Call of Duty Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ chế độ Multiplayer

Game Call of Duty Black Ops Cold War, Chiến tranh Lạnh nhưng đang nóng lên khiến người hâm mộ trên toàn cầu đứng ngồi không yên, với sự ra mắt của video giới thiệu gameplay bùng nổ, tập trung vào khía cạnh nhiều người chơi.

Toàn bộ thế giới đã sẵn sàng trở thành chiến trường giữa Mỹ và Liên Xô trong Call of Duty: Black Ops Cold War, với đoạn giới thiệu gameplay mới làm nổi bật những pha hành động nhiều người chơi nhịp độ nhanh nghẹt thở.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty Warzone trên PC

Lấy bối cảnh năm 1983, video giới thiệu những trận chiến bùng nổ trên đường phố Miami, vùng nước băng giá ở Bắc Đại Tây Dương, sa mạc ngập nắng ở Angola, vùng đất rộng lớn đầy tuyết của Uzbekistan và dãy núi Ural nhấp nhô. Khi trận chiến nổ ra, cả hai phe đều sử dụng một loạt các loại vũ khí sát thương và phương tiện chiến tranh có chỉ số octan cao để nhanh chóng lướt qua nhiều chiến trường khác nhau và sẵn sàng chạm trán đối thủ.

call of duty black ops cold war da chinh thuc he lo che do multiplayer

Chế độ Multiplayer đã xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 và sẽ có một bản beta mở trước đó bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Trong một diễn biến khác, Activision đã xác nhận rằng hệ thống lên cấp sẽ được gắn với phần phụ bản Battle Royale của Warzone. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều pha vượt biên hơn nữa.

Xem thêm: Code Call of Duty Mobile

Cold War cũng sẽ ra mắt một chế độ chơi mới có tên là Fireteam. Chế độ 40 người chơi này có tối đa 10 team gồm 4 người chinh chiến trên các bản đồ lớn hơn. Một trong những nhiệm vụ của Fireteam liên quan đến việc tìm kiếm Uranium và đặt Dirty Bombs. Điều này thay đổi bản đồ và buộc người chơi phải áp dụng các chiến thuật mới và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn.

call of duty black ops cold war da chinh thuc he lo che do multiplayer 2

"Trong phong cách Black Ops, Call of Duty: Black Ops Cold War kết hợp các yếu tố văn hóa đại chúng những năm 80 thông qua một câu chuyện đầy âm mưu, nơi thủ đoạn lừa gạt và sự dối trá là tiêu chuẩn trong chiến dịch chơi đơn hấp dẫn. Trong phần tiếp theo của Call of Duty: Black Ops gốc này, người chơi gặp gỡ các nhân vật lịch sử và tìm hiểu sự thật khó khăn khi họ chiến đấu ở những địa điểm mang tính biểu tượng trên khắp thế giới như miền Đông Berlin, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Moscow thời Liên Xô... Là những đặc vụ ưu tú, người chơi cố gắng ngăn chặn một âm mưu trong nhiều thập kỷ đang diễn ra khi họ lần theo dấu vết của một nhân vật bóng tối tên là Perseus, người đang thực hiện sứ mệnh làm mất ổn định cán cân quyền lực toàn cầu và thay đổi tiến trình lịch sử.

Tính năng Multiplayer trong Call of Duty: Black Ops Cold War mang phong cách chiến đấu đặc trưng của Black Ops và đưa người chơi đến các cuộc chiến nhịp độ nhanh trên đất liền, biển và trên không. Tham gia vào tất cả các hoạt động với mọi chế độ game và bản đồ từ nhiều địa điểm trên toàn thế giới".

https://thuthuat.taimienphi.vn/call-of-duty-black-ops-cold-war-da-chinh-thuc-he-lo-che-do-multiplayer-60591n.aspx
Như đã nói ở trên, Call of Duty: Black Ops Cold War phiên bản beta mở cửa truy cập sớm bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 cho người chơi trên Xbox One. Bản beta mở ra cho tất cả các nền tảng vào ngày 17 tháng 10, nơi người chơi có thể trải nghiệm Call of Duty: Black Ops Cold War trước khi game ra mắt vào ngày 13 tháng 11.

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
Call of Duty Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/10
Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Cách tải và chơi Call of Duty Warzone miễn phí
Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Call of Duty Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ

, chế độ Multiplayer của Call of Duty Black Ops Cold War chính thức lộ diện, Call of Duty Black Ops Cold War tung trailer hé lộ chế độ Multiplayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • Commandos: Beyond the Call of Duty demo

    Game chiến thuật, game hay, game miễn phí

    Commandos: Beyond the Call of Duty demo là một trong những game chiến thuật hấp dẫn, miễn phí sở hữu đồ họa đẹp mắt, nội dung chiến đấu hay, trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, nhân vật sinh động. Thông qua Commandos: Beyond the ...

Tin Mới