kiếm được thùng chiến lợi phẩm và Credits nhờ những thách thức mới.

cach choi che do rockets only trong call of duty mobile 2

Cách chơi Mode Rockets Only trong Call of Duty Mobile

Để chơi chế độ Rockets Only trong game bắn súng Call of Duty Mobile rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động game trên thiết bị và vào Menu Multiplayer của Call of Duty Mobile, nhấp vào trận đấu và sau đó chuyển sang tab Featured, nơi bạn có thể chọn chế độ Rockets Only như hình bên dưới.

cach choi che do rockets only trong call of duty mobile 3

Tuy nhiên, chế độ trò chơi chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định và chúng sẽ biến mát vào ngày 7 tháng 11, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng chơi nếu như bạn đang tìm kiếm hoặc thu thập Credits, đơn vị tiền tệ cao cấp sử dụng trong Call of Duty Mobile.

Hai chế độ trò chơi khác hiện cũng được xuất hiện trong trò chơi CODM, bản đồ Standoff theo chủ đề Halloween và Gun Game dành cho người yêu thích, cả hai đều là sự kiện tạm thời. Activision chưa công bố bất kỳ chế độ trò chơi nào khác vào lúc này, nhưng nếu tháng 11 có bất cứ điều gì xảy ra, chắc chắn sẽ có nhiều tính năng và sự kiện hấp dẫn hơn sắp ra mắt.

Nếu bạn đang muốn thu thập đơn vị tiền tệ cao cấp để phục vụ cho nhu cầu bản thân mà không biết ở đâu, làm như thế nào. Hãy tham khảo cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí tại đây, bài viết cung cấp đầy đủ cách thức để có được nguồn tín dụng ổn định.

Link tải game of Duty Mobile

Chế độ Rockets Only trong Call of Duty Mobile là một Mode hạn giờ, người chơi sẽ được nhiều phần thưởng giá trị sau khi tham gia chế độ chơi. Hãy nhanh tay tải và cài đặt trước khi chế độ này kết thúc nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-rockets-only-trong-call-of-duty-mobile-54020n.aspx
 

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Top 3 tính năng bổ sung Call of Duty Mobile Season 3
Mẹo chơi chế độ Sinh Tử Chiến Call of Duty Mobile VN
Hướng dẫn cấu hình setting chơi Call of Duty Mobile tốt nhất
Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Rockets Only Call of Duty Mobile

, che do Rockets Only COD Mobile, CODM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá