Vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất

Có rất nhiều vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile mà người chơi có thể tới, nhưng để tìm được vũ khí cấp, trang bị và những vật phẩm cấp cao thì bạn cần phải tới một số địa điểm sau đây, nơi bạn có thể loot được rất nhiều đồ ngon.

Đối với những game chiến thuật Batlle Royale thì việc loot đồ bao giờ cũng là điều quan trọng nhất, chúng chiếm đến 50 hoặc 60% khả năng chiến thắng của bạn. Và dưới đây là danh sách những nơi mà bạn có thể tới để thực hiện công việc loot đồ trong map Battle Royale Call of Duty Mobile.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat

Battle Royale Call of Duty Mobile

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất

Trong bản đồ chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile thì có rất nhiều nơi mà người chơi có thế lui tới để nhặt đồ (loot đồ). Nhưng một số điểm nổi bật với nhiều loại vũ khí, các vật phẩm hữu dụng cần thiết cấp cao chỉ xuất hiện ở vài vị trí. Bạn có thể theo dõi hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 2

- Vòng tròn máu đỏ chỉ ra chiến lợi phẩm tốt nhất.
- Vòng tròn màu vàng biểu thị chiến lợi phẩm vừa, tầm trung.
- Vòng tròn màu trắng cho thấy các điểm loot đồ phẩm chất thấp.

1. Launch
Launch, nơi này được cho là vị trí nóng nhất trên bản đồ. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại súng trường và súng bắn tỉa hạng nặng, chuyên để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Xung quang Launch có rất nhiều tòa nhà cao, lớn nhỏ, lán và đường hầm, nơi bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ các loại đạn phù hợp với nhiều khẩu súng mà mình loot được.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 3

2. Shipment
Shipment là một khu vực khác cũng có rất nhiều vật phẩm cao để người chơi loot. Để đi đến được Shipment thì người chơi cần phải di chuyển qua một chiếc cầu hoặc nhảy trực tiếp từ trên xuống. Không chỉ có nhiều vật phẩm cấp cao, mà ở Shipment bạn sẽ tìm thấy một chiếc trực thăng được đậu trên sân bay trực thăng, chúng có thể giúp bạn đi từ nơi này đến nơi khác dễ dàng và nhanh hơn bất kỳ phương tiện nào khác.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 4

3. Nuclear plant
Bạn có thể tìm thấy Nuclear plant ở trên cùng của bản đồ. Nó có rất nhiều tòa nhà và một nhà máy nhiệt điện lớn đã bị bỏ hoang từ rất lâu, người chơi chỉ có thể đi vào bằng một cánh cửa duy nhất. Nuclear plant nằm trong số vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile bởi chúng có nhiều loại vũ khí, phụ kiện cho súng mà không đâu có. Nếu bạn di chuyển tới đây thì nên cần thận, vì chúng là nơi rất nhiều game thủ muốn ghé qua khi đặt chân xuống đất đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-loot-do-map-battle-royale-call-of-duty-mobile-tot-nhat-53518n.aspx
Ngoài ra còn có một số vị trí loot đồ tốt nhất trong map Battle Royale Call of Duty Mobile như Standoff, Killhouse, Crash, Countdown, Pipeline, Estate ... mà bạn có thể tới nếu không muốn tham gia những cuộc đấu súng thời điểm đầu. Bạn cũng tìm hiểu qua các loại vũ khí trong Call of Duty Mobile trước khi chơi, việc nắm bắt và hiểu về chúng sẽ giúp bạn lựa chọn loại vũ khí sử dụng, tăng khả năng chiến thắng trong các cuộc solo 1vs1.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 tính năng bổ sung Call of Duty Mobile Season 3
Tìm hiểu về map Rust mới trong Call of Duty Mobile
Mẹo giành chiến thắng trong game Call Of Duty Mobile
Cách đăng ký chơi trước COD Warzone Mobile
Cách tải và chơi Call of Duty Mobile Season 6 Server Test
Từ khoá liên quan:

vi tri loot do map Battle Royale Call of Duty Mobile

, che do sinh ton Battle Royale Call of Duty Mobile, Battle Royale COD Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Warzone Mobile

  Game bắn súng Mobile FPS

  Call of Duty Warzone Mobile (COD Warzone Mobile) là một tựa game hành động bắn súng đỉnh cao đã chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Được phát triển bởi Activision, Call of Duty Warzone Mobile mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc chiến đầy căng thẳng và hấp dẫn ngay trên điện thoại di động của bạn.

Tin Mới

 • Bản Update COD Mobile Season 10 có gì mới?

  COD Mobile Season 10 có tựa đề World Class là bản cập nhật kỉ niệm sinh nhật 3 năm tựa game ra mắt, mang theo bản đồ nhiều người chơi mới, 3 khu vực Battle Royale và nhiều thay đổi thú vị khác. Chi tiết các thay đổi bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết bản Update Call of Duty Mobile Season 10 có gì mới dưới đây.

 • Cách thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng di động được phát triển bởi Activision. Gần đây, các nhà phát triển đã phát hành tính năng mới, nơi bạn có thể thuê vũ khí Legendary trong Call of Duty Mobile với giá 40CP, người

 • Cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN

  Game bắn súng chiến thuật Call of Duty Mobile VN cỏ rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mỗi chế độ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN qua bài viết sau đây.

 • Code Genshin Impact Update tháng 6/2024 cập nhật mới nhất

  Như bao trò chơi khác của miHoYo, Genshin Impact cũng có chức năng đổi mã giftcode để lấy các phần thưởng, ở đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp toàn bộ để