Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Có hai chế độ chơi chính trong COD Mobile VN, đó là Multiplayer và Battle Royale. Cả hai đều được cộng đồng game thủ biết đến rộng rãi nhờ những tính năng đa dạng trong thời điểm hiện tại. Một số khía cạnh mới của trò chơi kết nối thông qua chế độ BR bao gồm các phương tiện độc đáo, đặc biệt là xe tăng có thể nhận từ các đợt airdrop đặc biệt.

cach pha huy xe tang trong cod mobile vn

Mẹo tiêu diệt xe tank trong Call of Duty Mobile VN

Cách phá hủy xe tank trong Call Of Duty Mobile VN

Giống như một chiếc xe tăng thực sự, tank trong trò chơi COD Mobile VN cũng rất khó để bị phá hủy (tiêu diệt). Tuy nhiên, nó không phải là bất khả chiến bại như vẻ ngoài và người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí để hạ gục nó, đặc biệt là FHJ-18. Chỉ bằng những phát bắn, loại bệ phóng này có thể giúp người dùng hạ gục hoàn toàn kẻ thù kiên cố nhất của trò chơi.

cach pha huy xe tang trong cod mobile vn

Nhưng bằng cách nào mà người ta có thể tiêu diệt người lái xe tăng thay vì bắn phá làm cho nó bị nổ ? Vì vậy, đó chính là lý do khí nova được tạo ra nhằm cho mục đích này. Ném một cái vào dưới xe tăng và bạn chỉ việc chờ kẻ thù của mình bốc hơi mà thôi.

Vagabond - Sự kiện mùa trong COD Mobile VN

Như thường lệ, các sự kiện sẽ được tổ chức nhằm mang đến cho người chơi COD Mobile VN rất nhiều phần thưởng và vật phẩm quý giá. Trong số các sự kiện gần đây, sự kiện Vagabond có hai nhiệm vụ liên quan đến xe tăng.

- Nhiệm vụ đầu tiên yêu cầu người chơi mở airdrop bằng xe tăng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ đạt được Balo 1, Pelt và 2000 Battle Pass XP.
- Nhiệm vụ thứ hai đòi hỏi nhiều hơn, yêu cầu người chơi tiêu diệt ba kẻ thù bằng một chiếc xe tăng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng Antelope A20 - Tàu chở hàng và 3000 Battle Pass XP.

cach pha huy xe tang trong cod mobile vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-huy-xe-tang-trong-cod-mobile-60979n.aspx
CP luôn là thứ mà người chơi Call of Duty Mobile VN ao ước sở hữu càng nhiều càng tốt, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách nhận CP COD Mobile miễn phí mới nhất qua liên kết tham khảo bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận CP COD Mobile miễn phí

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách liên kết tài khoản Facebook với Call of Duty Mobile VN
Cách chơi bản thử nghiệm Call Of Duty Mobile VNG trên Android, iOS
Link tải bản thử nghiệm Call Of Duty Mobile Việt Nam VNG
Cách đăng ký chơi Call of Duty Mobile VN
Sửa lỗi không thể đăng nhập bằng Facebook game Call of Duty Mobile VN
Từ khoá liên quan:

pha huy xe tang trong COD Mobile VN

, tieu diet xe tang trong call of duty mobile vn, xe tank COD Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile VN

    Game bắn súng sinh tồn cho Android, iPhone

    Call of Duty là tựa game xuất sắc giành được các danh hiệu cao nhấ của Google Play Awards 2019, đồng thời đây cũng được đánh giá là một trong những tựa game đối kháng hay nhất. Đáp lại sự mong mỏi của game thủ Việt, bom tấn Call of Duty Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Việt Nam với tên gọi Call of Duty Mobile VN.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá