Cách cài đặt chế độ bắn, độ nhạy Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile cuối cùng đã được phát hành trên toàn cầu và nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng di động, một thành công lớn khác của Tencent Games sau PUBG Mobile, trước đó, Call of Duty Mobile chỉ có sẵn trên một số quốc gia, nhưng bây giờ nó đã được phát hành miễn phí trên toàn thế giới.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ bắnđộ nhạy tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi Call of Duty Mobile, điều này mang lại khả năng nhắm bắn tốt hơn trong trận chiến. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

huong dan cai dat che do ban do nhay call of duty mobile

Bắn nhạy trong game Call of Duty Mobile

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Cách cài đặt Aim và Sensitivity COD Mobile hiệu quả nhất

Call of Duty Mobile cung cấp bốn chế độ chơi, bao gồm Deathmatch, Frontline, Battle Royale, ... Người chơi có thể trải nghiệm các chế độ chơi mới trong các bản cập nhật sắp tới. Người dùng vừa cài đặt Call of Duty Mobile đã gặp một số khó khăn trong việc chơi game bắn súng này.

huong dan cai dat che do ban do nhay call of duty mobile 2

1. Call of Duty Mobile có hai chế độ bắn Aim
- Simple (Đơn giản): Thể loại này chỉ khả dụng trong chế độ Multiplayer (chơi nhiều người) và được khuyến nghị chơi ở chế độ này. Chúng đơn giản tự động bắn vũ khí khi crosshair được đặt trên cơ thể kẻ thù, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải ấn nút bắn mà súng sẽ tự động bắn.

- Advanced (Nâng cao): Chế độ này là tùy chọn thứ hai có sẵn trong chế độ Multiplayer và chỉ được khuyến khích cho những người chơi đã từng có kinh nghiệm hoặc cao thủ trong những game bắn súng FPS kiểu như này. Một số người chơi thích bắn đạn bằng tay, và cho phép họ nâng cao trình độ của mình.

2. Cách cài đặt độ nhạy Sensitivity tốt nhất
Cách cài đặt được đề cập dưới đây tỏ ra khá hiệu quả trong việc kiểm soát độ giật, hầu hết mọi người đều thiết lập như vậy. Tuy nhiên, một số game thủ thích chơi ở độ nhạy cao trong khi những người khác ở mức thấp. Người dùng có thể thay đổi độ nhạy của mình trong Menu cài đặt.
- Multiplayer Mode Sensitivity
+ Turn Senstivity = 45
+ Sniper Rifle Senstivity = 30
+ ADS Senstivity = 40

- Battle Royale Mode Sensitivity
+ FPP View = 45
+ TPP View = 40
+ Optics = 403
+ X Scope = 304
+ X Scope = 20
+ Firing = 35
+ Sniper Rifle Sensitivity = 35

Hy vọng với bài hướng dẫn cài đặt chế độ bắn, độ nhạy trong game bắn súng Call of Duty Mobile của Taimienphi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn, chế độ bắn và kiểm soát độ nhạy đều là những cài đặt quan trọng góp phần vào chiến thắng của mỗi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-che-do-ban-do-nhay-call-of-duty-mobile-53521n.aspx
Nếu bạn là một game thủ thích chơi chế dộ sinh tồn trong Call of Duty Mobile, thì chắc chắn sẽ không bỏ qua những vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất, trang bị và sử dụng những vật dụng cấp cao sẽ tăng khả năng sống sót, giành chiến thắng của bạn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm Easter Egg Call of Duty Mobile đơn giản nhất
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Hướng dẫn chơi Solo, 1vs1 Call of Duty Mobile
Cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

cai dat Aim và Sensitivity Call of Duty Mobile

, ban tu dong Call of Duty Mobile, CODM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá