Top 3 tính năng bổ sung Call of Duty Mobile Season 3

Theo thông tin mới nhất đến từ NPH TiMi Studios, phiên bản Call of Duty Mobile Season 3 mang đến cho người chơi những thay đổi đáng kể về mặt chế độ Battle Royale. Những cải tiến này sẽ được bổ sung trực tiếp trong toàn bộ hệ thống máy chủ ở bản cập nhật tiếp theo, hầu hết các sửa đổi đều đến từ phiên bản Windows của Call of Duty.

Call of Duty Mobile sắp sửa nhận được bản cập nhật lớn tiếp theo vào cuối tháng 1 năm 2020, và dưới đây là Top 3 tính năng hàng đầu chắc chắn sẽ có mặt trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile. Hãy cùng Taimienphi điểm mặt qua đó là gì.

top 3 tinh nang bo sung call of duty mobile season 3

Game bắn súng chiến thuật số 1 trên Thế Giới

Top 3 bổ sung Call of Duty Mobile Season 3 đáng chú ý nhất

1. Bản đồ bí mật

Trong khi thử nghiệm phiên bản beta của COD Mobile Season 3, một bản đồ bí mật đã được người chơi phát hiện trên chiến trường. Sự xuất hiện của bản đồ tương tự như bản thiết kế của các nhà phát triển. Theo người chơi, vị trí của map bí mật này nằm gần trung tâm bản đồ, giữa những ngọn núi tuyết.

top 3 tinh nang bo sung call of duty mobile season 3 2

2. Xe máy

Kể từ khi phát hành Call of Duty Mobile đã có rất nhiều người chơi yêu cầu nhà phát triển bổ sung một chiếc xe hai bánh ở chế độ Battle Royale. Ưu tiên phản hồi của người chơi, cuối cùng các nhà phát triển cũng thực hiện yêu cầu trong bản cập nhật lớn tiếp theo, tính năng bổ sung Call of Duty Mobile Season 3 đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, số liệu thống kê đầy đủ của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về chiếc xe máy mới.

top 3 tinh nang bo sung call of duty mobile season 3 3

3. Blackhole

Blackhole là một tính năng độc đáo khác nằm trong Top 3 bổ sung Call of Duty Mobile Season 3 sẽ đến với người chơi sau khi cập nhật. Khi hạ cánh gần điểm "Crash", người chơi có thể phát hiện ra Blackhole mới này trên bầu trời. Khi quy trình đếm ngược bắt đầu, nó sẽ dần dần phát triển và bao trùm không gian. Tuy nhiên, mục đích đằng sau hiện tượng này vẫn còn là một bí ẩn.

top 3 tinh nang bo sung call of duty mobile season 3 4

NPH TiMi Studios chính thức tung ra bản cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong Call of Duty Mobile vào ngày 17 tháng 1 năm 2020, và trận chiến Season 3 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Nếu bạn muốn chơi bản thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 3 thì hãy làm theo hướng dẫn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-tinh-nang-bo-sung-call-of-duty-mobile-season-3-55656n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Perk Call of Duty Mobile là gì ? Cách mở khóa các loại Perk CODM
Cách nhận Free skin Call of Duty Mobile
Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Call of Duty Mobile
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Từ khoá liên quan:

Call of Duty Mobile Season 3

, COD Mobile Season 3, CODM mua 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá