Các lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile cung cấp hệ thống lớp nhân vật từ phiên bản gốc của trên PC dành cho người chơi, nếu bạn chưa chơi Call of Duty trước đây, thì đây là hướng dẫn ngắn gọn về hệ thống các lớp nhân vật có trong Call of Duty Mobile và cách bạn có thể tận dụng lợi thế của từng class đó.

Nếu bạn giống như tôi chưa chơi Call of Duty bao giờ, thì đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới để hòa nhập với trò chơi, đặc biệt là với hệ thống lớp nhân vật. Không giống như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile yêu cầu bạn chọn một lớp nhân vật trong khi chơi ở chế độ nhiều người chơi.

cac lop nhan vat trong game call of duty mobile

Download Call of Duty Mobile - Hệ thống nhận vật game đa dạng và phong phú

- Link tải phiên bản Android: Call Of Duty Mobile cho Android

Chi tiết các lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile

1. Scout

Là một trinh sát, người chơi có được một khả năng tìm kiếm vị trí của kẻ địch trong vùng lân cận. Người chơi được sử dụng Sensor Dart có thể cho bạn phát hiện kẻ thù lập tức ở những khu vực lân cận gần bạn. Các Scout cũng có thể theo dõi dấu chân của kẻ thù gần đó bằng khả năng theo dõi vốn có của họ.

cac lop nhan vat trong game call of duty mobile 2

2. Clown

Class này không có gì giống với tên gọi cho thấy. Trên thực tế là một Clown (chú hề), người chơi có được sức mạnh triệu hồi Zombie rất đặc biệt. Với quả bom đồ chơi, một chú hề có thể triệu tập zombie để bảo vệ anh ta hoặc cô ta khỏi những kẻ thù gần đó. Zombie sẽ tấn công kẻ thù và cho người chơi thời gian để trốn thoát hoặc chạy đến nơi an toàn. Clown cũng có thể hạn chế số lượng zombie của kẻ thù trong khu vực xâm phậm của chúng.

3. Mechanic

Như với tên gọi, Mechanic - Một thợ máy sử dụng tất cả các kỹ thuật tuyệt vời trong nhóm. Người chơi có thể triệu tập một máy bay không người lái EMP gây ra khả năng nhiễu sóng, tạm dừng mọi hoạt động điện trong đội quân địch. Ngoài máy bay không người lái EMP, một thợ máy Mechanic cũng có thể sử dụng khả năng Endineer sẽ giúp anh ta / cô ta có được khả năng quan sát về phương tiện, bẫy của kẻ thù và các thiết lập vật phẩm khác.

4. Medic

Là một Medic, người chơi về cơ bản là người chịu trách nhiệm chăm sóc các thành viên trong đội. Các thầy thuốc có khả năng chữa lành cho những người chơi xung quanh gần đó. Ngoài ra, tốc độ tự chữa lành vết thương của Medic cho bản thân nhanh hơn những người chơi khác.

cac lop nhan vat trong game call of duty mobile 3

5. Defenders

Lớp nhân vật này có thể triển khai Transform Shield biến đổi. Defenders có khả năng tăng cường, tăng cướng sức để kháng bởi Reinforced và giảm tối đa lượng sát thương nhận được trừ đạn.

6. Ninja

Đây được cho là lớp nhanh nhẹn nhất trong Call of Duty Mobile, Ninja đi kèm với một khẩu súng Grapple và bắn ra một cái móc. Rõ ràng, cái móc có thể cho phép lớp nhân vật này tự di chuyển mình qua các tòa nhà mà mục tiêu đang ẩn trốn hoặc băng qua các địa hình phức tạp với tốc độ cao. Ninja có thể sử dụng khả năng Dead Silence để di chuyển âm thầm, lặng lẽ đến gần kẻ địch, rất thuận tiện cho việc ám sát.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những vai trò khác nhau trong Call of Duty Mobile. Đây là một hình thức được lấy từ Apex Legends - Battle Royale, nơi người chơi có thể có nhiều vai trò khác nhau. COD Mobile cũng sử dụng một hệ thống nhân vật tương tự vì mỗi lớp sẽ có một khả năng đặc biệt tương tự trong các chế độ thông thường.

Trên đây là một số hệ thống các lớp nhân vật có trong game Call of Duty Mobile, mỗi class có những kỹ năng và khả năng riêng biệt giúp game trở nên thú vị hơn, người chơi có thể lựa chọn và chơi theo phong cách của riêng mình. Hãy tận dụng khả năng của mình trong từng lớp nhân vật để giành chiến thắng bạn nhé. Nếu trong quá trính trải nghiệm mà gặp lỗi phải một số lỗi Call of Duty Mobile, đừng vội xóa game mà hãy làm theo cách của chúng tôi, để khắc phục tình trạng đó vĩnh viễn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-lop-nhan-vat-trong-game-call-of-duty-mobile-47586n.aspx
Ngoài ra, để chơi Call of Duty Mobile không phải máy nào cũng chơi được, các bạn xem cấu hình game Call Of Duty Mobile tại đây để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile
Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

cac lop nhan vat trong game Call of Duty Mobile

, chi tiet he thong nhan vat Call of Duty Mobile, class Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá