Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp

Các lỗi Call of Duty Mobile thường không quá nghiêm trọng và người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được, nếu bạn thường xuyên gặp phải những lỗi này vậy thì hãy bỏ túi ngay các cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp khi chơi nhé!

Trong bài viết ngày hôm nay về game Call of Duty Mobile, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một số lỗi Call of Duty Mobile thường gặp khi chơi game Call of Duty Mobile. Nếu bạn bị hãy làm theo những bước hoặc cách làm dưới đây để khắc phục chúng nhé.

cach khac phuc cac loi call of duty mobile thuong gap

Call of Duty Mobile - Game bắn súng FPS trên Mobile

 

Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp

1. Không nhận thông tin phiên bản
Như các bạn biết thì để chạy được Call of Duty Mobile thì người dùng cần phải fake ip, nếu cố gắng khởi chạy game mà không có VPN nó sẽ không tải được. Dưới đây là cách khắc phục vĩnh viễn lỗi không nhận thông tin phiên bản.

Bước 1: Đóng trò chơi hoàn toàn: Trước hết, đóng trò chơi hoàn toàn. Hoàn toàn, chúng tôi muốn nói rằng trò chơi cũng không có trong các ứng dụng gần đây.
Bước 2: Mở VPN và kiểm tra Vị trí máy chủ: Mở VPN mà bạn đã sử dụng trước đó, nếu không bạn có thể download VPN FlyVPN Client tại đây, mở VPN và đảm bảo nó được kết nối với Ấn Độ.
Bước 3: Nếu VPN không có vị trí mong muốn, hãy tìm VPN có vị trí cần thiết: Trong trường hợp VPN của bạn không có Ấn Độ, hãy tải một số VPN khác và tìm Ấn Độ trong đó. Bạn có thể thử Proxy Master VPN cho vấn đề đó. Hoặc nếu bạn có đủ khả năng, hãy sử dụng Nord VPN ngay bây giờ.
Bước 4: Kết nối VPN với Ấn Độ ngay bây giờ: Tại ứng dụng VPN, kết nối với Ấn Độ, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ Ấn Độ nào có trong VPN.
Bước 5: Mở Call of Duty Mobile ngay bây giờ. Lấy thông tin phiên bản sẽ được bỏ qua: Sau khi kết nối được thiết lập, hãy mở trò chơi ngay bây giờ và bạn sẽ thấy nó hoạt động. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

2. Lỗi Authorization
Trước khi bạn xem các bước để khắc phục Lỗi Authorization (lỗi ủy quyền), bạn cần hiểu lý do tại sao bạn lại mắc phải nó. Như tôi đã đề cập ở trên, có những thủ thuật để chạy trò chơi ở các quốc gia không tương thích. Thủ thuật phổ biến nhất là sử dụng VPN, kết nối với quốc gia nơi trò chơi Call of Duty Mobile có sẵn và sau đó khởi chạy rồi chơi.

Vì vậy, những gì cơ bản đang diễn ra ở đây là, khi bạn cố gắng khởi chạy trò chơi này mà không có VPN, hoặc với VPN nhưng không qua Ấn Độ, bạn sẽ gặp phải Lỗi ủy quyền. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao bạn không thể vượt qua lỗi ủy quyền ngay cả khi bạn đã bật VPN, bạn đã có câu trả lời đó ngay bây giờ.

Hướng dẫn khắc phục lỗi ủy quyền Authorization
Bước 1:Trước hết, tìm một VPN tốt có Ấn Độ trong danh sách của nó.
Bước 2: Cài đặt VPN và mở nó. Kết nối với Ấn Độ trong VPN.
Bước 3: Bây giờ hãy tải game Call of Duty Mobile và khởi chạy.
   + Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
   + Link tải phiên bản APK: Call of Duty Mobile APK
Bước 4: Chờ cho trò chơi khởi tạo.
Bước 5: Đăng nhập vào trò chơi ngay bây giờ. Nó sẽ đi trơn tru.
Bước 6: Nếu thất bại lần nữa, hãy mở VPN và kết nối một máy chủ khác ở Ấn Độ
Bước 7: Trong trường hợp bạn không có lựa chọn máy chủ trong ứng dụng VPN, hãy thử VPN khác hoặc tìm VPN cao cấp.
Bước 8: Khởi chạy trò chơi với một IP khác ngay bây giờ và nó sẽ hoạt động.

cach khac phuc cac loi call of duty mobile thuong gap 2

3. Lỗi không súng, không bắn, người chơi vô hình
Trò chơi hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và có vẻ như các lỗi cấp độ alpha vẫn còn đó. Điều này đã được xác nhận bởi hàng tá người chơi khác. Các nhà phát triển của Call of Duty Mobile đã rất tốt bụng khi ghi chú và nhận ra lỗi này. Phải mất 1 ngày để các nhà phát triển đưa ra cách khắc phục. Dưới đây là các bước dễ dàng để khắc phục sự cố này của game Call of Duty Mobile.
Bước 1: Tắt WiFi hoặc dữ liệu di động
Kéo bảng thông báo xuống và tắt dữ liệu WiFi và Mobile trên điện thoại thông minh của bạn.
Bước 2: Mở Call of Duty Mobile
Trong khi internet tắt, hãy mở COD Mobile ngay bây giờ. Một lỗi cập nhật sẽ xảy ra ở đây. Tối ưu hóa trò chơi, đừng thoát ra, chỉ cần giảm thiểu.
Bước 3: Kết nối WiFi, sau đó bật VPN
Bật WiFi hoặc dữ liệu di động, mở VPN bạn đang sử dụng và kết nối với Ấn Độ. Bất kỳ nước nào khác ngoài Ấn Độ sẽ không làm việc.
Bước 4: Mở Call of Duty Mobile một lần nữa
Bây giờ hãy mở COD Mobile và để nó tự động update, tự động đăng nhập tài khoản.
Bước 5: Bạn đã có thể chơi được game ngay bây giờ
Bắt đầu một trận đấu và cố gắng bắn. Mọi thứ sẽ hoạt động hoàn hảo ngay từ bây giờ.

cach khac phuc cac loi call of duty mobile thuong gap 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-cac-loi-call-of-duty-mobile-thuong-gap-47561n.aspx
Trên đây là tất cả về cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp. Taimienphi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong các trường hợp mắc phải ở trên. Nếu bạn thấy nó hoạt động tốt, cho chúng tôi biết hoặc đặt bất kỳ câu hỏi của bạn về game Call of Duty Mobile cho chúng tôi thông qua phần bình luận ở phía dưới nhé, PUBG Mobile cũng là 1 trong những game sinh tồn hấp dẫn, các bạn tham khảo bài viết về lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục đi kèm, Chúc bạn đọc vui vẻ.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Code Call of Duty Mobile
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

cach khac phuc cac loi Call of Duty Mobile thuong gap

, Call of Duty Mobile how to fix errors, sua cac loi game Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Warzone Mobile

  Game bắn súng Mobile FPS

  Call of Duty Warzone Mobile (COD Warzone Mobile) là một tựa game hành động bắn súng đỉnh cao đã chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Được phát triển bởi Activision, Call of Duty Warzone Mobile mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc chiến đầy căng thẳng và hấp dẫn ngay trên điện thoại di động của bạn.

Tin Mới

 • Bản Update COD Mobile Season 10 có gì mới?

  COD Mobile Season 10 có tựa đề World Class là bản cập nhật kỉ niệm sinh nhật 3 năm tựa game ra mắt, mang theo bản đồ nhiều người chơi mới, 3 khu vực Battle Royale và nhiều thay đổi thú vị khác. Chi tiết các thay đổi bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết bản Update Call of Duty Mobile Season 10 có gì mới dưới đây.

 • Cách thuê vũ khí Legendary trong COD Mobile

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng di động được phát triển bởi Activision. Gần đây, các nhà phát triển đã phát hành tính năng mới, nơi bạn có thể thuê vũ khí Legendary trong Call of Duty Mobile với giá 40CP, người

 • Cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN

  Game bắn súng chiến thuật Call of Duty Mobile VN cỏ rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mỗi chế độ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN qua bài viết sau đây.

 • Code Zenless Zone Zero mới nhận Băng Gốc, Corin, Boopon

  Đổi mã Code Zenless Zone Zero mới nhất để nhận thêm nhiều nhân vật và phần thưởng tăng cấp để, bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi gacha mới nhất của HoYoverse.