Vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất

Có rất nhiều vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile mà người chơi có thể tới, nhưng để tìm được vũ khí cấp, trang bị và những vật phẩm cấp cao thì bạn cần phải tới một số địa điểm sau đây, nơi bạn có thể loot được rất nhiều đồ ngon.

Đối với những game chiến thuật Batlle Royale thì việc loot đồ bao giờ cũng là điều quan trọng nhất, chúng chiếm đến 50 hoặc 60% khả năng chiến thắng của bạn. Và dưới đây là danh sách những nơi mà bạn có thể tới để thực hiện công việc loot đồ trong map Battle Royale Call of Duty Mobile.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat

Battle Royale Call of Duty Mobile

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất

Trong bản đồ chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile thì có rất nhiều nơi mà người chơi có thế lui tới để nhặt đồ (loot đồ). Nhưng một số điểm nổi bật với nhiều loại vũ khí, các vật phẩm hữu dụng cần thiết cấp cao chỉ xuất hiện ở vài vị trí. Bạn có thể theo dõi hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 2

- Vòng tròn máu đỏ chỉ ra chiến lợi phẩm tốt nhất.
- Vòng tròn màu vàng biểu thị chiến lợi phẩm vừa, tầm trung.
- Vòng tròn màu trắng cho thấy các điểm loot đồ phẩm chất thấp.

1. Launch
Launch, nơi này được cho là vị trí nóng nhất trên bản đồ. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại súng trường và súng bắn tỉa hạng nặng, chuyên để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Xung quang Launch có rất nhiều tòa nhà cao, lớn nhỏ, lán và đường hầm, nơi bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ các loại đạn phù hợp với nhiều khẩu súng mà mình loot được.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 3

2. Shipment
Shipment là một khu vực khác cũng có rất nhiều vật phẩm cao để người chơi loot. Để đi đến được Shipment thì người chơi cần phải di chuyển qua một chiếc cầu hoặc nhảy trực tiếp từ trên xuống. Không chỉ có nhiều vật phẩm cấp cao, mà ở Shipment bạn sẽ tìm thấy một chiếc trực thăng được đậu trên sân bay trực thăng, chúng có thể giúp bạn đi từ nơi này đến nơi khác dễ dàng và nhanh hơn bất kỳ phương tiện nào khác.

vi tri loot do map battle royale call of duty mobile tot nhat 4

3. Nuclear plant
Bạn có thể tìm thấy Nuclear plant ở trên cùng của bản đồ. Nó có rất nhiều tòa nhà và một nhà máy nhiệt điện lớn đã bị bỏ hoang từ rất lâu, người chơi chỉ có thể đi vào bằng một cánh cửa duy nhất. Nuclear plant nằm trong số vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile bởi chúng có nhiều loại vũ khí, phụ kiện cho súng mà không đâu có. Nếu bạn di chuyển tới đây thì nên cần thận, vì chúng là nơi rất nhiều game thủ muốn ghé qua khi đặt chân xuống đất đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-loot-do-map-battle-royale-call-of-duty-mobile-tot-nhat-53518n.aspx
Ngoài ra còn có một số vị trí loot đồ tốt nhất trong map Battle Royale Call of Duty Mobile như Standoff, Killhouse, Crash, Countdown, Pipeline, Estate ... mà bạn có thể tới nếu không muốn tham gia những cuộc đấu súng thời điểm đầu. Bạn cũng tìm hiểu qua các loại vũ khí trong Call of Duty Mobile trước khi chơi, việc nắm bắt và hiểu về chúng sẽ giúp bạn lựa chọn loại vũ khí sử dụng, tăng khả năng chiến thắng trong các cuộc solo 1vs1.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về map Rust mới trong Call of Duty Mobile
Mẹo giành chiến thắng trong game Call Of Duty Mobile
Cách tải và chơi Call of Duty Mobile Season 6 Server Test
Mẹo tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh nhất
So sánh game PUBG Mobile với Call of Duty Mobile, game nào đáng chơi hơn?
Từ khoá liên quan:

vi tri loot do map Battle Royale Call of Duty Mobile

, che do sinh ton Battle Royale Call of Duty Mobile, Battle Royale COD Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo leo rank COD Mobile VN nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

 • Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

  Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

 • Cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020

  CP là đơn vị tiền tệ trong game FPS nổi tiếng - COD Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổ đầy đồng CP vào tài khoản của mình mà không cần phải móc hầu bao, thì đây là một số cách nhận CP COD Mobile miễn phí tháng 8/2020

 • Cách bật chế độ Reader cho Chrome trên Android

  Chế độ Reader (Reader Mode) là một chế độ hiển thị nội dung chính của 1 bài viết trên trang web và loại bỏ hết những cái không liên quan đến bài viết như banner quảng cáo, các danh mục, bài viết khác...Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bật chế độ Reader cho Google Chrome trên Android


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá