Cách tải và chơi Call of Duty Mobile Season 6 Server Test

Cũng giống như các game Battle Royale hoặc Moba khác, nhà phát triển thường cho phép game thủ trải nghiệm những tính năng mới sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức. Call of Duty Mobile Season 6 đã đến với người chơi trên Server Test và đây là cách để bạn có thể chơi.

Máy chủ thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 6 này cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng khác nhau của bản cập nhật tiếp theo, chúng có thể xuất hiện ở phiên bản chính thức hoặc không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Call of Duty Mobile Season 6 trên máy chủ thử nghiệm.

COD Mobile Season 6 - Trải nghiệm trước các tính năng trên Server Test

Cách tải và chơi COD Mobile Season 6 Server Test

Rất dễ dàng để tải xuống và chơi CODM Season 6 trên máy chủ thử nghiệm, hiện tại người dùng iOS chưa thể chơi, chúng mới chỉ phổ cập cho Android. Tất cả bạn cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt APK Server Test của Call of Duty Mobile Season 6 bằng cách nhấn liên kết tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấn trực tiếp vào để bắt đầu quá trình cài đặt => cho phép cài đặt từ nguồn không xác định, nếu không biết có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.
- Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chơi Call of Duty Mobile Season 6 trên Test Server, máy chủ thử nghiệm của nhà phát hành Activision.
- Lưu ý:
+ Kích thước file APK Server Test Call of Duty Mobile Season 6 tương đối năng, khoảng 1,94 GB lưu trữ, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi tải hoặc cài đặt.
+ Hãy nhớ rằng thông thường Activision chỉ cho phép 20000 người chơi trên Server Test cùng lúc, nếu số lượng đã đạt đủ bạn không thể login và. Vì vậy hãy nhanh chân hoặc đăng nhập vào lúc khác nếu xuất hiện thông báo máy chủ đầy.

cach tai va choi call of duty mobile season 6 server test

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-cod-mobile-season-6-tren-server-test-58136n.aspx
Hy vọng trong thời gian sắp tới Activision sẽ cho phép người dùng iOS chơi Call of Duty Mobile Season 6 Server Test, Taimienphi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về nó ngay khi ra mắt. Còn bây giờ, những bạn sử dụng iOS hãy chơi tạm Call of Duty Mobile VN chờ thông tin mới nhất từ NPH, và cũng đừng quên xem qua chi tiết bản Update Cal of Duty Mobile Season 6 để trải nghiệm các tính năng mới nhé.

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận FREE súng HS2126 Abnormality Call of Duty Mobile
Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 3
Từ khoá liên quan:

download COD Mobile Season 6 Server Test

, choi Call of Duty Mobile Season 6 tren may chu thu nghiem, tai va choi COD Mobile Season 6 Server Test,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá