Cách nhận class, lớp nhân vật Airborne Call of Duty Mobile

Cuối cùng, sự kiện Chip Airborne cũng đã xuất hiện trong trò chơi Call of Duty Mobile, khởi động và đăng nhập game một cách nhanh chóng, hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa lớp nhân vật Airborne hoàn toàn mới.

Chế độ Battle Royale Call of Duty Mobile giới thiệu cho người chơi một hệ thống nhân vật ban đầu có 6 lớp Clown, Defender, Mechanic, Medic, Ninja và Scout. Tuy nhiên, có một lớp thứ 7 được gọi là Airborne đã bị khóa. Giờ đây, Call of Duty Mobile sẽ mang đến cho người chơi một sự kiện "Battle Royale Chip Event - Airborne" mới để mở khóa lớp nhân vật mới này.

cach nhan class lop nhan vat airborne call of duty mobile

Airborne - Lớp nhân vật mới trong COD Mobile

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn mở khóa Class Airborne
2. Danh sách phần thưởng COD Mobile
3. Cách kiếm Credits trong COD Mobile
4. Link tải game Call of Duty Mobile

Cách mở khóa lớp nhân vật Airborne Call of Duty Mobile

Các nhiệm vụ trong sự kiện này khá dễ dàng để hoàn thành dành cho bất kỳ người chơi nào. Về cơ bản có một số nhiệm vụ chồng chéo lẫn nhau, đây là tất cả những điều bạn cần làm để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, mở khóa lớp nhân vật Airborne Call of Duty Mobile:

cach nhan class lop nhan vat airborne call of duty mobile 2

- Tiêu diệt 10 kẻ thù trong chế độ Battle Royale.
- Chơi 2 trận Battle Royale.
- Sử dụng 2 kỹ năng Chip trong chế độ Battle Royale.
- Sống sót trong chế độ Battle Royale tổng cộng 3.000 giây (tương đương 50 phút).
- Lọt vào Top 10 người chơi sống sót sau cùng trong chế độ Battle Royale 2 lần.
- Đăng nhập game 3 lần trong quá trình diễn ra sự kiện.

Phần thưởng dành cho người hoàn thành nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện "Battle Royale Chip Event - Airborne" bao gồm như sau:
- Hoàn thành 2 mục tiêu: Nhận 100 Credits
- Hoàn thành 4 mục tiêu: Nhận 100 Credits
- Hoàn thành 6 mục tiêu: Nhận Battle Crate
- Hoàn thành 8 mục tiêu: Nhận skin súng M16
- Hoàn thành 10 mục tiêu: Mở khóa lớp nhân vật Airborne

cach nhan class lop nhan vat airborne call of duty mobile 3

Tổng cộng có 10 nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được phần thưởng bất cứ khi nào hoàn thành chúng. Sau khi bạn hoàn thành tất cả 10 nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng, đó là lớp hỗ trợ Airborne. Sự kiện chỉ kéo dài đến ngày 11 tháng 11, vì vậy bạn nên tham gia vào trò chơi ngay bây giờ và mở khóa lớp nhân vật mới này.

Credits là một đơn vị tiền tệ quan trọng trong CODM, chúng có thể giúp bạn mua rất nhiều vật phẩm bao gồm súng, skin súng, vật phẩm hay ngoại trang. Nếu bạn chưa biết cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí thì hay truy cập vào đây, có rất nhiều cách mà đôi khi bạn không biết.

Link tải Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-class-lop-nhan-vat-airborne-call-of-duty-mobile-54086n.aspx
Như bạn đã thấy, Call of Duty Mobile thường xuyên được cập nhật thêm nội dung và sự kiện mới, bởi nó được rất nhiều người quan tâm, lượng người chơi ngày một tăng lên đáng kể
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật GAZ Call of Duty Mobile VN
Hướng dẫn đổi tên nhân vật Call of Duty Mobile
Cách nhận nhân vật mới Grigori Weaver trong Call of Duty Mobile
Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Từ khoá liên quan:

nhan class Airborne Call of Duty Mobile

, mo khoa lop nhan vat Airborne COD Mobile, class Airborne CODM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách mở khóa Quick Fix trong COD Mobile

  Quick Fix là perk hồi máu khi bạn tiêu diệt đối thủ trong Call Of Duty Mobile bằng súng, rìu hay vũ khí cận chiến. Vì vậy, nó giúp bạn có cơ hội tồn tại lâu hơn trên chiến trường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa Quick Fix trong COD Mobile.

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá