Call of Duty Black Ops Cold War sẽ được tiết lộ đầy đủ vào ngày 26/8

Activision đã phát hành một video mang tên Know Your History xác nhận Call of Duty : Black Ops Cold War sẽ được lộ diện vào ngày 26/8. Công ty đã tung ra video sau khi người hâm mộ phát hiện phần game Call of Duty mới xuất hiện trên bao bì của sản phẩm đồ ăn, cho biết nó nằm trong tựa game bắn súng sinh tồn Call of Duty: Warzone.

Sau một thời gian dài tích tụ nhiều tin đồn và suy đoán, cuối cùng người hâm mộ cũng đã có được một tin tức đáng tin tưởng về Call of Duty 2020, đó là Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ là phần tiếp theo trong loạt game Call of Duty. Được phát triển bởi Treyarch và Raven Software, đây sẽ là trò chơi thứ năm trong phần phụ Black Ops thuộc series Call of Duty. Một đoạn video giới thiệu đã được tung ra, cho biết game sẽ được tiết lộ đầy đủ vào tuần tới.

call of duty black ops cold war se duoc tiet lo day du vao ngay 26 8 1

Call of Duty hé lộ trailer phần chơi mới Black Ops Cold War

Xem thêm: Sự kiện mùa hè mới của Sea of Thieves đã chính thức bắt đầu

Tải và cài đặt phiên bản Call of Duty mới nhất:

=> Link tải Call Of Duty cho PC

=> Link tải Call Of Duty Warzone

=> Link tải Call of Duty Modern Warfare 3

=> Link tải Call of Duty Modern Warfare 4

Đoạn giới thiệu cho Call of Duty: Black Ops Cold War đã được đăng dưới dạng video không công khai trên kênh YouTube chính thức của series trò chơi. Với tiêu đề Know Your History, đoạn giới thiệu đầu tiên cho Black Ops Cold War mang nặng những rung cảm về gián điệp mà trò chơi Black Ops lần đầu tiên đưa vào CoD. Video không bao gồm bất kỳ hình ảnh hoặc lối chơi nào trong trò chơi, thay vào đó sử dụng cảnh quay trong thế giới thực từ các cuộc chiến khác nhau trong lịch sử Mỹ.

call of duty black ops cold war se duoc tiet lo day du vao ngay 26 8

Đoạn trailer kết thúc với slogan "Know your history, or be doomed to repeat it". Mặc dù chưa được tuyên bố rõ ràng, nhưng có vẻ như Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ hoạt động như một bản reboot nhẹ của game Black Ops. Thay vì bối cảnh tương lai, khoa học viễn tưởng trong các trò chơi khác, COD: Black Ops Cold War có vẻ sẽ quay ngược thời gian về những năm 60 của tựa game Black Ops gốc.

Xem thêm: Top Game bắn súng sinh tồn hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/call-of-duty-black-ops-cold-war-se-duoc-tiet-lo-day-du-vao-ngay-26-8-60283n.aspx
Việc tiết lộ đầy đủ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 8, chỉ một tuần sau thông báo chính thức của trò chơi. Điều thú vị là video trailer hướng đến việc thông báo sẽ xảy ra ở map Verdansk trong Call of Duty Warzone. Đoạn giới thiệu có thể đến như một phần của sự kiện trong trò chơi mà người chơi có thể xem cùng nhau, tương tự như các sự kiện của Fortnite .

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Call of Duty Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/10
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

Call of Duty: Black Ops Cold War tiết lộ sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 26 tháng 8

, Call of Duty Black Ops Cold War sẽ được tiết lộ đầy đủ vào ngày 26 tháng 8, Call of Duty Black Ops Cold War sẽ chính thức lộ diện vào ngày 26 tháng 8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Commandos: Beyond the Call of Duty demo

    Game chiến thuật, game hay, game miễn phí

    Commandos: Beyond the Call of Duty demo là một trong những game chiến thuật hấp dẫn, miễn phí sở hữu đồ họa đẹp mắt, nội dung chiến đấu hay, trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, nhân vật sinh động. Thông qua Commandos: Beyond the ...

Tin Mới