Chế độ Zombies Call of Duty Mobile sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 11

Activision đã công bố một đoạn phim giới thiệu về chế độ Zombies cho Call of Duty Mobile, cùng với bản cập nhật trong những tuần tới. Bản cập nhật COD Mobile bao gồm Battle Pass mới, các sự kiện đặc biệt, thử thách, vũ khí, chế độ trò chơi và thậm chí hỗ trợ điều khiển.

Kể từ sau khi ra mắt trên hệ thống Mobilem, Call of Duty Mobile đã thu hút hàng triệu lượt tải và chơi mỗi ngày, liên tục cập nhật phiên bản mới, cải thiện hệ thống, ra mắt nội dung mới để game thủ có trải nghiệm tốt nhất, nay sắp sửa ra mắt chế độ Zombies.

che do zombies call of duty mobile se phat hanh vao ngay 22 thang 11

Tương tự như chế độ trò chơi Zombies trong các tựa game bắn súng khác, người chơi sẽ phải chống lại những làn sóng zombie, quái vật và Boss ở chế độ Zombies Call of Duty Mobile. Thông tin được tiết lộ bởi nhà phát triển trên diễn đàn Twitter, phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 tới đây.

che do zombies call of duty mobile se phat hanh vao ngay 22 thang 11 2

Activision thông báo rằng Call of Duty Mobile đã mang lại doanh thu 53,9 triệu đô la trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được đề cử cho giải thưởng Trò chơi lựa chọn năm 2019 của Google Play. Call of Duty Mobile đã phá vỡ tất cả các kỷ lục được thiết lập trước đó bởi PUBG Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-do-zombies-call-of-duty-mobile-se-phat-hanh-vao-ngay-22-thang-11-54256n.aspx
Do đó, Activision đang tập trung vào những cách phát triển mới mang đến cho người chơi những bổ sung, hỗ trợ trình điều khiển trên các thiết bị di động. Blog Activision sẽ đăng chi tiết về bản cập nhật tiếp theo vào đầu tuần tới. Bạn có hào hứng với việc bổ sung Zombie trong Call of Duty Mobile không ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về sự bổ sung mới này trong phần bình luận phía dưới nhé.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí
Cách chơi chế độ Rockets Only trong Call of Duty Mobile
Top súng mạnh nhất chế độ Multiplayer Call of Duty Mobile
Cách tìm Easter Egg Call of Duty Mobile đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

che do Zombies Call of Duty Mobile

, mode Zombies COD Mobile, Zombies Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá